Home » Tin tức » Nhu cầu của các tổ chức cũng không đủ để giữ giá Bitcoin trên 30.000 USD

Nhu cầu của các tổ chức cũng không đủ để giữ giá Bitcoin trên 30.000 USD

Giám đốc đầu tư của Guggenheim, Scott Minerd, nói rằng giá Bitcon đang trải qua một đợt điều chỉnh giảm trong ngắn hạn.

Minerd lưu ý với các nhà đầu tư rằng “nhu cầu của nhà đầu tư tổ chức không đủ mạnh để giữ giá Bitcoin trên 30.000 USD”, ông dự đoán một bức tranh ảm đạm khác cho Bitcoin đã đến.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, CIO của Guggenheim cho biết: “Mặc dù nhu cầu đầu tư Bitcoin của các tổ chức đã gia tăng gần đây, nhưng điều này không đủ lớn để duy trì mức giá hiện tại.”

Nhu cầu tổ chức cũng không thể giữ bitcoin trên 30.000 USD

Nhu cầu tổ chức cũng không thể giữ bitcoin trên 30.000 USD

Xem ngay: Đánh giá sàn CoinBene chi tiết nhất

“Thực tế hiện tại, ngưỡng hỗ trợ 35.000 USD, thậm chí 30.000 USD…theo tôi rất khó giữ”.

Minerd nói rằng Bitcoin vẫn là một tài sản đầu tư khả thi trong dài hạn. Kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 42.000 đô la được thiết lập vào ngày 8 tháng 1, Bitcoin đã điều chỉnh 27% so với mức giá hiện tại khoảng 30.600 đô la. Việc Bitcoin tiếp tục mất các hỗ trợ chính cho thấy xu hướng giảm đang mạnh lên.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Guggenheim cũng cho rằng không nên quá lo lắng về áp lực giảm giá này. Đồng thời nói thêm rằng “không có gì lạ khi chứng kiến ​​sự thắt chặt chặt chẽ như vậy, đối với Bitcoin là thường xuyên như vậy”.

Vào ngày 20 tháng 1, Minerd nói với CNBC rằng anh ấy dự đoán BTC sẽ quay trở lại mức 20.000 đô la. Nếu kịch bản này diễn ra, nó sẽ kéo theo sự điều chỉnh hơn 50% và điều đó đã xảy ra vài lần trong các chu kỳ thị trường trước đó.

Lần cuối cùng BTC giảm hơn một nửa là vào giữa tháng 3 năm 2020 khi BTC giảm từ hơn 10.000 đô la xuống dưới 5.000 đô la chỉ trong ba tuần.

Minerd khẳng định sẽ không thay đổi lập trường của mình về triển vọng dài hạn của Bitcoin. Vào tháng 12 năm ngoái, ông nói rằng dựa trên các nguyên tắc cơ bản, nhu cầu thể chế và nguồn cung giảm, ông nói rằng Bitcoin có thể đạt được mục tiêu 400.000 đô la.

Theo một số nhà phân tích, khi Bitcoin tiếp cận mức hỗ trợ tâm lý ở mức 30.000 đô la, việc hết hạn 4 tỷ đô la trong quyền chọn Bitcoin có thể có lợi cho người mua.

Theo dõi website của chúng tôi để theo dõi mọi tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo nhé!

Xem thêm: 500 triệu USD đã bị thanh lý ngay khi Bitcoin giảm xuống 34.000 USD

COMMENTS