Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Pi Network là gì và thông tin đắt giá về ứng dụng Pi Network

Pi Network là gì và thông tin đắt giá về ứng dụng Pi Network

Pi Network là đồng tiền ảo mới xuất hiện chỉ có thể khai thác trên điện thoại và nó không tiêu tốn tài nguyên thiết bị nào cả. Cái tên này đang rất hot trong thời gian trở lại đây khi các trang mạng ghi nhận hàng ngàn kết quả tìm kiếm cho loại tiền này. Dưới đây tôi sẽ phân tích rõ hơn Pi Network là gì và cung cấp cho các bạn một số thông tin về ứng dụng này.

 Pi Network “gây sốt” thị trường tiền điện tử

Thị trường điện tử thời gian gần đây đang rất tò mò về đồng tiền mang tên Pi Network. Ứng dụng Pi Network có thực sự miễn phí như bề nổi mà chúng ta thấy? Chỉ mới xuất hiện năm 2019 nhưng Pi Network được dự đoán sẽ thay thế vị trí của đồng Bitcoin trong tương lai. Khi tham gia đào Pi Network người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại sau đó đăng nhập vào và thực hiện “điểm danh” sau 24h thì có thể thu được lợi nhuận. Thực chất thì Pi Network đang thu tiền từ các chương trình quảng cáo để có thể chi trả giao dịch cho người tham gia. Và cái giá của việc miễn phí mà tôi vừa nhắc đến chính là bạn phải cung cấp cho hệ thống thông tin cá nhân, số điện thoại cũng như quyền truy cập vào điện thoại để có thể tham gia giao dịch miễn phí. Vậy chúng ta có nên đánh đổi để giành một vé tham gia vào đào Pi Network hay không?

Xem thêm: Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Pi Network là gì

Có nên tham gia ứng dụng Pi Network?

Phần mềm Pi Network thực chất không mang lại lợi ích cho người sử dụng như những gì họ kỳ vọng. Những người sáng lập ra Pi Network hứa hẹn với người dùng một tương lai tốt đẹp nếu họ giới thiệu ứng dụng này cho những người mới tham gia. Tôi thấy việc làm này giống hình thức tiếp thị trong đa cấp.

Người dùng không biết rằng việc cung cấp dữ liệu cá nhân có giá trị cho hệ thống vô cùng nguy hiểm. Hơn nữa ứng dụng Pi Network không có khả năng tạo giá trị trong tương lai như những gì họ đã tuyên bố. Vậy nên nhà đầu tư hãy tỉnh táo với đồng tiền “mới nổi” này, tuy nhiên nếu như bạn đang tham gia đào Pi thì hãy tiếp tục thử vận may của mình xem sao.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Lời kết

Trên đây là bài viết “Pi Network là gì  và một số thông tin đắt giá về ứng dụng Pi Network”. Đồng tiền ảo này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường điện tử thế nhưng đi theo đám đông hay lựa chọn một hình thức đầu tư khác là quyết định của bạn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát và nắm được tình hình của đồng Pi trên thị trường.

COMMENTS