Home » Tin tức » Reddit quyết định sẽ hợp tác với Ethereum Foundation

Reddit quyết định sẽ hợp tác với Ethereum Foundation

Reddit, trang giải trí số một, nơi sản sinh ra các meme phổ biến và là nền tảng tập trung vào cộng đồng, ít bị chi phối hơn Facebook và Instagram. Mới đây, “người dẫn đầu Internet” này đã thông báo rằng họ đang làm việc với Ethereum Foundation để phát triển diễn đàn công nghệ cao của mình.

Ban quản trị Reddit đã đưa ra lập trường rõ ràng trong quan hệ đối tác với Ethereum Foundation. Khi họ đã nhấn mạnh trong bài đăng của mình về giải pháp tuyệt vời của blockchain. Điều này sẽ làm tăng cam kết với blockchain, tăng tốc độ mở rộng và tài nguyên cho hệ sinh thái Ethereum. Đồng thời cung cấp giá trị và tính độc lập của công nghệ blockchain cho cộng đồng và hàng triệu người đăng ký.

Reddit thông báo rằng họ đang làm việc với Ethereum Foundation

Reddit thông báo rằng họ đang làm việc với Ethereum Foundation

Ngoài ra, admin Reddit chia sẻ thêm về hướng đi trong tương lai với mối quan hệ này:

Ý định của chúng tôi là giúp đẩy nhanh tiến độ đang được thực hiện trong việc mở rộng quy mô và phát triển công nghệ cần thiết. Để khởi chạy các ứng dụng có quy mô lớn như điểm cộng đồng trên Ethereum. Công nghệ mở rộng quy mô được phát triển thông qua sự hợp tác này sẽ là mã nguồn mở và mở cho tất cả mọi người sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Reddit đang thực hiện thử nghiệm các mã thông báo dựa trên Ethereum. Động thái này tạo nên mối quan hệ chính thức ngày càng tăng giữa Reddit và Ethereum Foundation. Bắt đầu từ mùa hè năm trước, Reddit đã mời các nhà phát triển quảng cáo cách tốt nhất để phân phối cái gọi là điểm cộng đồng cho hệ sinh thái người dùng, qua đó 22 dự án blockchain đã được đề xuất.

Cuối cùng, phía Reddit đã xác nhận với người dùng về việc cải thiện chất lượng của diễn đàn thông qua việc hợp tác với Ethereum Foundation:

Chúng tôi hiện đang thuê những kỹ sư giỏi muốn xây dựng Internet phi tập trung. Nếu bạn quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề khó khăn như mở rộng quy mô và đưa blockchain đến với hàng triệu người dung. Hãy gửi cho tôi một PM hoặc đăng ký trực tiếp trên trang Reddit – chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn!

Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để nắp bắt được thông tin về thị trường tiền ảo nhé!

Xem thêm: Giá Ethereum đang trên đà tăng trở lại, dự định đạt 2.000 USD

COMMENTS