Home » Đánh giá sàn Coinhako chi tiết | Coinhako Review

Đánh giá sàn Coinhako chi tiết | Coinhako Review

Đánh giá sàn Coinhako trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn tiền ảo này. Bởi lẻ, khi bước chân vào thị trường tiền điện tử thì hầu hết những nhà đầu tư sẽ bị phân vân và không biết nên lựa chọn sàn tiền ảo nào để tiến hành giao dịch. Việc đánh giá và lựa chọn này ảnh hưởng đến sự an toàn và hiệu quả khi các trader giao dịch. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu sàn Coinhako sẽ có những ưu nhược điểm nào và nó được hoạt động như thế nào? Để có thể hiểu hơn về những vấn đề trên thì các bạn hãy theo dõi bài review đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé!

images

Đánh giá tổng thể

7.0/10

 • Trụ sở chính
  Singapore
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, LTC, USDT + 49 cặp coin
 • Phí
  0.1%
 • Đòn bẩy
  1:1
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App


Ưu điểm

 • + Trao đổi B2C
 • + Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
 • + Phí giao dịch ưu đãi
 • + Giao dịch nhanh chóng
 • + Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • + Bảo mật cao

Nhược điểm

 • - Không có giấy phép hoạt động tại Việt Nam
 • - Cộng đồng ở Việt Nam không lớn

Đánh giá tổng thể

7.0/10

549.685 lượt bình chọn


Giao diện Website sàn Coinhako

Giao diện Website sàn Coinhako

Giao diện Website sàn Coinhako

Giao diện Website của sàn tiền ảo Coinhako rất đơn giản và tối ưu đối với người dùng. Hỗ trợ 5 loại ngôn ngữ như: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia. Chính vì có hỗ trợ Tiếng Việt nên người dùng Việt Nam có thể sử dụng dễ dàng hơn.


Mức độ uy tín sàn Coinhako

Mức độ uy tín sàn Coinhako

Mức độ uy tín sàn Coinhako

Tổng quan về sàn giao dịch Coinhako

Sàn Coinhako là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Singapore vào năm 2014 và mới gia nhập thị trường Việt Nam. Sau gần 7 năm thành lập, Coinhako càng ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường tiền ảo. Coinhako cho phép người dùng tại Việt Nam có thể dễ dàng giao dịch Crypto bằng VND. Mọi người có thể mua và bán hơn 49 loại tiền khác nhau tại sàn giao dịch Coinhako. Bao gồm một số cái tên như BTC, ETH, LTC, USDT, BNB…Bên cạnh đó chi phí giao dịch tại sàn Coinhako thấp và mang yếu tố cạnh tranh cao. Hình thức đăng ký tài khoản thì nhanh chóng và dễ sử dụng. Đối với sàn Coinhako thì đây là một sàn tiền ảo lâu đời có sự tiếp nhận thông tin sớm. Nó luôn đi đầu trong việc đổi mới và phát triển hệ thống sàn giao dịch tiền điện tử. Kèm theo đó CEO tập đoàn của sàn Coinhako là ông Yusho Liu là một người lãnh đạo tài tình và am hiểu thị trường. Ông luôn biết cách đưa Coinhako đi lên từng bước trong thị trường.

Tính bảo mật và độ an toàn tại sàn Coinhako

Bạn có thể đăng ký và xác minh tài khoản trong vòng một ngày, ngay sau đó bạn đã có thể mua bán trao đổi coin một cách bình thường. Cho đến bây giờ thì Coinhako cũng chính là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư lâu đời trên thị trường tiền ảo. Bởi vì ngoài những điều trên thì nó còn có hệ thống bảo mật tài khoản rất tốt. Ví Coinhako được bảo mật một cách chuyên nghiệp khi sử dụng dưới hình thức là ví lạnh.

Về yếu tố bảo mật thì sàn Coinhako được thành lập vào năm 2014 và không ngừng phát triển, Coinhako đã trở thành một trong những sàn giao dịch an toàn nhất, không có vấn đề gì về bảo mật hay mất mát tài sản nghiêm trọng từng xảy ra. Đây có lẽ là một trong những điểm cộng của tôi đối với Coinhako. Với hệ thống an ninh của tầng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tài sản của mình sẽ được “lên mặt trăng” an toàn.

