Home » Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Sàn Binance là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi Thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và các hệ thống sàn tiền ảo cũng ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dung. Gần như trong mọi bảng xếp hạng đánh giá thì sàn Binance đều nằm trong top 3 được ưa chuộng nhất. Điều gì khiến nhiều người quyết định tìm đến sàn Binance, câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá tổng quan dưới đây.

images

Đánh giá tổng thể

9.6/10

 • Trụ sở chính
  Malta
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BNB, BTC, ETH, TRX, XRP + 265 cặp coin
 • Phí
  0.1%
 • Đòn bẩy
  125x
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App

Ưu điểm

 • + Phí giao dịch thấp
 • + Tính thanh khoản cao
 • + Hỗ trợ nhiều đồng coin
 • + Khối lượng giao dịch cao

Nhược điểm

 • - Tốc độ xử lý chậm khi lượng truy cập cao
 • - Không cho phép những giao dịch bằng tiền tệ như: USD, EUR,...

Đánh giá tổng thể

9.6/10

568.794 lượt bình chọn


Giao diện website sàn Binance

Giao diện website sàn Binance

Giao diện website sàn Binance

Phương diện đánh giá sàn Binance đầu tiên đó là giao diện. Sàn Binance có giao diện Website nhìn chung khá dễ sử dụng. Các phần mục được phân chia rõ ràng phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dù bạn là người mới bắt đầu tham gia đầu tư thì vẫn có thể hiểu được cách thức đăng kí, thực hiện các bước giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín Binance.


Mức độ uy tín sàn Binance

Mức độ uy tín sàn Binance

Mức độ uy tín sàn Binance

Tổng quan về sàn Binance

Sàn Binance là một trong các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay. Sàn Binance này không chỉ có nền tảng bảo mật mạnh mẽ. Đồng thời còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đánh giá cao. Nền tảng này được người dùng từ khắp nơi trên thế giới chấp nhận. Và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng tiền điện tử. Gần đây, sàn giao dịch này đã hợp tác với các công ty bên thứ 3 như Simplex. Từ đó họ cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng với mức phí cao.

Binance là sàn nước nào? Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông. Được phát triển bởi nhà Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) vào tháng 7 năm 2017. Công ty của Zhao Beijie Technology đã tạo sàn giao dịch sau khi huy động được 15 triệu đô la. Binance hiện đã đặt các máy chủ của mình ở các quốc gia cởi mở với tiền điện tử hơn. “Để đáp lại các quyết định của Trung Quốc, chúng tôi sẽ chuyển IP của mình từ Hồng Kông ra một địa điểm ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi đã đăng ký và có trụ sở ở nhiều địa điểm khác trên Thế giới. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi một cơ quan quản lý ”, Zhao giải thích.

Vấn đề pháp lý

Công ty được thành lập tại Trung Quốc. Tuy nhiên họ đã chuyển trụ sở đến Nhật Bản trước lệnh cấm kinh doanh tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc vào năm 2017. Vào năm 2018, Binance thành lập văn phòng tại Đài Loan và thông báo chuyển đến Malta. Tuy nhiên, vào năm 2020 thì Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã làm rõ rằng Binance không được đăng ký chính thức cũng như không được quản lý trong nước.

Năm thành lập

Sàn ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Binance hiện đang dẫn đầu trong top các sàn giao dịch được ưa chuộng nhất. Những tiêu chí này dựa trên các đánh giá cơ bản nhất.

Khối lượng giao dịch

Sàn giao dịch đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào mùa hè. Hiện sàn nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên Coinmarketcap. Khối lượng tiền giao dịch đến thời điểm hiện tại trên sàn Binance đã đạt đến 5,2 tỷ USD mỗi ngày.

Bảo mật sàn Binance

Sàn Binance có uy tín không? Vấn đề bảo mật là một trong những yếu tố đánh giá Binance. Từ sau khi sàn xảy ra vụ hacker tấn công lấy đi hơn 7000 BTC vào tháng 5 năm 2019. Sàn giao dịch Binance đã tăng cường bảo mật bằng cách giới thiệu phương pháp xác thực Universal 2nd Factor (U2F). Đồng thời nâng cao khả năng giám sát trao đổi của nó. Bên cạnh đó thì Binance khuyến khích người dùng kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) bằng cách sử dụng Google Authenticator hoặc tiến hành xác thực SMS. Ngoài ra thì các nhà giao dịch có một tùy chọn để đưa các địa chỉ vào danh sách trắng và thiết lập mã chống lừa đảo. Mọi giao dịch thực hiện rút tiền từ Binance phải được xác nhận qua email.


Hoạt động giao dịch sàn Binance

Hoạt động giao dịch sàn Binance

Hoạt động giao dịch sàn Binance

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn Binance

Phí giao dịch: Binance cắt giảm 0,1% mọi giao dịch diễn ra trên nền tảng giao dịch của mình. Điều này khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền ảo rẻ hơn trên web. Như vậy thì phí giao dịch 0,1% áp dụng cho cả giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ. Đồng thời bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%).

