Home » Đánh giá sàn Bitasset chi tiết | Bitasset Review

Đánh giá sàn Bitasset chi tiết | Bitasset Review

Sàn Bitasset được thành lập vào tháng 12 năm 2017, là một nền tảng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông, áp dụng các dịch vụ tổ chức tài chính truyền thống với nhiều cổng fiat. Nhóm nghiên cứu được cho là có nguồn gốc ngân hàng từ JP Morgan và American Bank. Một tính năng khác là hệ thống giám sát thị trường tự động để cảnh báo người dùng về rủi ro thị trường và giao dịch và cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 cho người dùng. Với những đặc điểm nổi trội đó thì Bitasset đang có chổ đứng như thế nào trên thị trường? Hãy tham khảo bài Review đánh giá sàn Bitasset dưới đây để biết rõ hơn nhé!

images

Đánh giá tổng thể

7.7/10

 • Trụ sở chính
  Hồng Kông
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BCH, BTC, ETH, LTC, USDT + 125 cặp coin
 • Phí
  0.10%
 • Đòn bẩy
  x100
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App

Ưu điểm

 • + Hỗ trợ nhiều đồng coin và token
 • + Phí giao dịch tại sàn rẻ
 • + Có hệ thống App di động thông minh
 • + Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời

Nhược điểm

 • - Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • - Không hỗ trợ tiền pháp quy
 • - Không hỗ trợ tiếng Việt

Đánh giá tổng thể

7.7/10

132.165 lượt bình chọn


Giao diện Website sàn Bitasset

Giao diện Website sàn Bitasset

Giao diện Website sàn Bitasset

Giao diện Website của sàn Bitasset được đánh giá là dễ sử dụng và thân thiện người dùng. Khi bạn truy cập vào địa chỉ Website của sàn bạn sẽ thấy đầy đủ tất cả thông tin bạn muốn có tại một sàn giao dịch tiền ảo. Nó cung cấp cho bạn từ thông tin giao dịch, giá chuyển đổi của những đồng coin tại sàn. Bạn có thể thực hiện giao dịch tiền ảo tại đây một cách nhanh gọn nhất. Một điểm trừ duy nhất tại phần giao diện đấy chính là nó không hỗ trợ tiếng Việt. Khi người dùng Việt Nam muốn truy cập và sử dụng thực hiện giao dịch sẽ gặp phải chút hạn chế về ngôn ngữ.


Mức độ uy tín sàn Bitasset

Mức độ uy tín sàn Bitasset

Mức độ uy tín sàn Bitasset

Tổng quan về sàn Bitasset

Bitasset là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông. Nền tảng trao đổi tự hào về bản chất sáng tạo và khối lượng giao dịch cao, điều này đã giúp nền tảng này tạo nên một cái tên ấn tượng cho chính nó. Sàn giao dịch này được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà phát triển và “chuyên gia của Phố Wall”, điều này mang lại cho Bitasset rất nhiều uy tín vì nó có các chuyên gia từ cả hai đầu ngành. Bitasset phấn đấu không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử, đó là lý do tại sao nó liên tục làm việc hướng tới các dự án và sản phẩm mới nhằm mang lại một ý tưởng mới mẻ trong bối cảnh tiền điện tử.

Bitasset thích tập trung nhiều vào những người mà họ có trong nhóm của mình, theo Robert Hu, đồng sáng lập của sàn giao dịch. Nhóm bao gồm những người đến từ Phố Wall, những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú về cả sản phẩm tài chính và “dịch vụ khách hàng”, có nghĩa là những người như vậy có khả năng nghe, hiểu và giao tiếp với người dùng theo cách rất hiệu quả và độc đáo. Điều này làm cho sàn giao dịch rất đáng tin cậy và dễ làm việc.

Phí giao dịch được tính trên trang web không khác nhau giữa người mua và người tạo, được gọi là “phí giao dịch cố định”. BitAsset tính phí cố định là 0.10%, thấp hơn một chút so với mức trung bình ngành toàn cầu là 0,25%, mặc dù nó không nhất thiết cung cấp cho sàn giao dịch một lợi thế cạnh tranh đáng kể. Cần lưu ý rằng sàn giao dịch đang quảng bá “chiến dịch không tính phí giao dịch” trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 5 năm 2019 đến ngày 30 tháng 8 năm 2019. Vì vậy, mặc dù người dùng sẽ bị tính phí 0.10%, họ sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào giữa các ngày. Do đó, nếu các nhà đầu tư đang muốn giao dịch trên nền tảng này, các ngày nói trên có thể rất có lợi. Đối với phí rút tiền, nó được khẳng định rằng sàn giao dịch không tính phí.