Bên cạch đó Coinhako còn có yếu tổ bảo mật 2FA cho tài khoản của bạn. Đây là một hình thức bảo mật tài khoản khá là an toàn, mà sàn giao dịch tiền ảo nào cũng nhất định phải có. Khi cài đặt 2FA thì bạn cần phải nhập mã xác nhận mới có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.  Sàn Coinhako còn có hệ thống bảo mật qua email và sms điện thoại. Với những yếu tố bảo mật này thì bạn có thể yên tâm mà đăng ký tài khoản cũng như thực hiện giao dịch tại sàn.


Hoạt động giao dịch sàn Coinhako

Hoạt động giao dịch sàn Coinhako

Hoạt động giao dịch sàn Coinhako

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau. Nhưng để nói một cách công tâm thì Coinhako là một trong các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay và được xem là an toàn nhất. Hoạt động giao dịch tại đây không giống với những sàn giao dịch ký quỹ khác. Tại đây bạn có thể giao dịch một cách nhanh chóng, được trải nghiệm hệ thống website cũng như ứng dụng app mượt mà nhất. Đối với bất kỳ một sàn giao dịch nào thì những yếu tố dưới cũng là quan trọng để đánh giá về hoạt động giao dịch của sàn. Hãy cùng phân tích những đặc điểm dưới đây của sàn Coinhako.

 • Mức phí giao dịch và tính thành khoản của sàn
 • Tỷ giá giao dịch tại sàn
 • Mức hạn giao dịch tối đa và tối thiểu
 • Các cặp coins của sàn
 • Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Mức phí giao dịch và tính thanh khoản của sàn

Mức phí giao dịch tại sàn Coinhako: Sàn Coinhako có mức phí giao dịch có định là 1%. Mức phí giao dịch này được cho là cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường tiền điện tử. Mức trung bình của các sàn giao dịch cá mặt trên thị trường hiện nay là rơi vào khoảng 0.25%. Đối với mức phí cao gấp 4 lần so với những sàn giao dịch khác thì đã có rất nhiều người thắc mắc rằng liệu Coinhako có dịch vụ tốt và đáp ứng hết so với mức phí đó hay không? Chúng ta hãy cùng đi vào phân tích chi tiết hơn về từng loại phí tại sàn này.

 • Phí đặt cọc: Coinhako miễn phí hoàn toàn cho việc gửi tiền vào tài khoản trên sàn Coinhako. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ cho ngân hàng mà bạn sử dụng. Việc này cũng giống như việc bạn chuyển khoản qua lại giữa các tài khoản ngân hàng với nhau.
 • Phí rút tiền: Đối với phương thức chuyển khoản liên ngân hàng địa phương thì bạn sẽ không mất phí rút tiền thông thường từ tài khoản Coinhako về tài khoản ngân hàng Singapore. Đối với chuyển khoản liên ngân hàng nội địa bạn sẽ phải bỏ ra 5 đô cho một lần rút tiền. Còn đối với hình thức chuyển khoản về tài khoản Malaysia thì bạn phải trả 6 đô Ức cho một lần chuyển khoản.
 • Phí mua bán: Coinhako sẽ tính 1% dựa theo số tiền bạn giao dịch cho mỗi lần mua hoặc bán coin của bạn.
 • Phí chuyển tiền điện tử: Phí chuyển tiền sẽ tùy thuộc vào loại tiền mà bạn chọn trên sàn Coinhako. Họ sẽ không tính bất cứ khoản phí nào khi bạn chuyển vào ví Coinhako.

Tính thanh khoản của sàn Coinhako: Coinhako là một sàn giao dịch luôn đảm bảo được tính thanh khoản. Nó có phương pháp riêng để thanh khoản không bao giờ hụt nhu cầu của Users. Bạn có thể yên tâm về yếu tố thanh khoản tại sàn Coinhako. Một mặt khác, khi bạn hoàn thành giao dịch thì coin sẽ về ví Coinhako của bạn ngay tức thì.

