Home » Đánh giá sàn Bittrex chi tiết – Bittrex Review

Đánh giá sàn Bittrex chi tiết – Bittrex Review

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Sàn có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ và Lichtenstein (Bittrex Global), cho phép mua trực tiếp tiền điện tử bằng cách sử dụng đồng đô la Mỹ cũng như giao dịch giữa hơn 285 loại tiền ảo thông qua công cụ giao dịch mạnh mẽ với giao diện đẹp mắt. Bittrex cũng có một bộ API của riêng mình, có thể được sử dụng để giao dịch tự động với bot. Sàn Bittrex được ra mắt bởi các cựu nhân viên của Microsoft và Amazon. Một trong những điểm thu hút lớn nhất của sàn giao dịch này là khả năng bảo mật mạnh mẽ (nó chưa bao giờ bị tấn công). Các đặc quyền khác khi sử dụng sàn giao dịch Bittrex bao gồm tính thanh khoản cao, tính khả dụng trên toàn thế giới (bao gồm cả các nhà giao dịch từ Hoa Kỳ), ứng dụng di động hữu ích và phí giao dịch thấp.

images

Đánh giá tổng thể

8.0/10

 • Trụ sở chính
  Seattle, Bang Washington, Hoa Kỳ
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, USDT + 633 cặp coin
 • Phí
  0.25%
 • Đòn bẩy
  Bittrex hiện có đòn bẩy trong Margin
 • Nền tảng giao dịch
  Android App, IOS App, Website

Ưu điểm

 • + Chứng chỉ bảo mật xuất sắc
 • + Giao dịch và rút tiền nhanh chóng
 • + Hỗ trợ hơn 285 loại tiền tệ
 • + Fiat gửi và rút tiền cho các tài khoản đã xác minh
 • + Tiền gửi thẻ ngân hàng không đắt

Nhược điểm

 • - Không có giao dịch ký quỹ
 • - Tiền gửi Fiat qua ngân hàng mất nhiều ngày để được xử lý
 • - Quy trình xác minh mở rộng

Đánh giá tổng thể

8.0/10

1.153.877 lượt bình chọn


Giao diện website sàn Bittrex

Giao diện website sàn Bittrex

Giao diện website sàn Bittrex

Sàn Bittrex có phần khác biệt đối với khách hàng tại Hoa Kỳ và toàn cầu. Phiên bản tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch liệt kê ít tài sản hơn so với phiên bản quốc tế của nó. Cả hai phiên bản của sàn Bittrex này đều cung cấp nhiều loại Altcoin. Đồng thời có tính thanh khoản cao trên thị trường. Điều này là điểm cộng cho những người quan tâm đến việc thanh lý các vị trí của họ trong thời gian ngắn.

Giao diện của sàn giao dịch tiền ảo mới thân thiện với người dùng. Trên bảng điều khiển chính của sàn có một danh sách các thị trường giao dịch được hỗ trợ. Với tổng quan về giá cả, khối lượng và phần trăm thay đổi giá trong 24 giờ qua.

Tại đây nhà đầu tư có thể tìm và điều hướng các thị trường sau:

 • Thị trường USD.
 • Thị trường BTC.
 • Thị trường ETH.
 • Thị trường USDT.
 • Thị trường EUR.

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Tổng quan về sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là một sàn tiền ảo tốt nhất trên thế giới đánh giá theo khối lượng giao dịch. Bộ API của nó cho phép giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời, hệ thống giám sát tự động của Bittrex cung cấp gửi và rút tiền nhanh chóng. Điều đó đã khiến cho nó trở thành một sàn tiền ảo lý tưởng cho những người muốn giao dịch hiệu quả trên quy mô lớn. Nó được thành lập bởi các kỹ sư có nền tảng về an ninh mạng. Vậy nên Bittrex trở thành một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện nay.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Bittrex

 • Năm thành lập: Bittrex được thành lập bởi Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hentz vào năm 2014. Sàn Bittrex được cấp giấy phép đặt trụ sở tại Hoa Kỳ. Thêm vào đó thì sàn phải chấp hành các quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập.
 • Pháp lý: về mặt pháp lý thì sàn giao dịch này có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ. Đội ngũ có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và phát triển cho các công ty như Microsoft, Amazon, Qualys và Blackberry. Vậy nên nếu đây là Miền Trung hoang dã thì Bittrex chính là Cảnh sát trưởng.
 • Lượng giao dịch: Hiện tại thì Bittrex khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 300 triệu đô la.