Giao dịch tiền điện tử Fiat không được phép trên nền tảng này. Chỉ giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử mới được thúc đẩy, do đó các nhà đầu tư tiền điện tử mới có thể không thấy BitAsset là lựa chọn thiết thực nhất cho mình. Mặc dù đây là trường hợp hiện tại, một đánh giá trao đổi tiết lộ rằng BitAsset sẽ thực hiện việc gửi tiền bằng thẻ tín dụng trong một ngày gần nhất, mặc dù ngày đó vẫn chưa được biết.

Bitasset được biết đến với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tương tác, hoạt động giống như một cuộc họp trực tiếp tại một ngân hàng hơn là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông thường. Điều này, một lần nữa, do kinh nghiệm và nền tảng của đội đằng sau cuộc trao đổi. Nó đã được báo cáo thường xuyên rằng sàn giao dịch cung cấp dịch vụ khách hàng rất hiệu quả và chuyên nghiệp, và không có đánh giá tiêu cực nào được đưa ra về dịch vụ này cho đến nay.

Bitasset hỗ trợ một trang web có thiết kế khá hiện đại và dễ sử dụng. Nó có giao diện đa ngôn ngữ và các tùy chọn ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Mặc dù sàn giao dịch không nhất thiết phải tập trung vào một khu vực trên thế giới, những điều này cho thấy rằng người dùng ở châu Á được phục vụ nhiều hơn. Sàn giao dịch cũng hỗ trợ một ứng dụng di động, ứng dụng này thiết thực cho những người thích giao dịch khi đang di chuyển.

Mức độ bảo mật của sàn Bitasset

BitAsset Exchange đã nhận được điểm F trong bài kiểm tra của đài quan sát của Mozilla. Tuy nhiên, điều này nên được xem xét trên thực tế rằng F là điểm số của Đài quan sát Mozilla được phần lớn tất cả các sàn giao dịch trong Danh sách trao đổi tiền điện tử của chúng tôi nhận được. Nói thì nói vậy, chứ sàn Bitasset cũng có hệ thống bảo mật 2FA. Đây chính là yếu tố bảo mật mà bất kỳ một sàn giao dịch nào cũng phải có. Để đảm bảo an toàn cho người dùng tại sàn của họ. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về vấn đề điểm F trong cuộc khảo sát trên.


Hoạt động giao dịch sàn Bitasset

Hoạt động giao dịch sàn Bitasset

Hoạt động giao dịch sàn Bitasset

Bitasset hiện đang là một sàn có mật độ giao dịch diễn ra khá sôi nổi trên thị trường. Lượng giao dịch hàng ngày của sàn hiện nay đang rơi vào mức 2,130,668,611 USD/24h. Hơn thế nữa, sàn Bitasset đang xếp thứ 208 trên tất cả các sàn có mặt tại Coinmarketcap. Đây có thể xem là một lượng giao dịch tương đối lớn trên mặt bằng chung của thị trường. Với lượng giao dịch lớn như vậy thì chứng tỏ được rằng sàn Bitasset đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

Mức phí giao dịch tại sàn Bitasset

Phí giao dịch trao đổi Bitasset: Nền tảng giao dịch tiền điện tử này không tính các khoản phí khác nhau giữa người chọn và người tạo. Thông thường, bạn nói rằng phí giao dịch của các sàn giao dịch như vậy là “không đổi”. Đối với các nhà đầu tư thích chọn các lệnh hiện có từ sổ lệnh, đây có thể là một mô hình phí giao dịch hấp dẫn. Phí giao dịch cố định của Bitasset Exchange thường là 0,10%. 

Phí giao dịch sàn Bitasset

Phí giao dịch sàn Bitasset Exchange

Phí rút tiền của Bitasset Exchange: Phí rút tiền của Bitasset Exchange là 0.0005 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành. Phí rút BTC trung bình toàn cầu vào lần cuối cùng chúng tôi thực hiện một nghiên cứu về nó tại Crypto Wisser là khoảng 0.0008 BTC mỗi lần rút BTC. Nhưng ngày nay, chúng ta thấy ngày càng nhiều sàn giao dịch tính phí 0.0005 BTC cho mỗi lần rút BTC. Vì vậy người ta có thể tranh luận rằng 0.0005 BTC đang bắt đầu trở thành mức trung bình mới của ngành.

Đòn bẩy sàn Bitasset

Bitasset Exchange cung cấp giao dịch đòn bẩy trên nền tảng giao dịch của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được mức độ tiếp xúc cao hơn đối với việc tăng hoặc giảm giá của một loại tiền điện tử nhất định mà không cần có tài sản cần thiết. Bạn làm điều này bằng cách “tận dụng” giao dịch của mình, về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn vay từ sàn giao dịch để đặt cược nhiều hơn.

