Home » Đánh giá sàn Fiahub chi tiết – Fiahub Review

Đánh giá sàn Fiahub chi tiết – Fiahub Review

Sàn Fiahub là sàn giao dịch tiền ảo thời gian thực giống như Binance, được thành lập vào tháng 2/ 2018, có trụ sở tại 111 North Bridge Road #08-18 Peninsula Plaza Singapore 179098. Fiahub là sàn giao dịch cho phép sử dụng Việt Nam đồng (VND) để  thực hiện các giao dịch mua bán trao đổi các đồng tiền ảo như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Binance Coin (BNB), Tether RC20 (USDT), Ripple (XRP), Uniswap (UNI),… an toàn và nhanh chóng.

images

Đánh giá tổng thể

7.0/10

 • Trụ sở chính
  111 North Bridge Road #08-18 Peninsula Plaza Singapore 179098
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BNB, BTC, ETC, ETH
 • Phí
  0.5%
 • Đòn bẩy
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App

Ưu điểm

 • + Giao dịch thời gian thực, nhanh chóng
 • + Phí nạp/ rút rẻ
 • + An toàn và bảo mật
 • + Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng
 • + Support, hỗ trợ người dùng
 • + Tỷ giá mua bán coin tốt
 • + Tính thanh quản cao
 • + Rút tiền về VCB, Techcombank trong 30 giây
 • + Bảo mật cao với 2FA cho cả ví mobile và web

Nhược điểm

 • - Website của sàn vẫn đang trong quá trình nâng cấp và phát triển
 • - Hiện tại Fiahub chưa hỗ trợ nhiều đồng coin
 • - Chưa hỗ trợ cho tất cả ngân hàng tại Việt Nam

Đánh giá tổng thể

7.0/10

667.315 lượt bình chọn


Giao diện website sàn Fiahub

Giao diện website sàn Fiahub

Giao diện website sàn Fiahub

Giao dịch mọi lúc mọi nơi với ví mobile, Fiahub là sàn giao dịch đầu tiên ở Việt Nam cho phép tạo ví BNB trên điện thoại. Giao diện trên website và điện thoại của họ hướng về người dùng cuối cùng B2C, rất đơn giản và trực quan, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể mua BNB ngay lập tức.


Mức độ uy tín sàn Fiahub

Mức độ uy tín sàn Fiahub

Mức độ uy tín sàn Fiahub

Tổng quan về sàn giao dịch Fiahub

Đóng vai trò như một nơi kí thác những giao dịch tiền điện tử, sàn Fiahub được thành lập tại Singapore, thuộc về DIGITEX Pte Ltd, với đội ngũ  kĩ thuật IT, Blockchain và tài chính dày dặn kinh nghiệm nhất không chỉ riêng ở Singapore, Việt Nam mà còn ở toàn thế giới.

Fiahub cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency), khởi đầu với đồng Bitcoin và Ethereum. Không những là nguồn mua bán Bitcoin, Ethereum mà cũng là nơi kí thác các giao dịch mua bán BTC, ETH của các nhà đầu tư một cách minh bạch và chính xác.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Fiahub

 • Năm thành lập: Fiahub được thành lập vào năm 2017 tại Singapore bởi DIGITEX Pte Ltd. Hiện sàn Fiahub đã được chính phủ Singapore cấp phép, được bảo vệ và chịu trách nhiệm trước Pháp luật nước này.
 • Pháp lý: Fiahub có trụ sở tại 111 North Bridge Rd, #08-18 Peninsula Plaza, Singapore 179098. Hiện Fiahub có khảng 50 nhân viên hoạt động trên toàn cầu.
 • Lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch còn thấp do chỉ hỗ trợ giao dịch với 5 đồng coin lớn trên thị trường hiện tại.

Bảo mật trên sàn Fiahub

Sàn Fiahub uy tín với chính sách bảo mật cao với 2FA cho cả ví mobile và web. Lưu trữ BTC, ETH, USDT, PAX, BNB  bằng ví lạnh và bảo mật đa chữ kí với đa dịch vụ, kể cả BitGo.