Tỷ giá giao dịch tại sàn Coinhako

Dưới đây là hình hiển thị chi tiết về tỷ giá giao dịch các đồng tiền ảo tại sàn Coinhako. Về tí giá nó sẽ thay đổi theo thời gian nên bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang website chính thức của Coinhako để theo dõi khi cần. Khi nhìn vào hình này thì bạn có thể thấy được chi tiết về Volume cũng như mức giá giao dịch của từng đồng tiền ảo tại sàn. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo về tỷ giá vì sàn Coinhako được xếp trong top những sàn có mức giá giao dịch tốt nhất.

Mức hạn giao dịch

Sau khi đăng ký và xác minh tài khoản thì bạn có thể thực hiện mức giao dịch như bảng dưới đây:

Tài khoản Hạn mức giao dịch ngày Hạn mức giao dịch tháng
Singapore S$ 20.000 S$ 100.000
Vietnam VND 1.000.000.000 VND 5.000.000.000

Theo như bảng trên thì nếu tài khoản của bạn đăng ký tại Singapore thì có thể rút tới S$ 20.000 trong một ngày và tổng số tiền bạn có thể rút trong tháng là S$ 100.000. Tương tự đối với tài khoản Việt Nam thì bạn có thể rút 1.000.000.000 VND trong ngày và 5.000.000.000 trong một tháng. Đối với hạn mức giao dịch này thì bạn có gia hạn và tăng thêm. Nhưng bạn cần phải gửi yêu cầu tơi Coinhako và thực hiện một số thủ tục. Sau đó chờ sự phản hồi từ sàn Coinhako.

Các cặp coins được giao dịch tại sàn Coinhako

Hiện tại thì Coinhako đang thực hiện giao dịch với 49 đồng Coins khác nhau trên thị trường. Nổi bật trong đó có BTC, BCH, ETh, LTC…Coinhako cho phép bạn thanh toán qua một số ngân hàng nổi bật như: Vietcombank, TPBank, BIDV, DongABank, ACB, VP Bank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, Sacombank….

Đòn bẩy và hoa hồng sàn Coinhako

Hiện tại, sàn Coinhako không áp dụng hình thức đòn bẩy trong giao dịch tiền ảo. Hay nói cách khác tỉ lệ đòn bẩy của nó là 1:1. Nhưng dù không có tỉ lệ đòn bẩy thì sàn Coinhako vẫn phát triển bình thường và lượng giao dịch của nó cũng chưa bao giờ hết hot. Khi bạn giới thiệu được một người tham gia vào sàn Coinhako thì bạn sẽ nhận được 20% tiền phí hoa hồng. Đây cũng chính là một điểm cộng cho sàn Coinhako.


Nạp tiền và rút tiền sàn Coinhako

Nạp tiền và rút tiền sàn Coinhako

Nạp tiền và rút tiền sàn Coinhako

Sàn tiền ảo Coinhako hiện nay đang cho phép bạn gửi tiền và rút tiền 24/7. Bất kể là thứ 7 hay chủ nhật bạn đều có thể giao dịch với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế mà Coinhako được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư hiện nay. Mọi hoạt động giao dịch tại Coinhako đều có hệ thống xử lý tự động và nhanh chóng. Chỉ qua một số thao tác đơn giản như chọn số tiền cần rút, cần nạp trên hệ thống internet là bạn đã có thể thực hiện giao dịch rồi. Đối với sàn Coinhako thì như tôi cũng đã nêu ở trên thì nó không tính phsi nạp rút, bạn không cần bỏ ra một đồng nào để nạp và rút tiền tại đây.

