Home » Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

Đánh giá sàn CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2017. Nó nhằm mục đích xây dựng một nền tảng tiền điện tử an toàn cao, thân thiện với người dùng, chi phí thấp và tốc độ cao để giao dịch nhiều loại tiền điện tử bằng cách sử dụng hệ thống khớp lệnh giao dịch độc quyền của mình. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chấp nhận người dùng từ hơn 100 quốc gia. CoinEx đã tuyên bố rằng họ sẽ không sử dụng tài sản của khách hàng ở bất kỳ nơi nào khác và chúng được bảo lưu 100% . Do đó, việc rút tiền được xử lý nhanh chóng và người dùng sẽ nhận được tiền của họ tương đối nhanh chóng. Bài đánh giá CoinEx này sẽ phân tích một số khía cạnh để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chi tiết về sàn giao dịch và các dịch vụ của nó.

images

Đánh giá tổng thể

8.7/10

 • Trụ sở chính
  Hồng Kông
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BCH, BTC, EOS, ETH, IOTA, LTC, TRX, USDT, XMR, XRP + 434 cặp coin
 • Phí
  0.1%
 • Đòn bẩy
  x100
 • Nền tảng giao dịch
  Website, Android App, IOS App

Ưu điểm

 • + Hình thức bảo mật tốt
 • + Hỗ trợ nhiều đồng coin và token
 • + Phí giao dịch tại sàn rẻ
 • + Có hệ thống App di động thông minh
 • + Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời

Nhược điểm

 • - Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • - Không hỗ trợ tiền pháp quy
 • - Không hỗ trợ tiếng Việt

Đánh giá tổng thể

8.7/10

lượt bình chọn


Giao diện Website sàn CoinEx

Giao diện Website sàn CoinEx

Giao diện Website sàn CoinEx

Đánh giá sàn CoinEx là một sàn có giao diện website rất tối ưu và thân thiện với người dùng. Người sử dụng có thể dễ dàng đăng nhập và thực hiện các hoạt động giao dịch tại sàn CoinEx.


Mức độ uy tín sàn CoinEx

Mức độ uy tín sàn CoinEx

Mức độ uy tín sàn CoinEx

Tổng quan về sàn giao dịch CoinEx

CoinEx ra mắt tại Hồng Kông và được đăng ký tại Vương quốc Anh và đã đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2017. Sàn giao dịch CoinEx trực thuộc công ty ViaBTC, một nhóm khai thác của Trung Quốc chịu trách nhiệm về một lượng băm đáng kể cho nhiều khách hàng. Đồng thời là mạng lưới tiền ảo, mặc dù thông tin này không được CoinEx tuyên bố chính thức. Sàn CoinEx có ưu điểm về tốc độ cao mà chi phí lại thấp. Sàn còn có giao diện thân thiện với người dùng và mang tính bảo mật cao của sàn giao dịch.

CoinEx hỗ trợ một số lượng lớn mã thông báo tiền ảo cũng như các loại tiền điện tử thay thế. CoinEx có các mức phí khác nhau dành cho “người mua” và “người tạo”. Phí giao dịch cho người đăng ký tài khoản tại là 0,15%, thấp hơn so với mức trung bình trên thị trường. Nhưng cần phải lưu ý là hầu hết các nền tảng trao đổi cạnh tranh đều được tính phí giao dịch từ 0,15% đến 0,10%. Điều này đặt CoinEx lên vị thế có các nền tảng trao đổi cạnh tranh. Các nhà sản xuất nhận được phí giao dịch cụ thể là 0,05%. Giao dịch rút tiền có phí là 0.0015 BTC, đây là mức rút tiền trung bình so với các sàn khác.

Khách hàng trên toàn đều có thể tham gia sàn CoinEx. Bởi vì website của họ có phương châm là “Global Market Oriented” (Định hướng thị trường toàn cầu). Tại giao diện trang chủ sàn CoinEx cung cấp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó còn cung cấp ứng dụng di động cho khách hàng nào không thể ở cố định một chỗ. Chính vì các lý do này mà sàn CoinEx được đánh giá là sàn có giao diện thân thiện và gần gũi với người dùng. Website của sàn được thiết lập tối ưu mọi tính năng và công cụ, giúp người dùng có thể điều hướng nó một cách dễ dàng.

