Home » Tin tức » Ripple có thể dành chiến thắng trong vụ kiện với SEC

Ripple có thể dành chiến thắng trong vụ kiện với SEC

Cựu giám đốc điều hành của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Joseph Hall, rất có thể SEC sẽ thua trong vụ kiện Ripple.

Hall, một cộng sự tại công ty luật Davis Polk, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên Thinking Crypto rằng ông thấy trường hợp của SEC là “khá bất ngờ”.

Ripple có thể thắng trong vụ kiện với SEC

Ripple có thể thắng trong vụ kiện với SEC

Ông cho rằng một thẩm phán xem xét vụ kiện có thể bị ảnh hưởng bởi thực tế là vụ việc “dường như không liên quan đến bất kỳ tổn hại nào sắp xảy ra cho các nhà đầu tư.”

Có thể thẩm phán sẽ nói: Nếu XRP là một vấn đề, bạn đã biết về XRP từ năm 2012, vậy tại sao lại khởi kiện bây giờ? Những gì đang xảy ra ở đây? Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta bắt đầu với trường hợp XRP như thể chúng có thể không tốt với SEC. Vì vậy, tôi nghĩ có một cơ hội tốt – tôi không thể cung cấp cho bạn phần trăm thắng, nhưng tôi nghĩ rằng có khả năng cao là SEC sẽ thua.

Hall tuyên bố điều này sau khi lập luận rằng vụ kiện của cơ quan quản lý chống lại Ripple nhấn mạnh sự cần thiết phải rõ ràng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn khác của mình, Hall cũng lưu ý rằng trường hợp Ripple có thể đe dọa khả năng của SEC trong việc điều chỉnh phần còn lại của không gian tiền điện tử trong tương lai.

Xem thêm: Dự đoán Bitcoin có thể chạm đích 600.000 USD trong tương lai

COMMENTS