Home » Đánh giá sàn Bitmart chi tiết | Bitmart Review

Đánh giá sàn Bitmart chi tiết | Bitmart Review

Sàn BitMart là một sàn giao dịch đứng thứ 3 theo volume được điều chỉnh trên Coinmarketcap. Có số lượng giao dịch hơn 1.7 tỷ USD mỗi ngày,nên BitMart được xem là một trong các sàn giao dịch Bitcoin đang phổ biến nhất thế giới. Quả là một thành tích đáng nể, rất ấn tượng vì sàn này chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2018.

images

Đánh giá tổng thể

8/10

 • Trụ sở chính
  Quần đảo Cayman
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BCH, BTC, DASH, EOS, ETH, LTC, USDT + 265 cặp coin
 • Phí
  0.05%
 • Đòn bẩy
  ~100 x
 • Nền tảng giao dịch
  Android App, IOS App, Website


Ưu điểm

 • + Phí giao dịch thấp hơn mặt bằng chung
 • + Hỗ trợ đa dạng các coin và token
 • + Không tính phí nạp tiền
 • + Có coin ở sàn riêng
 • + Tốc độ giao dịch nhanh chóng

Nhược điểm

 • - Không hỗ trợ giao dịch Fiat với VND
 • - Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ - Margin

Đánh giá tổng thể

8/10

lượt bình chọn


Giao diện trang chủ sàn BitMart

Giao diện trang chủ website của sàn BitMart có màu chủ đạo là xanh ngọc và đen mát mắt. Bố cục của những mục, công cụ được bố trí logic, giúp cho những người mới sử dụng có thể dễ dàng tìm hiểu và truy cập. Tại giao diện, bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ thích hợp với mình. Đồng thời, mọi thông tin cần thiết đều hiển thị trên trang của BitMart. Giúp cho người dùng nhanh chóng cập nhật được thông tin trong ngày.

Giao diện trang chủ sàn BitMart

Giao diện trang chủ sàn BitMart


Mức độ uy tín của sàn BitMart

Mức độ uy tín sàn BitMart

Mức độ uy tín sàn BitMart

Tổng quan về sàn BitMart

Sàn giao dịch BitMart là một nền tảng giao dịch tiền điện tử trên thế giới. BitMart được phát minh từ nhóm thành viên đam mê tiền điện tử.

BitMart chính thức được đăng ký hoạt động tại quần đảo Cayman. Hiện tại, văn phòng giao dịch Quỹ BitMart trải rộng hầu hết khắp nơi trên thế giới. BitMart được chính thức công nhận là một Doanh nghiệp chuyên về các Dịch vụ liên quan đến Tiền. Từ khi được nhận giấy phép MSB của Mỹ. Theo giấy phép này thì BitMart được phép cung cấp những dịch vụ về giao dịch tiền điện tử tại các quốc gia trên thế giới.

BitMart được xây dựng dựa trên cơ sở nền tảng của Google Cloud. Nền tảng này cho phép sử dụng cách tính toán phân tán từ Google Spanner và BigTable. Với mục tiêu nhằm đảm bảo tính bảo mật dữ liệu của người dùng. Hệ thống này giúp cho BitMart có thể điều chỉnh dung lượng dịch vụ. Tự động theo tốc độ của internet. Ngoài ra, cho phép người sử dụng trải nghiệm, cũng như tận hưởng các dịch vụ giống nhau.

Đối với mục tiêu trở thành một nền tảng trao đổi tiền điện tử mạnh mẽ và uy tín nhất. Bằng cách cung cấp đa dạng những tính năng độc đáo ví dụ như giao dịch phi tập trung. Hay giao dịch hợp đồng tương lai, trên mọi loại tiền điện tử lớn.

Độ uy tín của sàn BitMart

BitMart là một sàn crypto đáng tin cậy. Ở Việt Nam, những nhà đầu tư chuyên nghiệp xem đây là một sàn giao dịch giúp thu nhiều lợi nhuận. Nhất là từ các coin tiềm năng nhưng chưa có sàn nào trên thị trường niêm yết. Hiện nay, BitMart chưa nhận được bất kỳ phản hồi tiêu cực nào. Bên cạnh đó, BitMart còn được các giới đầu tư chuyên nghiệp khen ngợi cũng như tham gia trải nghiệm. Tóm lại, sàn BitMart là một trong số những sàn giao dịch trẻ có uy tín nhất hiện nay. BitMart còn là sàn giao dịch có kiến trúc bảo mật với nhiều lớp. Các nền tảng bảo mật chắc chắn như SSL, xác thực 2 lớp (2FA).


