Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Những cách đào Bitcoin miễn phí cho người mới bắt đầu

Những cách đào Bitcoin miễn phí cho người mới bắt đầu

Cách đào Bitcoin dành cho các nhà đầu tư hiện nay có rất nhiều. Nhưng nếu mới bắt đầu mà vẫn chưa có nhiều vốn đầu tư thì phải làm sao? Hình thức nào sẽ phù hợp nhất và không mất nhiều vốn đầu tư của trader mới? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những cách đào bitcoin miễn phí hay nhất. Bắt đầu ngay nào!

Cách đào Bitcoin hiệu quả miễn phí

Cách đào Bitcoin hiệu quả

Cách đào Bitcoin hiệu quả

Trước hết, các bạn cần hiểu Đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin hay còn gọi là đào BTC là một thuật ngữ diễn tả quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới tiền ảo bitcoin. Đào Bitcoin là quá trình giải quyết các thuật toán phức tạp trên máy tính nhằm xác minh một khối (block), khi đó thợ đào sẽ nhận được một số lượng Bitcoin mới, được xem là khoản thưởng và một khoản phí trong quá trình giao dịch.

Đào Bitcoin cần một hệ thống máy tính có độ xử lý cao, máy tốt, phần mềm chuyên dụng nên chi phí để đầu tư cho dàn máy cũng như chi trả tiền điện sẽ rất cao. Vậy có cách nào để khắc phục? Việc đào Bitcoin miễn phí sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi mới bắt đầu tham gia.

Xem thêm: Đánh giá sàn Fiahub chi tiết – Fiahub Review

Tại sao có người trả Bitcoin miễn phí cho bạn?

Trên thực tế thì “ không có bữa ăn nào miễn phí” cả. Những trang web hay App đào Bitcoin online này họ đều sẽ thu lợi nhuận từ các hình thức quảng cáo, sau đó lấy tiền quảng cáo này chi trả cho bạn.  Đây có thể xem là 1 cách làm việc mà cả 2 bên đều có lợi.

Những cách đào bitcoin miễn phí

Trước khi tham gia đào bitcoin bạn cần phải có cho mình một cái ví bitcoin (ví btc) để sau khi đào được Bitcoin sẽ chuyển về ví của mình. Có 2 trang web cho phép tạo ví bitcoin miễn phí tốt nhất là Blockchain và Coinbase. Sau khi có được ví Bitcoin rồi thì chúng ta bắt đầu đào thôi!

Cách đào Bitcoin miễn phí bằng máy tính

Thông qua một số trang đào bitcoin miễn phí bằng hình thức quay số và xem quảng cáo. Và cần xác định trước là những trang này sẽ không kiếm được quá nhiều tiền nhưng nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập tại nhà vào thời gian rảnh thì vẫn có thể tham gia được.

Đầu tiên là Brave Browser

Brave Browser là một trình duyệt nổi tiếng về việc chặn quảng cáo. Tuy nhiên, nếu như bạn xem quảng cáo trên trình duyệt này thì bạn vẫn sẽ nhận được tiền. Trình duyệt này có trên cả điện thoại và máy tính.

FreeBitcoin

Tại trang này bạn sẽ bắt đầu tham gia và nhận được một con số ngẫu nhiên. Số càng lớn thì lượng Bitcoin bạn nhận được càng nhiều. Nếu như may mắn bạn sẽ nhận được tới 0.031 BTC. Và cứ 60 phút thì bạn sẽ được quay 1 lần. 

Dailyfreebits

Ở trang này cách tham gia vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập ví Bitcoin của mình sau đó bấm nhận. Bạn sẽ được nhận ngẫu nhiên từ 5 – 1200 BTC.

BTCclicks

Cách để bạn nhận được Bitcoin tại trang này là bạn đăng ký tài khoản tại đây và bạn sẽ nhận được btc qua việc nhấn vào các quảng cáo xuất hiện ở trang này.

Ngoài ra còn có FaucethubCryptobrowser. Hai trang này giúp bạn khai thác Bitcoin dưới dạng trình duyệt. Đối với Faucethub thì bạn sẽ bật lên để chạy chương trình đào btc, bạn có thể cài đặt cho nó nghỉ sau mỗi 30 phút. Còn Cryptobrowser thì sẽ giúp bạn kiếm được bitcoin bằng cách bạn sử dụng trình duyệt này để lướt web, xem phim hay nghe nhạc…Thật đơn giản phải không!

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Cách đào Bitcoin miễn phí bằng điện thoại

Cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại

Cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại

Hai ứng dụng Brave Browser và FreeBitcoin được đề cập ở phần trên đều có thể dùng cho điện thoại được. Ngoài ra còn có thêm những ứng dụng khác như: 

Alien Run

Đây là 1 loại game khá thú vị trên mobile, bạn sẽ phải chiến thắng những thử thách và khi qua được mỗi cửa trong trò chơi bạn sẽ được thưởng BTC.

Bitcoin Aliens

Đây cũng là 1 loại game khác trên di động IOS và Android giúp bạn kiếm bitcoin, khi bạn chơi và tiêu diệt càng nhiều Aliens thì phần thưởng sẽ càng lớn.

Blockchain Game

Tương tự trò chơi xếp hình nhưng đây là xếp Blockchain, bạn cần xếp làm sao cho càng cao càng tốt.

Việc sử dụng cả máy tính lẫn điện thoại như vậy sẽ giúp bạn có thể đào Bitcoin mọi lúc mọi nơi, đào những lúc bạn rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Và quan trọng hơn hết là nó miễn phí!

Lời kết

Vậy là santienaototnhat.com đã giới thiệu cho bạn rất nhiều cách đào bitcoin miễn phí và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự muốn dành thời gian nghiên cứu và đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực Bitcoin thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ thị trường Bitcoin để có thể hiểu rõ được bản chất của nó và đầu tư có hiệu quả hơn.

COMMENTS