Home » Tin tức » Sàn giao dịch FTX đã niêm yết các hợp đồng tương lai của Coinbase

Sàn giao dịch FTX đã niêm yết các hợp đồng tương lai của Coinbase

Trước khi phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) thì sàn tiền ảo uy tín FTX đã niêm yết các hợp đồng tương lai của Coinbase. Các hợp đồng trước IPO của CBSE cho phép các nhà giao dịch suy đoán về mức giá mà Coinbase sẽ niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán. Nói đơn giản hơn có nghĩa là các hợp đồng này sẽ theo dõi vốn hóa thị trường của Coinbase.

Sàn FTX đã niêm yết các hợp đồng tương lai của Coinbase

Sàn FTX đã niêm yết các hợp đồng tương lai của Coinbase

Tại thời điểm hiện tại, các hợp đồng ngụ ý vốn hóa thị trường của sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase ước chừng khoảng 58 tỷ đô la (giá hợp đồng hiện tại là khoảng 233 đô la nhân với vốn hóa thị trường tối đa của các hợp đồng, tức là khoảng cỡ 250 triệu đô la).

Theo kế hoạch thì các hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối ngày giao dịch đầu tiên của Coinbase tại một sàn giao dịch chứng khoán hoặc có thể vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. 

Đồng thời các hợp đồng cũng hỗ trợ giao dịch ký quỹ, với đòn bẩy lên đến 5x.Trong hôm nay, chỉ sau vài giờ chính thức niêm yết, các hợp đồng đã có khối lượng giao dịch lên tới khoảng 2,1 triệu đô la, tính đến thời điểm hiện tại.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman – Fried cho biết: “Hợp đồng tương lai của Coinbase là một trong những sản phẩm được hỏi nhiều nhất.”

Nhà cung cấp dịch vụ môi giới cho các hợp đồng này là đối tác của FTX, CM-Equity AG có trụ sở tại Đức. Giám đốc điều hành Coinbase đã tiết lộ vào tuần trước rằng sàn giao dịch FTX có khả năng sẽ niêm yết các hợp đồng trước IPO của Coinbase và Robinhood.

Xem thêm: Đã có gần 100 triệu XRP được chuyển đến sàn Coinbase

COMMENTS