Home » Kinh nghiệm » Pi Network lừa đảo – Cơn sốt mới nổi đi cùng những lời đồn

Pi Network lừa đảo – Cơn sốt mới nổi đi cùng những lời đồn

Pi Network lừa đảo không là một trong những chủ đề bàn tán hàng đầu trên thị trường tiền điện tử trong thời gian gần đây. Hoang mang, lo lắng không biết đào Pi Network có lừa đảo không là tâm lý chung của các Trader. Hiểu được vấn đề này của nhà đầu tư santienaototnhat.com hôm nay sẽ cho các bạn một câu trả lời chuẩn xác qua bài viết dưới đây.

Pi Network lừa đảo – trò chơi mới tiềm ẩn nhiều rủi ro

Pi Network lừa đảo

Bên cạnh đồng tiền điện tử Bitcoin đang “phủ sóng” thị trường điện tử thì thời gian gần đây xuất hiện một đồng tiền thế hệ mới mang tên ” Pi Network”. Người dùng đổ xô giao dịch Pi Network và hy vọng về một tương lai đồng Pi có thể thay thế đồng Bitcoin. Con đường mà Pi Network đang đi khá giống với con đường mà Bitcoin đã đi 10 năm trước đó. Tuy nhiên độ hot của nó đi cùng với những lời “thị phi” về vấn đề Pi Network lừa đào người dùng. Không phải ngẫu nhiên mà lại có những lời đồn thổi này, tất cả đều có nguyên do của nó. Phải chăng người dùng cảm thấy việc miễn phí khi tham gia đào Pi đó là sự không an toàn? Dẫn đến sự hoài nghi về vấn đề sẽ bị đánh cắp thông tin cá nhân từ Pi Network?

Những điểm hoài nghi đối với trò chơi này đến từ chính bộ phận nhân sự và cả cách tham gia giao dịch Pi. Hệ thống tiền điện tử Pi Network không có đội ngũ marketing, kế toán, kỹ sư. lập trình… giống như những đồng tiền điện tử khác vì vậy nên người dùng không am tâm khi tham gia giao dịch. Hơn nữa cách đào Pi lại quá đơn giản chỉ việc truy cập vào ứng dụng và nhấn “xác nhận” mỗi ngày là có thể thu lợi nhuận mà không cần phải bỏ ra bất cứ khoản phí giao dịch nào. Vậy thì chốt lại vấn đề Pi Network có lừa đảo không hãy cùng theo dõi phần tiếp theo ngay sau đây.

Xem thêm: đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Vậy Pi Network có lừa đảo không?

Với những lập luận mà tôi nêu ra ở phần trên chắc hẳn mỗi nhà đầu tư đã có câu trả lời cho riêng mình. Tuy nhiên Pi Network không kêu gọi nhà đầu tư nên cũng không thể nào khẳng định ứng dụng Pi Network lừa đảo được. Tham gia Pi Network mà không cần tốn một đồng phí nào nhưng những nhà sáng lập ra nó đã chạy quảng cáo trên ứng dụng để thu lợi nhuận. Thế nhưng đổi lại sự miễn phí đó thì người dùng phải cung cấp số điện thoại, số CMND, quyền truy cập điện thoại… mới có thể tham mà chỉ nhận được những đồng Pi có thể xem là ít ỏi. Việc đồng Pi “soán ngôi” đồng Bitcoin là chuyện của tương lai nhưng giờ đây những nhà đầu tư hãy tỉnh táo để có thể lựa chọn một lĩnh vực đầu tư hợp lý.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Lời kết

Trên đây tôi đã chia sẻ cho bạn một số vấn đề về Pi Network lừa đảo. Nếu bạn cảm thấy đồng tiền này có tiềm năng trong tương lai thì quyết định đầu tư còn không thì bạn hãy lựa chọn một sản phẩm đầu tư khác. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc những vấn đề của Pi Network thì hãy thường xuyen cập nhật thông tin trên trang của chúng tôi.

COMMENTS