Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Pi Network bao giờ lên sàn – Thắc mắc về đồng tiền “mới nổi”

Pi Network bao giờ lên sàn – Thắc mắc về đồng tiền “mới nổi”

Pi Network bao giờ lên sàn là thắc mắc của những nhà đầu tư có ý định “đi trước thời đại” đối với đồng tiền điện tử mới xuất hiện. Tại sao nó lại tạo ra một làn sóng mạnh mẽ thu hút sự quan tâm của các Trader như vậy. Mọi thứ về Pi Network vẫn còn nhiều hoài nghi nhưng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để vững tin hơn khi đầu tư vào đồng tiền “mới nổi” này.

Pi Network bao giờ lên sàn?

Pi Network bao giờ lên sàn?

Pi Network bao giờ lên sàn là câu hỏi hay xuất hiện ở các group, diễn đàn tiền điện tử trong thời gian gần đây. Câu hỏi này đến nay vẫn còn bỏ ngỏ vì không một ai dám chắc về thời điểm Pi Network lên sàn. Tuy nhiên các chuyên gia về tài chính vẫn có thể phỏng đoán dựa trên tình hình phát triển của đồng tiền này khi nó đã và đang trải qua các giai đoạn cơ bản. Xuất hiện trên thị trường tiền điện tử vào tháng 3/2019 và đến cuối tháng 12/2020 số lượng người tham gia đã đạt đến hơn 10 triệu người. Và tháng 3/2020 vừa rồi Pi Network đã chuyển qua giai đoạn thử nghiệm tức là các thành viên hoạt động trong thị trường Pi Neiwork sẽ được chuyển Pi để trao đổi mua bán hàng hóa, dịch vụ. Giới đầu tư đang rất mong chờ về giai đoạn 3 sẽ diễn ra vào khoảng giữa năm 2021 để có thể đổi Pi thành tiền thật. Vấn đề ở đây là bạn không nên quan tâm quá nhiêu Pi Network lên sàn chưa mà hãy tích góp dần, chăm chỉ giao dịch để nhận những đồng coin có giá trị. Đến một thời điểm thích hợp Pi Network chắc chắn sẽ lên sàn và bạn chắc chắn muốn chuẩn bị một hành trang vững chắc khi nó lên sàn phải không nào? Và một điều nữa mình muốn nhắn nhủ đến các nhà đầu tư đang rối rắm muốn biết đồng Pi Network bao giờ lên sàn đó là không phải vấn đề là bao giờ nó lên sàn mà là nó sẽ có những giá trị gì cho bạn. Có lẽ Pi Network đang đi theo con đường mà Bitcoin đã đi, chuẩn bị mọi thứ để tạo ra một “làn sóng” mới cho thị trường thì sao?

Tại sao giới đầu tư lại mong chờ Pi Network lên sàn đến vậy?

Liệu Pi Network có làm nên “lịch sử” như Bitcoin đã từng? Ai đó đã từng nói rằng “không ai tắm hai lần trên một dòng sông” thế nhưng mọi chuyện vẫn có thể xảy ra. Bạn đã từng bỏ qua đồng tiền ảo Bitcoin khi nó ở mức 0$ lúc mới bắt đầu và giờ bạn thầm tiếc nuối khi Bitcoin hiện giờ đã đạt 50.000$. Lịch sử vẫn có thể lặp lại, bạn phải tin vào điều đó. Bạn biết đến Pi Network thông qua bài viết này thì cũng có rất nhiều người khác biết đến nó. Những nhà đầu tư vẫn đang “ráo riết” mong chờ ngày Pi Network lên sàn vì những dự đoán đối với giá trị của nó. Bạn sẽ có cơ hội làm giàu lần 2 và đó chính là ngày mai. Hãy tham gia đào Pi miễn phí, nhận những đồng coin có giá trị chuẩn bị cho sự “bùng nổ” của Pi Network. Bạn đang thắc mắc về thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc hãy theo dõi bài viết tiếp theo của mình để nắm rõ về đồng Pi ở thị trường Trung Quốc nhé!

Theo dõi những thông tin chia sẻ tiếp theo để biết chính xác khi nào Pi Network lên sàn nhé!

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Pi Network bao giờ lên sàn và tại sao mọi người lại mong chờ nó lên sàn như vậy. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp các bạn có sự lựa chọn đầu tư cho riêng mình.

COMMENTS