Home » Tin tức » Pool nhóm đào tiền ảo lâu đời nhất vừa “Bất tử hóa” dòng chảy headline bullish của Reuters

Pool nhóm đào tiền ảo lâu đời nhất vừa “Bất tử hóa” dòng chảy headline bullish của Reuters

Slush Pool, nhóm khai thác Bitcoin lâu đời nhất thế giới, đã đăng một tiêu đề trên tạp chí Reuters về đợt tăng giá năm 2020 của Bitcoin vào ngày 2 tháng 12. “Đồng đô la giảm mạnh do kỳ vọng về kích thích kinh tế của Mỹ; Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại” – Reuters tiêu đề tăng giá gần đây của Bitcoin, hiện là một phần của khối Bitcoin 659678.

Chia sẻ tin tức trên Twitter, Slush Pool nói rằng các thợ đào của pool muốn “trường sinh bất lão” với tiêu đề tăng giá Bitcoin (BTC) từ các kênh truyền thông chính thống, biến nó thành vĩnh viễn trên blockchain Bitcoin. Hãng tin lớn nhất thế giới Reuters đã đưa tin về sự suy yếu của đồng đô la Mỹ, trong khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 1 tháng 12. Trong bài báo, nhà báo chuyên mục Gertrude Chavez-Dreyfuss nhấn mạnh rằng sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ trùng với tin tức về gói cứu trợ COVID-19 thứ hai. gói đang được thảo luận để thống nhất trong Quốc hội.

Bitcoin ngày càng phát triển mạnh mẽ

Pool, nhóm đào bitcoin lâu đời nhất thế giới vừa “Bất tử hóa” dòng headline bullish của Reuters

Việc mã hóa bài báo này trong chuỗi khối Bitcoin dường như là một cái gật đầu cho khối khởi đầu, chứa dòng tiêu đề năm 2009 từ The Times, “Thủ tướng Chính phủ sắp có gói cứu trợ thứ hai cho các ngân hàng.” Như tôi đã báo cáo trước đây, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên một số sàn giao dịch tiền ảo vào ngày 1 tháng 12, vượt qua 19.892 đô la.

Giữa một cuộc biểu tình đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, các phương tiện truyền thông chính thống bắt đầu chú ý nhiều hơn đến Bitcoin và toàn bộ ngành công nghiệp này. Peter Schiff, một người ủng hộ vàng và từng là một trong những anti-fan khét tiếng nhất của Bitcoin, có các trang tin tức về sự bùng nổ tiền điện tử ngày hôm nay. “Mức độ phủ sóng quá mức về Bitcoin của CNBC đặt ra một mức thấp mới trong báo chí tài chính”, Schiff đã tweet vào ngày 1 tháng 12.

Xem thêm:  Đào tiền ảo là gì – Top 5 trang web đào tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam

COMMENTS