Ngày 2/4/2019, CoinEx cũng đã cho khởi chạy lại “Accelerator”. Dịch vụ này được tạo ra có mục đích để thúc đẩy và phát triển các dự án blockchain mà các chuyên gia của sàn đánh giá là các dự án chất lượng cao và đáng tin cậy. Các nhà đầu tư tại nền tảng này cũng có thể tham gia vào Accelerator. Khi tham gia các nhà đầu tư sẽ thu về được một số lợi nhuận của dự án.

Tính bảo mật và độ an toàn của sàn CoinEx

Đánh giá sàn CoinEx là một trong các sàn tiền ảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nói về yếu tố bảo mật và độ an toàn thì sàn CoinEx chính là một sự lựa chọn tốt nhất hiện tại. Sàn CoinEx từ trước đến nay không có một tin đồn lừa đảo khách hàng. Đánh giá sàn CoinEx có tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng, tốc độ cao hơn mức trung bình. Sàn giao dịch sử dụng phương thức bảo mật như giao thức SSL nâng cao, ví đa chữ ký và hệ thống xác thực hai yếu tố 2FA để cung cấp bảo mật nâng cao. 


Hoạt động giao dịch sàn CoinEx

Hoạt động giao dịch sàn CoinEx

Hoạt động giao dịch sàn CoinEx

CoinEx là một sàn có mật độ giao dịch diễn ra khá sôi nổi trên thị trường. Lượng giao dịch hàng ngày của sàn đang ở mức 106.701.459 USD/24h. Hiện tại, sàn CoinEx đang xếp ở vị trí thứ 52 trên tất cả các sàn có mặt tại Coinmarketcap. Đây được xem là một sàn có khối lượng giao dịch tương đối lớn trên mặt bằng chung của thị trường. Với khối lượng giao dịch lớn như vậy càng chứng tỏ sàn CoinEx là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các nhà đầu tư. Để đánh giá được một sàn giao dịch tốt, bạn cần chú ý các điểm sau:

 • Tỷ giá giao dịch các cặp coin được niêm yết tại sàn.
 • Các cặp coin đang được niêm yết trên sàn.
 • Thông tin về đòn bẩy, phí hoa hồng.

Mức phí giao dịch của sàn CoinEx

Phí giao dịch CoinEx

Nền tảng giao dịch này không tính các khoản phí khác nhau giữa người đăng ký và nhà sản xuất. Phí giao dịch của sàn CoinEx luôn cố định có mức phí là 0,20%. Mức phí này phù hợp với mức phí bình quân trên toàn thị trường. Mức phí trung bình của ngành giao động khoảng 0,20 – 0,25% các sàn giao dịch hiện nay đang hướng tới mức phí vừa thậm chí thấp hơn (chẳng hạn như 0,10%). 

Phí giao dịch CoinEx

Phí giao dịch CoinEx

Phí rút tiền từ CoinEx

Phí rút tiền của CoinEx là 0,00035 BTC cho mỗi lần rút đồng BTC. Đây là mức phí thấp hơn nhiều so với mức phí trung bình của ngành. Phí rút BTC trung bình trong thị trường vào lần cuối cùng tại Crypto Wisser khoảng. 0.0006 BTC mỗi lần rút BTC. Nhiều sàn giao dịch hiện nay chỉ tính phí 0.0005 BTC cho mỗi lần rút BTC. Đây là cơ sở để người ta cho rằng 0.0005 BTC đang bắt đầu trở thành mức trung bình mới của ngành. Nhìn chung, mức phí của sàn CoinEx khá phù hợp và thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Tỷ giá giao dịch các cặp coins tại sàn

Hình trên là tỷ giá giao dịch của top 20 cặp coin trên sàn CoinEx. Nhìn vào hình này chúng ta cũng có thể thấy được Volume và giá giao dịch của chúng. Tỷ giá giao dihcj của sàn CoinEx luôn luôn nằm ở vị trí cao trên các bẳng xếp hạng.

Các cặp coin của sàn CoinEx

Hiện tại sàn CoinEx đang niêm yết nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash… Đến những đồng ít phổ biến hơn như Bytom, Bitcoin Candy…Sàn CoinEx cũng đang hỗ trợ giao dịch với hơn 430 cặp coin. Hiện tại các cặp đang được giao dịch nhiều nhất tại sàn là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC.