Bảo mật của sàn Bittrex

Bittrex đặt trọng tâm vào bảo mật bằng cách sử dụng các công nghệ đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện có. Nhóm sáng lập gồm có các chuyên gia bảo mật máy tính với hơn 40 năm kinh nghiệm. Ưu tiên bảo mật trong tất cả các quyết định phát triển của mình.

Bittrex đã áp dụng chiến lược ví đa tầng, đàn hồi, luôn giữ 80% -90% số tiền ngoại tuyến một cách an toàn. Về phía khách hàng thì xác thực hai yếu tố là điều bắt buộc đối với tất cả các lần rút tiền và lệnh gọi API. Nếu nó không được kích hoạt thì giới hạn rút tiền được thực thi cho khách hàng khi không thiết lập 2FA. Bittrex chưa bao giờ bị xâm nhập hoặc mất bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng.


Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch trên sàn Bittrex diễn ra vô cùng sôi nổi với lượng giao dịch hàng đầu thế giới với con số ấn tượng 300 triệu đô la mỗi ngày. Hiện tại thì Bittrex có thể xử lý khách hàng từ khoảng 200 quốc gia khác nhau. Lượng giao dịch hiện tại đã cho thấy tìm năng phát triển và mức độ đầu tư từ các trader của sàn này là khá lớn.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch sàn Bittrex

Phí giao dịch sàn Bittrex

Phí giao dịch

Tài khoản tại Bittrex được phân thành 3 loại đó là: Tài khoản mới và chưa được xác minh, Tài khoản cơ bản và Tài khoản nâng cao. Các tài khoản mới và chưa được xác minh này không thể khởi tạo bất kỳ lệnh rút BTC nào. Trong khi đó các tài khoản cơ bản có thể rút tối đa 4 BTC mỗi ngày. Đối với các tài khoản nâng cao giới hạn rút tiền hàng ngày là 100 BTC điều kiện là xác thực 2 yếu tố được bật.

Về phí thì Bittrex áp dụng mức hoa hồng cố định là 0,25% cho tất cả các giao dịch. So sánh với các sàn khác thì đây là mức phí cao hơn mức trung bình chung của ngành. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần lưu ý rằng Bittrex không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền và rút tiền. Theo một cách nào đó thì điều này giúp cân bằng mức phí giao dịch tương đối cao hơn mà sàn giao dịch Bittrex áp dụng cho khách hàng của mình.

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản tương đối cao: tuy khối lượng giao dịch của Bittrex đang có xu hướng giảm. Nhưng với khoảng 100 triệu đô la volum thì Bittrex vẫn mang tính thanh khoản khá cao.

Hạn mức giao dịch tại sàn

Mức nạp tối thiểu sau khi xác minh xong tại sàn Bittrex cho USD là 50$ và mức rút tối thiểu là 10$. Và bạn lưu ý là không có phí giao dịch cho nạp/rút USD. Hình thức nạp/rút USD duy nhất được cho phép ở sàn là Wire transfer.

Bittrex không tính phí cho các giao dịch nạp coin vào ví của Bittrex. Các giao dịch rút coin sẽ bị tính phí. Các mức phí này là khác nhau đối với mỗi loại tiền ảo.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Bittrex

Hơn 285 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để có thể giao dịch trên Bittrex. Trang web đồng thời cũng cung cấp 284 cặp giao dịch độc đáo. Điều này cho phép người dùng giao dịch với nhiều đồng tiền ảo nổi tiếng hiện nay và các đồng tiền mới ra mắt như Loopring và Tron. Mỗi ngày sàn Bittrex đều xem xét các loại tiền tệ mà nó niêm yết. Nó thường thêm các đồng tiền mới thú vị một cách thường xuyên nếu có thể.

