Home » Tin tức » MicroStrategy tiếp tục bỏ tiền để thu mua thêm Bitcoin

MicroStrategy tiếp tục bỏ tiền để thu mua thêm Bitcoin

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, MicroStrategy đã thu mua một số lượng lớn Bitcoin trị giá khoảng 10 triệu đô la vào hai tuần trước và hiện tại công ty này lại tiếp tục bỏ một số tiền lớn ra để mua thêm.

MicroStrategy tiếp tục thu mua Bitcoin

MicroStrategy tiếp tục thu mua thêm Bitcoin

Cụ thể, MicroStrategy đã thông báo vào ngày 2 tháng 2 rằng họ sẽ cung cấp thêm 10 triệu đô la tiền mặt để mua thêm 295 BTC nữa.

Với việc tích trữ thêm 295 BTC này đã góp phần nâng tổng số Bitcoin nắm giữ của MicroStrategy lên 71.079 BTC, trị giá khoảng 2,5 tỷ đô la nếu tính theo giá trị hiện tại.

Đối với phần lớn số BTC ở trên, MicroStrategy đã mua được với giá tổng hợp khoảng 1,15 tỷ đô la hoặc giá trung bình là 16.109 đô la cho mỗi Bitcoin. Hiện tại, giá BTC đang giao dịch ở mức khoảng 36.000 đô la.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Tuần trước, MicroStrategy còn lên tiếng cho biết rằng họ muốn thu thập càng nhiều Bitcoin càng tốt và đang xem xét các cách khác nhau để tạo điều kiện tích trữ BTC sao cho thuận tiện nhất.

Quá trình mua bitcoin của MicroStrategy đã bắt đầu vào tháng 8 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Michael Saylor của công ty nói rằng các khoản đầu tư tiền ảo bitcoin đều nhằm mục đích tối đa hóa giá trị lâu dài cho các cổ đông của công ty.

Saylor nói: “Bitcoin là đồng tiền tốt nhất từng được tạo ra, so sánh nó với vàng và đô la Mỹ, nhưng ông khẳng định Bitcoin vượt trội hơn tất cả.

Cho đến nay, kế hoạch mua lại BTC của MicroStrategy vẫn đang diễn ra đúng tiến độ. MicroStrategy nói thêm rằng kể từ khi thiết lập Bitcoin làm tài sản dự trữ chính của công ty, giá trị doanh nghiệp của mình đã tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Số lượng địa chỉ ví Bitcoin đạt mức cao kỷ lục mới: 22,3 triệu

COMMENTS