Đánh giá về đòn bẩy và phí hoa hồng

Bắt đầu từ ngày 24/06/2019, sàn CoinEx bắt đầu cung cấp giao dịch với đòn bẩy. Giao dịch đòn bẩy giúp dẫn đến lợi nhuận lớn. Ví dụ: Bạn có 10.000 USD trong tài khoản giao dịch của mình và đặt cược 100 USD vào BTC dài hạn.Nếu BTC tăng là bạn sẽ kiếm được 10 USD bằng việc đơn giản là giữ Bitcoin. Khác với lúc bạn đặt cược 100 USD với mức đòn bẩy là 100x bạn sẽ thu về được 1000 USD. 


Nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx

Nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx

Nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx

Sàn CoinEx hiện nay đang cho phép bạn gửi tiền và rút tiền 24/7. Bất kể là thứ 7 hay chủ nhật bạn đều có thể giao dịch với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế mà CoinEx được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư hiện nay. Mọi hoạt động giao dịch tại Coin đều có hệ thống xử lý tự động và nhanh chóng. Chỉ qua một số thao tác đơn giản như chọn số tiền cần rút, cần nạp trên hệ thống internet là bạn đã có thể thực hiện giao dịch rồi.

 • Hình thức nạp tiền và rút tiền sàn CoinEx: Sàn giao dịch tiền điện tử này không chấp nhận bất kỳ phương thức ký gửi nào khác ngoài tiền điện tử, vì vậy các nhà đầu tư tiền điện tử mới thực sự bị hạn chế giao dịch ở đây. Nếu bạn không có bất kỳ tiền điện tử nào nhưng muốn bắt đầu giao dịch tại đây, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó, gửi chúng tại CoinEx.
 • Tốc độ xử lý giao dịch: Sàn CoinEx được nhiều chuyên gia đánh giá là sàn giao dịch có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng 5 phút với một số thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã có thể hoàn thành một giao dịch tại sàn CoinEx.
 • Hỗ trợ khi gặp sự cố: Sàn CoinEx có hệ thống hỗ trợ 24/7. Nên các bạn có thể yên tâm khi gặp sự cố, bất cứ lúc nào cũng sẽ có đội ngũ của sàn CoinEx ở bên và hỗ trợ tư vấn giải quyết. Bên cạnh đó tốc độ xử lý sự cố của sàn CoinEx cũng rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho người dùng. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng khi gặp vấn đề tại sàn giao dịch CoinEx.

Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

Nền tảng giao dịch sàn CoinEx

Ngoài nền tảng giao dịch trên website thì sàn giao dịch này cũng được hỗ trợ dưới dạng ứng dụng di động. Bạn có thể tải ứng dụng sàn miễn phí trên AppStore dành cho iPhone hoặc Google Play dành cho Android. Chính vì có nền tảng ứng dụng di động nên việc thực hiện giao dịch của bạn cũng chủ động và nhanh chóng hơn. Bạn có thể tham gia giao dịch tại bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối với Internet.


Hỗ trợ khách hàng sàn CoinEx

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinEx

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinEx

 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Hiện tại sàn CoinEx đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ như sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung (Phồn thể, giản thể), Tiếng Nga, Tiếng Nhật. Tuy nhiên sàn không có hỗ trợ tiếng Việt, điều này gây khó khăn về ngôn ngữ cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam.
 • Giao diện của website: Sàn CoinEx có nền tảng giao diện website thân thiện và gần gũi với người dùng. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại sàn. Sàn CoinEx có bố cục rõ ràng và đầy đủ các tính năng cần thiết mà một sàn giao dịch tiền ảo cần có.
 • Hình thức hỗ trợ khách hàng: Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh phương tiện khác nhau. Chẳng hạn như nhắn trực tiếp trên livechat trên website, email, ticket cho đội support của họ. Hoặc liên lạc thông qua các mạng xã hội như Facebook, Telegram, Twitter…

imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

9/10

Hỗ trợ

9/10

Đánh giá chung
8.4

Trên đây là toàn bộ nội dung bài đánh giá sàn CoinEx của tôi. Qua bài viết trên, bạn đã biết được CoinEx là gì, mong rằng bài viết này sẽ góp phần vào việc giúp các bạn chọn lựa được sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp. CoinEx là một sàn có rất nhiều yếu tố tiềm năng và nó cũng là một sàn giao dịch tiền ảo rất uy tín. Mặc dù có một chút hạn chế về việc không cho thanh toán bằng tiền mặt. Nhưng xét về mọi mặt thì CoinEx rất đáng để bạn lựa chọn đầu tư.