Tính năng bảo mật 2 lớp trên sàn Fiahub sẽ giúp nâng cao việc bảo mật tài khoản cho người dùng, tránh tình trạng bị hacker xâm nhập vào tài khoản và lấy trộm tiền cũng như Coin.


Hoạt động giao dịch sàn Fiahub

Fiahub là sàn giao dịch tiền ảo có hoạt động giao dịch cực kỳ sôi nổi trên thị trường hiện tại. Dù chỉ mới thành lập nhưng sàn Fiahub đã trở thành một trong những sàn có nhiều lượng giao dịch về Ethereum và Bitcoin hàng đầu hiện nay.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch tại Fiahub

Phí giao dịch tại Fiahub

Phí giao dịch tại Fiahub

Phí giao dịch ở Fiahub là 0.5% (đăng kí qua link ref phí giảm còn 0.4%). Đối với khách hàng của Fiahub thì sau mỗi 24 giờ, Fiahub sẽ tính toán khối lượng giao dịch trao đổi mua bán Bitcoin và những đồng tiền ảo khác trong khoảng thời gian 15 ngày gần nhất. Và sau đó sẽ tự động điều chỉnh lại mức phí giao dịch và rút coin của người.

Tùy vào khối lượng mà trên Fiahub sẽ có những mức phí tương đương. Khi khối lượng giao dịch càng cao thì mức phần trăm phí tính trên khối lượng giao dịch sẽ được giảm. Cụ thể như sau:

 • Từ 0- 0.1 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.5 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 0.1- 0.75 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.45 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 0.75- 1.5 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.4 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 1.5- 2.25 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.35 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 2.25- 3 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.3 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 3- 3.75 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.25 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 3.75- 4.5 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.2 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 4.5- 5.25 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.15 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 5.25 BTC trở lên: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.1 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.

Có thể thấy, mức phí giao dịch được Fiahub giảm mạnh khi khối lượng giao dịch của khách hàng tăng lên. Bên cạnh đó Fiahub cũng không ngừng cung cấp các ưu đãi cho khách hàng của mình.

Phí nạp rút coin trên VNT: phí nạp rút coin VNT hoàn toàn miễn phí. Fiahub hiện tại không tính phí nạp rút VNT.

Phí trả cho miner: là phí nạp rút coin, Fiahub không tính phí nạp và rút coin chỉ tính phí cho miner. Phí cho miner thường sẽ hiển thị trong lúc rút. Phí miner tùy vào từng thời điểm, nhưng mình sẽ lấy sát với phí miner nhất.

Tính thanh khoản

Fiahub nằm trong top các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất có tính thanh khoản cao do khối lượng giao dịch ngày một tăng cao và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Hạn mức giao dịch tại sàn

Hạn mức nạp VNT tại Fiahub tối thiểu là 200.000 VNT/ tháng.

Còn hạn mức nạp coin tại sàn là không giới hạn.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Fiabub

Sàn Fiahub hiện đang hỗ trợ giao dịch với 5 đồng coin chính đó là Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Binance Coin và USDT. Trong tương lai sàn giao dịch này sẽ hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử khác.

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng và spread

Về đòn bẩy

Hiện sàn Fiahub chưa hỗ trợ đòn bẩy.

Về phí hoa hồng

Phí hoa hồng của sàn dao động từ 0,1 đến 0,5%.


Nạp tiền và rút tiền sàn Fiahub

Nạp rút tiền sàn Fiahub

Nạp rút tiền sàn Fiahub

Việc nạp rút tiền trên Fiahub cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi. Người dùng chỉ cần đến ngân hàng gần nhất được Fiahub hỗ trợ là được.

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn Fiahub

Sàn Fiahub hỗ trợ người dùng nạp rút tiền tại các ngân hàng, đây là một trong những ưu điểm nổi bật giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Fiahub cũng phân chia một số hạn mức nạp rút tiền cho các tài khoản. Điều này nhằm mục đích gia tăng vấn đề bảo mật cho tài khoản. Đồng thời với đó là hạn chế nạn rửa tiền có thể xảy ra.

