Home » Tin tức » Kim Dotcom: “Bitcoin Cash (BCH) sẽ đạt 3.000$ vào năm 2021”

Kim Dotcom: “Bitcoin Cash (BCH) sẽ đạt 3.000$ vào năm 2021”

Theo một tweet được gửi đến tài khoản cá nhân với hơn 711.700 người theo dõi của anh ấy vào ngày hôm qua, Dotcom dự đoán giá tiền ảo Bitcoin Cash (BCH) sẽ tăng 867% vào năm 2021, đạt hơn 3.000 USD. Anh ấy cũng cho biết thêm sẽ hỗ trợ BCH trên nền tảng blockchain của riêng mình là K.im.

Kim là người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị, nhưng dường như đang thấy BCH tốt hơn cho các giao dịch. Trong một câu trả lời cho nhà truyền giáo Bitcoin Tone Vays, anh cho biết số lượng nhà cung cấp chấp nhận BCH đang “tăng đều” và việc áp dụng tiền điện tử cho người dùng Internet trung bình có thể sẽ tăng lên.

Xem thêm: Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

dòng tweet của Kim Cotdom

Dòng tweet của Kim Dotcom

Dotcom cho biết: “Người chiến thắng trong cuộc đua tiền điện tử sẽ được quyết định bởi các nhà cung cấp và người dùng. Nhà cung cấp và người dùng muốn gì? Phí thấp, giao dịch nhanh, bảo mật cao và dễ sử dụng. Các nhà cung cấp và người dùng sẽ không lắng nghe hoặc quan tâm đến sự cuồng loạn của bộ lạc trong tiền điện tử. “

Bình luận của Kim được đưa ra khi người đề xuất BCH, Roger Ver khoe trên Reddit rằng BCH hiện đang được giao dịch “với giá khoảng 6.000 đô la mỗi đồng xu” bên trong quỹ tín thác Bitcoin Cash của Grayscale Investments, so với BTC được bán với giá 30.000 đô la trong quỹ Bitcoin Trust của công ty. Công ty này nắm giữ khoảng 15,3 tỷ USD tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, quỹ Bitcoin Cash chỉ chiếm chưa đến 0,5%, ở mức 71,2 triệu đô la.

Lời kết

Trong khi Bitcoin đang được săn lùng và ngày càng trở nên khan hiếm thì các đồng altcoin khác được xem là một lựa chọn khồng tồi chút nào, trong đó BCH là một ví dụ điển hình. Nếu đúng như những gì Kim Dotcom dự đoán về giá trị của BCH sẽ tăng 3.000$ vào năm 2021 thì quả thật những biến động của thị trường tiền ảo sẽ còn mang đến những bất ngờ thú vị cho giới đầu tư.

Xem thêm: Thời Altcoin đã tới: Bitcoin Cash tăng 30%, tiếp bước Bitcoin SV

COMMENTS