Ví dụ: giả sử bạn có 10.000 USD trong tài khoản giao dịch của mình và đặt cược 100 USD vào BTC  sẽ dài hạn  (tức là giá trị ngày càng tăng). Bạn làm như vậy với đòn bẩy gấp 100 lần. Nếu BTC sau đó tăng giá trị với 10%, nếu bạn chỉ đặt cược 100 USD, bạn sẽ kiếm được 10 USD. Khi bạn đặt cược 100 USD với đòn bẩy 100x, thay vào đó, bạn đã kiếm được thêm 1.000 USD (nhiều hơn 990 USD so với nếu bạn không sử dụng đòn bẩy). Mặt khác, nếu BTC giảm 10% giá trị, bạn đã mất 1.000 USD (nhiều hơn 990 USD so với nếu bạn không tận dụng giao dịch của mình). Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, sự cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng trong các giao dịch có đòn bẩy khá tốt (không có lợi nhuận phi rủi ro).


Nạp tiền và rút tiền sàn Bitasset

Nạp tiền và rút tiền sàn Bitasset

Nạp tiền và rút tiền sàn Bitasset

Sàn Bitasset hiện nay đang cho phép bạn gửi tiền và rút tiền 24/7. Bất kể là thứ 7 hay chủ nhật bạn đều có thể giao dịch với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế mà Bitasset được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư hiện nay. Mọi hoạt động giao dịch tại Coin đều có hệ thống xử lý tự động và nhanh chóng. Chỉ qua một số thao tác đơn giản như chọn số tiền cần rút, cần nạp trên hệ thống internet là bạn đã có thể thực hiện giao dịch rồi.

Hình thức nạp tiền và rút tiền sàn Bitasset: Bitasset Exchange hiện không chấp nhận bất kỳ phương thức gửi tiền nào khác ngoài tiền điện tử. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền điện tử mới bị hạn chế giao dịch tại đây. Nếu bạn không có bất kỳ tiền điện tử nào nhưng muốn bắt đầu giao dịch tại trang web trao đổi tiền điện tử này, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó gửi chúng tại sàn Bitasset.

Tốc độ xử lý giao dịch: Sàn Bitasset được nhiều chuyên gia đánh giá là sàn giao dịch có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng vài phút với một số thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã có thể hoàn thành một giao dịch tại sàn Bitasset.

Hỗ trợ khi gặp sự cố: Sàn giao dịch cũng tự hào về việc có hỗ trợ khách hàng 24/7. Điều này đương nhiên là rất hữu ích, đặc biệt là khi xem xét bản chất giao dịch tiền điện tử là toàn cầu và các nhà giao dịch trên nền tảng có thể sẽ cư trú ở một số lượng lớn các múi giờ khác nhau.


Nền tảng giao dịch sàn Bitasset

Nền tảng giao dịch sàn Bitasset

Nền tảng giao dịch sàn Bitasset

Ngoài nền tảng Website thì sàn Bitasset còn hỗ trợ nền tảng giao dịch dưới dạng ứng dụng di động. Điều này cho phép bạn thực hiện giao dịch tiền điện tử không chỉ trên máy tính để bàn mà còn từ điện thoại của bạn. Mặc dù hầu hết giao dịch tiền điện tử vẫn được thực hiện thông qua máy tính để bàn ngày nay, nhưng đây có thể là một khía cạnh hấp dẫn đối với một số nhà giao dịch ngoài kia. (Bạn có thể tải xuống miễn phí trên AppStore dành cho iPhone hoặc Google Play dành cho Android).


Hỗ trợ khách hàng sàn Bitasset

Hỗ trợ khách hàng sàn Bitasset

Hỗ trợ khách hàng sàn Bitasset

Ngôn ngữ hỗ trợ: Hiện tại CoinEx đang hỗ trợ 4 ngôn ngữ như sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung Tiếng Hàn, Tiếng Nhật. Bởi vì nó không hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ có một chút khó khăn cho người dùng tại Việt Nam. Nhưng đối với những người sành sỏi thì nó cũng không quá khó khăn vì bạn có thể dùng phần mềm dịch qua tiếng Việt ngay trên chính trang Web bạn truy cập.

Giao diện Website: Bitasset hỗ trợ một trang web có thiết kế khá hiện đại và dễ sử dụng. Bạn có thể truy cập và đăng ký cũng như giao dịch các hoạt động mua bán tại sàn một cách dễ dàng. 

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.


imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

9/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

9/10

Đánh giá chung
8.4

Đánh giá sàn Bitasset một cách khách quan thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho cả những người mới bắt đầu hay đã là dân trader chuyên nghiệp. Tính năng bảo mật và an toàn là một trong những thông số đánh giá tốt nhất để mọi người quyết định lựa chọn sàn giao dịch Bitasset. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này cũng như hỗ trợ trong quá trình đầu tư của bạn.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinBene mà các nhà đầu tư nên biết và tham gia ngay