Hoạt động giao dịch sàn Bitmart

Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Hoạt động giao dịch sàn BitMart

Một số hoạt động giao dịch nổi bật

 • Giao dịch nhanh chóng: Nền tảng BitMart giúp thực hiện các giao dịch ngay lập tức, nhanh chóng và thuận tiện.
 • Giao dịch hợp đồng tương lai: Khi thị trường đảm bảo ổn định, BitMart sẽ cung cấp các loại tài sản kỹ thuật số cá nhân. Ngoài ra, còn cung cấp giao dịch với hợp đồng tương lai.
 • Giao dịch không theo đơn đặt hàng: BitMart xây dựng một nền tảng dịch vụ trung gian. Giúp cung cấp các giao dịch B2C và C2C cho các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới.
 • Giao dịch trên mạng: BitMart kết nối với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu. Nhằm cho phép khách hàng trao đổi trên nhiều nền tảng chỉ với một cú nhấp chuột. Việc này giúp tối đa tính thanh khoản của các nhà đầu tư.
 • Giao dịch theo phân cấp: Để tăng tính bảo mật, ổn định và hiệu quả của các giao dịch. BitMart đã từng bước phát triển và xây dựng giao thức cho phép giao dịch phân cấp. Đồng thời, sẽ đưa công cụ này hoạt động trong tương lai.

Phí giao dịch trên BitMart

Phí giao ngay được mặc định trên sàn BitMart: Maker là 0,2500%, Taker 0,2500%.

Nếu bạn dùng BMX thanh toán thì phí giao dịch sẽ được chiết khấu 25%.

Thông thường, phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch trong khoảng 30 ngày. Được tính bằng BTCI và số dư là BMX.

BitMart tỷ lệ giao dịch

BitMart tỷ lệ giao dịch

Phí nạp/ rút tiền

Nạp và rút tiền sàn BitMart

Nạp và rút tiền sàn BitMart

 • Phí nạp tiền:Hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không cần chi trả một mức phí nào cho giao dịch nạp tiền của mình
 • Phí rút tiền: Mỗi loại tiền điện tử khác nhau thì sẽ một mức phí rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như phí rút ETH là 0.01 ETH.

Những đồng coin và token được hỗ trợ trên sàn BitMart

Tuy BitMart là một sàn giao dịch mới nhưng đã được hỗ trợ đa dạng các đông coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum…

Dưới đây là một số token và coin được giao dịch nhiều nhất tại thời điểm này là:

 • Vechain – VEN
 • EOS – EOS
 • Stellar – XLM
 • OmiseGO – OMG
 • Mobius – MOBI
 • Arcblock – ABT

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của sàn BitMart là hơn 3.7 triệu USD. Có nghĩa là tương đương với 482 BTC. Ở đây, sàn không hỗ trợ tiền pháp định.


Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch sàn BitMart

Nền tảng giao dịch của BitMart được hỗ trợ trên cả điện thoại di động và website. BitMart hỗ trợ trên nền tảng giao dịch trên điện thoại di dộng có sử dụng hệ điều hành iOS. Cũng như hệ điều hành Google Play cho máy tính. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến và quen thuộc đối với người dùng. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư sử dụng hệ điều hành Android hay Window thì sẽ gặp nhiều bất cập.


Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Hỗ trợ khách hàng sàn BitMart

Ngôn ngữ hỗ trợ

Hiện tại sàn BitMart hỗ trợ đến 8 loại ngôn ngữ khác nhau. Mỗi quốc gia, mỗi khu vực trên khắp thế giới đều có thể dễ dàng truy cập được. Đặc biệt là có tiếng Anh được phổ biến ở mọi quốc gia trên thế giới. Nên nhà đầu tư sẽ không cần lo ngại về vấn đề ngôn ngữ. Còn đối với nhà đầu tư Việt Nam, sàn này có hỗ trợ tiếng Việt. Bạn chỉ cần chuyển đổi ngôn ngữ là đã có thể tìm hiểu về BitMart chi tiết rồi.

Về giao dịch ký quỹ

Hiện tại BitMart không hỗ trợ giao dịch ký quỹ – Margin.

Phương thức hỗ trợ khách hàng

BitMart hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đa kênh khác nhau. Ví dụ như: Livechat, gửi Email hoặc Ticket cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn. Hoặc là thông qua những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram


imagesKết luận

Giao diện

10/10

Rất tốt

Phí giao dịch

9/10

Tốt

Bảo mật

8/10

Tốt

Rút tiền

8/10

Tốt

Hỗ trợ

9/10

Tốt

Đánh giá chung
8.8

Sàn BitMart là một sàn giao dịch mới, và có tính bảo mật tốt nhất hiện nay. Sàn còn hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau, đồng thời hỗ trợ thêm nhiều nền tảng giao dịch và hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.