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Sàn Bittrex hiện có đòn bẩy trong Margin.

Về phí hoa hồng

Bittrex có tính phí hoa hồng 0,2% cho tất cả các giao dịch. Ví dụ như nếu một khách hàng mua một Bitcoin với giá 10.000 USD. Điều này có nghĩa là họ sẽ trả khoảng 20 USD tiền hoa hồng.

So với các sàn giao dịch tiền ảo khác cụ thể là Binance, Kraken và Bitfinex thì phí giao dịch cơ sở của Bittrex đang ở mức trung bình – đây không phải là sàn giao dịch rẻ nhất hay đắt nhất dành cho các nhà giao dịch khối lượng thấp.


Nạp tiền và rút tiền sàn Bittrex

Nạp rút tiền sàn Bittrex

Nạp rút tiền sàn Bittrex

Sàn giao dịch Bittrex này cho phép người dùng được gửi tiền và rút tiền 24/7 kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn Bittrex

Để gửi tiền vào tài khoản Bittrex hiện có của mình thì người dùng có thể chuyển chúng từ ví tiền điện tử hiện có hoặc gửi tiền fiat. Sàn giao dịch này có hỗ trợ hai loại tiền gửi fiat:

 • Sử dụng thẻ ngân hàng (chỉ VISA)
 • Sử dụng chuyển khoản ngân hàng (thông thường hoặc SEPA)

Thêm vào đó bạn cần có tài khoản “đã xác minh”. Bởi vì tài khoản này yêu cầu quét ID hợp lệ (ví dụ: hộ chiếu), bản sao hóa đơn hoặc bảng sao kê và ảnh tự chụp gần nhất của bạn.

Đối với tiền gửi USD hoặc EUR, người dùng phải xác minh tài khoản của mình và đưa tài khoản ngân hàng vào danh sách trắng bằng cách gửi yêu cầu qua quầy dịch vụ khách hàng của Bittrex. Quá trình này có thể mất vài ngày làm việc và tiền gửi chuyển khoản ngân hàng cũng vậy. Phí gửi tiền có xu hướng thay đổi dựa vào phí ngân hàng của bạn. Số tiền gửi tối thiểu là 50 USD trong khi không có giới hạn tối đa về số tiền bạn gửi.

Gửi tiền bằng thẻ ngân hàng nhanh hơn nhiều,. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm 3% trên số tiền gửi mỗi giao dịch.

Khi nói đến việc rút tiền hoặc tài sản thì người dùng có thể tự do rút cả tài sản fiat và tiền điện tử. Phí rút tiền thay đổi tùy theo đồng tiền đã chọn nhưng khá tối thiểu.

Rút tiền Fiat yêu cầu bạn phải có tài khoản ngân hàng đã xác minh gắn với tài khoản Bittrex. Việc rút tiền fiat thẳng vào tài khoản ngân hàng có thể mất đến 10 ngày. Số tiền rút tối thiểu là 50 USD hoặc số tiền tương đương. Bittrex cũng không tính phí rút tiền fiat. Tuy nhiên, có thể có các khoản phụ phí thay mặt cho ngân hàng của bạn, vì vậy hãy kiểm tra trước.

Tốc độ xử lý (Thời gian nạp/ rút tiền)

Bittrex được xây dựng bằng việc sử dụng tính toán đàn hồi. Có nghĩa là nền tảng có thể xử lý các giao dịch ngay khi chúng xảy ra.

Tất cả các khoản tiền tiền ảo được gửi vào phải được xác nhận bởi cộng đồng Blockchain. Điều này có nghĩa là thời gian giao dịch chỉ được kiểm soát bởi từng mạng blockchain riêng.

Việc rút tiền về ví riêng của người dùng thường được thực hiện khá nhanh chóng. Mặc dù điều này phụ thuộc vào thời điểm họ nhấp vào liên kết ủy quyền mà Bittrex gửi đến email (xác nhận qua mail). Liên kết này phải được nhấp vào để xác nhận việc rút tiền.