Tốc độ xử lý

Tốc độ rút tiền trên sàn Fiahub rất nhanh, cho nên nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Các lệnh bạn đặt gần như là khớp lệnh ngay, không tốn thời gian chờ mà độ chính xách thì tuyệt đối.

Số tiền nạp tối thiểu

Fiahub là sàn giao dịch tập trung, và sử dụng đồng VNT (=1VNĐ) là đồng cơ sở để mua bán các loại coin khác, người dùng có thể hiểu đó là số dư tài khoản (giống với internet banking). Hạn mức nạp coin trên Fiahub là không giới hạn. Còn hạn mức nạp VNT của người dùng là 200,000 VNT/ ngày, tối đa lên tới 200,000 VNT/ tháng.

Hạn mức rút VNT và coin tương đương 200,000 VNT/ ngày, tối đa lên tới 1,000,000 VNT/ tháng.

Hỗ trợ khi có sự cố

Hỗ trợ online 24/7 nhanh nhất Việt Nam, đảm bảo mọi vấn đề khó nhằn nhất được giải quyết tối đa 1 ngày làm việc.


Nền tảng giao dịch sàn Fiahub

Nền tảng giao dịch sàn Fiahub

Nền tảng giao dịch sàn Fiahub

Tuy sàn Fiahub khá ít các đồng tiền ảo nhưng đội ngũ phát triển cũng đã xây dựng cả ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android để thuận tiện cho việc giao dịch.

Fiahub cung cấp giao dịch đa nền tảng thông qua trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, cung cấp quyền truy cập vào sổ đặt hàng thanh khoản cao cho các cặp tiền tệ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mua và bán đồng tiền ảo Bitcoin ngay lập tức có sẵn thông qua giao diện đơn giản.

Fiahub đã phát triển một hệ thống tài khoản đa cấp với phương pháp tiếp cận cá nhân cho từng khách hàng, từ người mới bắt đầu với đồng Bitcoin đến các nhà giao dịch thể chế. Phạm vi phủ sóng ngày càng rộng, nhiều tùy chọn thanh toán và hỗ trợ 24/7 được đi kèm với sự ổn định của nền tảng đã được chứng minh theo thời gian đảm bảo an toàn cho tài sản và dữ liệu.


Hỗ trợ khách hàng sàn Fiahub

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn Fiahub hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt.

Giao diện website của Fiahub

Sàn được nhiều user đánh giá là có giao diện rất dễ dùng và thân thiện, đơn giản và chia bố cục vô cùng hợp lý, thuận tiện cho việc nắm bắt các thông tin của sàn giao dịch.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Fiahub

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Fiahub

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, hay thắc mắc về thị trường tiền điện tử thì người dùng có thể  nhắn tin ngay đến Support Fiahub 24/7.

Ngoài ra Fiahub có thể liên lạc với đội ngũ của họ thông qua kênh Telegram hoặc Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất. Đồng thời người dùng cũng tuyệt đối không được cung cấp thông tin ID tài khoản và mật khẩu cho đội ngũ hỗ trợ để đề phòng bị lừa đảo, vì đội ngũ của Fiahub không bao giờ hỏi thông tin này, phía hỗ trợ của Fiahub chỉ hỏi thông tin email hoặc mã giao dịch để biết đó là khách hàng bên mình, còn lại tất cả đã có trong hệ thống cơ sở dữ liệu của họ rồi.

Bên cạnh đó khi người dùng có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ gì, chỉ cần nhập câu hỏi của mình vào khung chat phía dưới cùng bên phải trang web. Sau đó sẽ có người hỗ trợ ngay trong vòng 1 phút.

Fiahub hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng. Hiện sàn đang hỗ trợ  thanh toán tại: Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank…


imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

9/10

Bảo mật

9/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

9/10

Đánh giá chung
8.6

Đánh giá sàn Fiahub một cách công tâm thì đây là sàn giao dịch tiềm năng nhất hiện nay cho nên hãy nhanh tay tạo ngay một tài khoản giao dịch tại Fiahub, không chỉ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt mà còn nhận được mức phí giao dịch và nạp rút coin cực ưu đãi. Hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các thông tin đánh giá sàn Cex.io với các review mới nhất từ chuyên gia trong ngành