 • Hình thức nạp và rút tiền tại sàn Coinhako: Hiện tại, sàn Coinhako đang hỗ trợ nạp rút và thanh toán qua internet banking và thẻ Visa. Bạn có thể thực hiện giao dịch mua bán, nạp rút coin một cách nhanh chóng và không sợ tốn thời gian.
 • Tốc độ xử lý giao dịch: Xét về tốc độ xử lý giao dịch thì Coinhako vẫn luôn được đánh giá là một sàn giao dịch có tốc độ xử lý nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện giao dịch trong vòng 3 – 4 phút.
 • Số tiền nạp vào tối thiểu: Đối với sàn Coinhako thì bạn cần giao dịch tối thiểu là 50 đô Singapore. Đây cũng là mức hợp lý đối với một sàn giao dịch. Bạn không thể nạp vào số tiền quá ít để đầu tư.
 • Hỗ trợ khi gặp sự cố: Sàn Coinhako có hệ thống ngôn ngữ phong phú và đa dạng. Nên đối với việc hỗ trợ sự cố sẽ thực hiện được 24/7. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì khi giao dịch có thể liên hệ trực tiếp tới sàn Coinhako để được hỗ trợ và xử lý vấn đề một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó sàn Coinhako còn có một trang website chuyển về Support, hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể vào trang hỗ trợ và đặt ra câu hỏi, tư vấn viên sẽ túc trực và trả lời bạn một cách nhanh nhất có thể.

Nền tảng giao dịch sàn Coinhako

Nền tảng giao dịch sàn Coinhako

Nền tảng giao dịch sàn Coinhako

Đối với nền tảng Website thì khi truy cập và trang web của Coinhako có thể bạn cũng cảm nhận được rằng Coinhako có giao diện rất thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch ở trên sàn. Hệ thống ngôn ngữ đa dạng. Các danh mục mua bán hay hỗ trợ đều được phân chia rõ ràng. Có đầy đủ tất cả các yếu tố mà một sàn giao dịch tiền ảo cần. Còn đối với hệ thống App đi động thì Coinhako hỗ trợ cả trên hệ điều hành IOS và android. Bạn có thể tải App về và thực hiện giao dịch ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần bạn có kết nối internet thì mọi chuyện có thể diễn ra một cách dễ dàng.


Hỗ trợ khách hàng sàn Coinhako

Hỗ trợ khách hàng sàn Coinhako

Hỗ trợ khách hàng sàn Coinhako

Sàn Coinhako là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất với hệ thống hỗ trợ support khách hàng được đánh giá rất cao. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Cách dịch vụ ưu đãi và khuyến mãi cũng khá được ưa chuộng. Chính vì thế bạn có thể sử dụng sàn Coinhako để giao dịch mà không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng và dịch vụ tại đây.

 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Coinhako đang hỗ trợ 5 loại ngôn ngữ chính sau đây: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Đài và Indonesia. Nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sử dụng cho bạn. Đối với người Việt Nam kho ngoại ngữ hạn chế thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ tại đây vì họ có cung cấp hệ thống tiếng Việt.
 • Giao diện Website: Khi bạn truy cập vào website sàn Coinhako thì sẽ thấy đây là một sàn có thiết kế rất đơn giản. Mọi thứ đều ưu Việt và dễ sử dụng. Bạn không cần phải cảm thấy khó khăn khi hoạt động trên sàn Coinhako.
 • Các hình thức hỗ trợ khách hàng: Coinhako có dịch vụ hỗ trợ 24/7 và hệ thống website support riêng cho khách hàng gặp vấn đề trong giao dịch. Bên cạnh đó Coinhako còn có hệ thống hỗ trợ thông qua Social.

imagesKết luận

Giao diện

9/10

Phí giao dịch

9/10

Bảo mật

9/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

9/10

Đánh giá chung
8.8

Chúng ta có thể thấy sàn sàn Coinhako mặc dù mới được thành lập nhưng nó vẫn có đầy đủ những yếu tố mà một sàn giao dịch tiền ảo cần phải có. Bên cạnh đó nó cũng có một số điểm nổi trội hơn như: Phí giao dịch của nó thuộc top thấp, đối tác mạnh, số lượng đồng coin phong phú…Một điểm trừ ở đây là vì chúng ta cần phải xem xét và theo dõi nó lâu dài hơn nữa. Để quyết định xem nó có thể chiếm trọn 10 điểm hay không.

Xem thêm: Bảng đánh giá sàn OKEx do các chuyên gia tại Việt Nam và quốc tế thực hiện