Số tiền nạp tối thiểu

Số tiền nạp tối thiểu trên Bittrex hiện tại là 50$ cho USD.

Hỗ trợ khi có sự cố

Người dùng có thể gọi điện hoặc liên lạc qua trang web của Bittrex khi gặp những sự cố cần giải quyết. Đội ngũ hỗ trợ sự cố của Bittrex cực kỳ chuyên nghiệp và khá nhanh nhẹn.


Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch của Bittrex là một nền tảng độc quyền được thiết kế dựa trên khái niệm tính toán đàn hồi. Thuật ngữ tính toán đàn hồi đề cập đến ý tưởng sử dụng tài nguyên máy tính có thể được mở rộng hoặc thu nhỏ tùy theo yêu cầu hoạt động. Đây là một khái niệm thường được sử dụng trong điện toán đám mây. Bittrex có thể cung cấp khả năng thực hiện giao dịch vượt trội. Các lệnh thị trường được đặt có thể được thực hiện gần như ngay lập tức.

Bittrex hỗ trợ giao dịch trên web với nền tảng giao dịch rất dễ sử dụng và thân thiện.

Bên cạnh đó nền tảng giao dịch của sàn còn cung cấp những tính năng như sau:

 • Tùy chỉnh chế độ màu sáng và tối.
 • Thực hiện nạp/rút tiền ảo và quản lý tất cả giao dịch trên nền tảng.
 • Cung cấp 10 khung thời gian và 12 loại biểu đồ giá.
 • Bên cạnh đó còn cung cấp 113 chỉ báo kỹ thuật và 33 công cụ vẽ giúp phân tích biểu đồ.
 • Cung cấp biểu đồ thể hiện độ sâu thị trường.
 • Hỗ trợ giao dịch với lệnh giới hạn và lệnh giới hạn dừng.
 • Chức năng đặt lệnh với các điều kiện: Good Till Cancelled và Immediate or Cancel.

Trong trường hợp bạn không thể truy cập Bittrex thông qua web. Thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng di động tiện lợi cho các thiết bị Android và iOS. Nó cho phép bạn gửi, rút, vvfvdõi và giao dịch tất cả các thị trường được hỗ trợ của Bittrex khi đang di chuyển và là một công cụ tuyệt vời để thực hiện các giao dịch.


Hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn Bittrex chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Giao diện website của Bittrex

Giao diện website của Bittrex cực kỳ đơn giản và rất dễ sử dụng. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao giao diện website cực kỳ thân thiện của Bittrex

Các hình thức hỗ trợ

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Bittrex có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt hơn một chút so với các sàn giao dịch khác. Trang hỗ trợ chính là trên Zendesk . Tại đây, các nhà đầu tư có thể tìm, gửi và xem xét phiếu hỗ trợ, yêu cầu tính năng (như biểu mẫu để kích hoạt tính năng gửi tiền fiat) hoặc tìm hiểu về tất cả các loại vấn đề liên quan đến nền tảng như câu hỏi thường gặp (FAQ), thông tin trang web, tin tức và thông báo, thông tin về tiền xu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và hơn thế nữa.

Ngoài Zendesk, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bittrex có thể truy cập được qua:

 • Slack
 • Twitter
 • Facebook

imagesKết luận

Giao diện

10/10

Phí giao dịch

9/10

Bảo mật

9/10

Rút tiền

9/10

Hỗ trợ

10/10

Đánh giá chung
9.4

Các chuyên gia đánh giá sàn Bittrex là một sàn giao dịch lâu năm an toàn và đáng để đầu tư. Với tất cả các bản cập nhật gần đây, nó một lần nữa trở thành một trong những lựa chọn giao dịch hấp dẫn hơn trong thị trường tiền điện tử. Nó không có các tính năng gây tranh cãi như giao dịch ký quỹ, nhưng nó cho phép bạn bán đồng tiền của mình với USD hoặc EUR và rút chúng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử với nhiều loại altcoin, thì Bittrex là một lựa chọn đáng tin cậy.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất