Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm, ưu nhược điểm và cách đăng ký của sàn Paxful từ bài review và bài cách đăng ký tài khoản sàn tiền ảo tốt nhất Paxful. Thì hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hướng dẫn rút tiền sàn Paxful một cách chi tiết và vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paxful của bạn và nhấp vào Wallet.

Truy cập sàn Paxful

Đăng nhập và nhấn Wallet

Đăng nhập và nhấn Wallet

Bước 2: Nhấn vào SEND trong ví Bitcoin của bạn.

Nhấn vào SEND trong ví Bitcoin

Nhấn vào SEND trong ví Bitcoin

Bước 3: Nhập số Bitcoin vào trường BTC AMOUNT, địa chỉ Bitcoin của người nhận vào trường TO BITCOIN ADDRESS hoặc nếu bạn đang gửi BTC cho một người dùng Paxful khác, bạn có thể nhập tên người dùng của họ vào trường TO ANOTHER PAXFUL USER và nhấp vào Continue.

Nhập số Bitcoin vào trường BTC AMOUNT

Nhập số Bitcoin vào trường BTC AMOUNT

Bước 4: Kiểm tra kỹ địa chỉ Bitcoin của người nhận (hoặc tên người dùng) và số tiền bạn đang gửi. Nếu bạn đã bật 2FA để gửi Bitcoin, hãy nhập mật khẩu một lần 2FA của bạn vào trường 2FA Code và nhấp vào Send bitcoin now. Bitcoin của bạn được gửi thành công và bạn được chuyển hướng đến trang Wallet.

 

Nhấp vào Send Bitcoin now để hoàn tất

Nhấp vào Send Bitcoin now để hoàn tất

Lưu ý: Để chắc chắn hơn về trạng thái giao dịch, hãy chuyển đến tab Giao dịch và kiểm tra giao dịch gửi đi cuối cùng của bạn. Nếu bạn thực hiện giao dịch bị lỗi thì hãy liên hệ trực tiếp tới hệ thống hỗ trợ sàn tiền ảo uy tín Paxful để được hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể

Trên đây là bài hướng dẫn rút tiền từ sàn Paxful của tôi, mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tự mình thực hiện được thao tác rút tiền trên. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của tôi, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS