Home » Tin tức » Paypal đưa ra tuyên bố “Bây giờ là thời đại của tiền điện tử”

Paypal đưa ra tuyên bố “Bây giờ là thời đại của tiền điện tử”

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền ảo hay là một người quan tâm tới thị trường tiền ảo. Thì chắc chắn rằng bạn sẽ còn nhớ tới sự kiên Paypal chính thức chấp nhận việc sử dụng tiền điện tử để làm hình thức thanh toán hợp pháp vào hồi cuối tháng 10. Thì bây giờ, tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh web vào ngày 2 tháng 12 với khoảng 100.000 người tham dự, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của gã khổng lồ thanh toán PayPal, Dan Schulman, đã tuyên bố rằng “bây giờ là lúc” dành cho tiền điện tử.

Nội dung cuộc trò chuyện giữa Schulman và nhà báo của New York Times

Được phỏng vấn bởi Andrew Ross-Sorkin, một nhà báo của New York Times, ông Schulman dự đoán rằng các loại tiền kỹ thuật số sẽ sớm đi vào xu hướng chính và trở thành một công cụ thanh toán phổ biến. Ông nói, đại dịch coronavirus toàn cầu đã thúc đẩy nhiều xu hướng khác nhau, chẳng hạn như việc người tiêu dùng “từ bỏ tiền mặt”.

Schulman nói: “Đại dịch đã kéo những xu hướng này về phía trước từ 3 đến 5 năm và 5 đến 6 tháng. Anh ấy tiếp tục: “Tôi nghĩ nếu bạn có thể tạo ra một hệ thống tài chính, một công nghệ mới và hiện đại, nhanh hơn, ít tốn kém hơn, hiệu quả hơn thì sẽ rất tốt cho việc thu hút nhiều người vào hệ thống. hệ thống, từ đó giúp giảm thiểu chi phí, giúp tăng cường sức khỏe tài chính cho nhiều người … Vì vậy, về lâu dài, tôi rất lạc quan về các loại tiền điện tử. “

PayPal đã tuyên bố hỗ trợ người dùng thanh toán bằng tiền điện tử vào hồi tháng 10, sử dụng nó làm công cụ thanh toán tại hơn 28 triệu điểm bán vào đầu năm tới. Công ty đã cho phép khách hàng mua, bán và giữ tiền điện tử bên trong ví PayPal, bắt đầu từ Hoa Kỳ. Theo Schulman, công ty của ông đã tiến hành nghiên cứu thị trường trước đây và cho thấy rằng có tới 54% cơ sở PayPal muốn có dịch vụ tiền điện tử.

paypal - tiền ảo

Paypal – Bây giờ là thời đại của tiền điện tử

Xem thêm: Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

“Như chúng tôi đã nghĩ về nó, ví kỹ thuật số là một sự bổ sung rõ ràng cho các loại tiền kỹ thuật số. Chúng tôi đã có hơn 360 triệu ví kỹ thuật số và chúng tôi cần nắm lấy tiền điện tử, ”Giám đốc điều hành của PayPal cho biết. Sự biến động của Bitcoin trước đây là mối quan tâm lớn đối với Schulman, khiến ông coi nó như một “dạng tiền tệ không có giá trị” có khả năng xóa sổ lợi nhuận của các nhà giao dịch nhỏ. Để giải quyết được vấn đề này, PayPal sẽ thông báo cho phép người tiêu dùng biết chính xác tỷ giá hối đoái của tiền ảo tại thời điểm mua, do đó loại bỏ rủi ro biến động giá.

Ông giải thích: “Điều đó củng cố tiện ích của tiền điện tử cơ bản đó và bạn có thể làm được nhiều việc hơn với nó thay vì chỉ đi qua các bến cảng của nó. “Trên thực tế, bạn đang xem nó như một công cụ có thể tiến hành thương mại tại 28 triệu điểm bán hàng của chúng tôi.” Ngoài Schulman, các diễn giả tại sự kiện này còn có Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen, CTO Facebook Mike Schroepfer và ông chủ Dallas Mavericks – tỷ phú Mark Cuban.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo mà sàn tiền ảo tốt nhất muốn truyền tải tới bạn. Như những gì tôi viết ở trên, thì tiền ảo đang là xu hướng của ngày nay và những giai đoạn về sau nữa. Chúng ta hãy biết nắm bắt cơ hội đầu tư để trở thành những nhà đầu tư thông minh, đem lại lợi nhuận cho chính bản thân mình. Nếu bạn thấy những bài viết của chúng tôi hay và bổ ích thì đừng quên like, comment và share cho bạn bè cùng đọc nhé! 

Xem thêm: Giá các loại tiền ảo hiển thị sắc xanh sau khi PayPal chấp nhận việc thanh toán bằng tiền ảo

COMMENTS