Phí giao dịch sàn Binance

Phí giao dịch sàn Binance

Phí giao dịch thấp cũng được áp dụng cho Binance Futures. Ở tại cấp độ cơ bản nhất (VIP 0), bạn sẽ trả 0,02% phí nhà sản xuất và 0,04% phí người nhận. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%) và giới thiệu bạn bè (lên đến 25%). Họ cùng nhau làm cho Binance trở thành một trong những sàn giao dịch rẻ nhất trong ngành.

Tính thanh khoản: Tính thanh khoản của sàn tiền ảo này cao vì khối lượng giao dịch trên Binance là cực lớn. Bạn có thể mua bán coin với số lượng lớn bất cứ khi nào.

Hạn mức giao dịch

Hạn mức giao dịch của sàn Binance được quy định dựa trên cấp độ của khách hàng. Điều này được cụ thể như sau:

Cấp độ 1 (chưa được xác minh): giao dịch/rút 2 BTC mỗi 24 giờ
Cấp độ 2 (đã được xác minh đầy đủ): 100 BTC mỗi 24 giờ giao dịch/rút tiền
Cấp độ 3 (dành cho “cá voi”): Hơn 100 BTC mỗi 24 giờ
Vì vậy nên nếu bạn không giao dịch hoặc rút nhiều hơn 2 BTC mỗi 24 giờ. Thì bạn có thể bắt đầu với tài khoản cấp 1 và bạn không phải trải qua thủ tục KYC. Giả sử bạn muốn rút 4 BTC, bạn có thể trải rộng số tiền này trong 48 giờ để vẫn đáp ứng các giới hạn.

Đánh giá về đòn bẩy

Sàn Binance cho biết phạm vi đòn bẩy Forex mới của sàn giao dịch sẽ có phí thấp hơn và ít rủi ro hơn. Đồng thời mức độ bảo vệ người dùng cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt là đòn bẩy của mã thông báo sẽ thay đổi linh hoạt từ 1,5x-3x tùy thuộc vào điều kiện thị trường và sẽ không tái cân bằng trừ khi cần thiết. Tất cả các mã thông báo đòn bẩy FTX đều có đòn bẩy cố định và sẽ cân bằng lại hàng ngày để duy trì mức đòn bẩy đó.


Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

Nạp tiền và rút tiền sàn Binance

Hình thức nạp và rút tiền: Binance có hỗ trợ khá nhiều hình thức nạp tiền và rút tiền khác nhau nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia giao dịch trên sàn Binance:

 • Simplex (VISA và Mastercard)
 • Chuyển khoản ngân hàng SEPA
 • chuyển khoản ngân hàng iDeal
 • BANXA (thẻ ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng)
 • Koinal (VISA, Mastercard và các bộ xử lý thẻ chính khác)
 • Paxful (hơn 300 phương thức thanh toán)

Tốc độ xử lý: Vào ngày 6/6, sàn Binance đã thông báo nâng cấp phiên bản mới giúp cho tốc độ xử lý có thể nhanh hơn gấp mười lần và khả năng xử lý khối lượng lớn gấp 100 lần so với phiên bản cũ.

Hỗ trợ khi có sự cố: Tốc độ xử lý các sự cố của sàn Binance được đánh giá khá cao. Chỉ cần bạn liên hệ thì sẽ có nhân viên trực tiếp làm việc và khắc phục tức thời. Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn khiến cho các nhà đầu tư lựa chọn sàn giao dịch này.


Nền tảng giao dịch sàn Binance

Nền tảng giao dịch sàn Binance

Nền tảng giao dịch sàn Binance

Các nền tảng giao dịch của sàn: Ba nền tảng cơ bản mà sàn Binance sử dụng là Website, Andoird và IOS, đây đều là những nền tảng phổ biến và quen thuộc với người dùng.

Giao diện website: Trang web và các trang giao dịch của Binance đã được cải tiến vào năm 2019 và giờ đây rất dễ hiểu cũng như dễ điều hướng cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm về những thông thông tin sàn Binance. Nó thậm chí còn cung cấp khả năng di chuyển giữa các màn hình giao dịch như: cơ bản, cổ điển và nâng cao để các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể hưởng lợi từ việc có nhiều thông tin hơn trên một trang. Ngược lại, các nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn có thể thực hiện hoán đổi mã thông báo mà không cần nhiều cửa sổ và đồ thị.


Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

Hỗ trợ khách hàng sàn Binance

Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của sàn Binance có một mục bao gồm các câu trả lời được chuẩn bị sẵn để giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải, bạn có thể vào đó để tìm kiếm các câu trả lời cho vấn đề của mình. Nếu sự cố của bạn không có trong mục trên thì có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ bằng các hình thức gởi câu hỏi trực tiếp tại mục hỗ trợ khách hàng.


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Phí giao dịch

10/10

Bảo mật

10/10

Rút tiền

9/10

Hỗ trợ

10/10

Đánh giá chung
9.6

Đánh giá sàn giao dịch Binance một cách khách quan thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho cả những người mới bắt đầu hay đã là dân trader chuyên nghiệp. Tính năng bảo mật và an toàn là một trong những thông số đánh giá tốt nhất để mọi người quyết định lựa chọn sàn giao dịch Binance. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này cũng như hỗ trợ trong quá trình đầu tư của bạn.