Home » Kiến thức » Sự thật về thông tin sàn Huobi lừa đảo người dùng?

Sự thật về thông tin sàn Huobi lừa đảo người dùng?

Sàn Huobi lừa đảo có lẽ là cụm từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn của các sàn tiền ảo uy tín. Vấn đề về độ tin cậy và uy tín luôn được nhà đầu tư đặt lên hàng đầu. Vậy thì sự thật về những lời đồn liên quan đến sàn giao dịch tiền ảo này được giải thích như thế nào? Bạn hãy theo dõi bài viết sự thật về thông tin sàn huobi lừa đảo người dùng để đi tìm câu trả lời.

Đánh giá độ an toàn và bảo mật sàn Huobi

Đánh giá độ an toàn và bảo mật sàn Houbi

Đánh giá độ an toàn và bảo mật sàn Huobi

Quỹ bảo vệ người dùng của sàn Huobi

Để có thể đánh giá sàn huobi lừa đảo người dùng hay không thì chúng ta phải tìm hiểu độ an toàn và bảo mật của sàn. Quỹ Bảo vệ người dùng Huobi vừa qua đã được sàn Huobi cho ra mắt vào đầu năm nay. Việc bảo vệ sàn chống lại nguy cơ bị hack là rất quan trọng. Tuy nhiên sàn Huobi đã tạo ra một quỹ hỗ trợ những người bị ảnh hưởng để giảm tổn thất nếu chúng xảy ra. Theo như những thông tin mới nhất thì sàn giao dịch Bitcoin này sẽ sử dụng 20% doanh thu ròng mà họ đã tạo ra để mua lại Huobi Tokens. Điều này sẽ được đưa vào quỹ Bảo vệ người dùng của Huobi.

Để nắm những thông tin chi tiết hơn về sàn giao dịch Huobi bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây:

Vấn đề bảo mật người dùng của sàn Huobi

Về vấn đề bảo mật thì sàn Huobi áp dụng một số quy trình bảo mật nghiêm ngặt. Từ đó đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ cá nhân khỏi tin tặc và vi phạm tài khoản. Kể cả khi có xác thực hai yếu tố tiêu chuẩn thì tin tặc hoặc kẻ lừa đảo muốn tấn công cũng là điều không thể. Một lời khuyên dành cho bạn đó là nên kích hoạt ngay khi bạn có tài khoản. Lưu ý là bạn nên tránh việc để lại một số lượng lớn tiền xu trên bất kỳ sàn tiền ảo nào. Bạn hãy tận dụng các địa chỉ ví cứng cho việc lưu trữ các đồng coin. Điều này để đảm bảo tỷ giá coin thay vì giao phó toàn bộ nó cho sàn giao dịch.

Xem thêm: giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Sàn Huobi lừa đảo người dùng không?

Một trong những rủi ro thường gặp nhất là các vụ hack sàn giao dịch. Sàn giao dịch Mt Gox là một trong những nạn nhân điển hình nhất. Những tháng cuối năm 2020 dư luận thế giới xôn xao thông tin các vị lãnh đạo cấp cao của sàn Huobi bị cảnh sát giam giữ để điều tra. Những thông tin này rất nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng mạng ngay sau đó. Điều này đã khiến đồng Huobi Token giảm giá mạnh và cho rằng sàn huobi lừa đảo người dùng. Tuy nhiên thì không lâu sau đó sàn giao dịch này đã lên tiếng đính chính để trấn an khách hàng của mình. Tính đến thời điểm hiện tại thì Huobi là một sàn giao dịch an toàn và đa dang các cặp tỷ giá tiền ảo cho người tham gia lựa chọn.

Xem thêm: Đánh giá sàn Fiahub chi tiết – Fiahub Review

Lời kết

Trên đây là một số thông tin để đính chính vấn đề từ dự luận là sàn Huobi lừa đảo có phải sự thật hay không của santienaototnhat.com. Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này. Một lưu ý nữa đó là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các sàn tiền ảo từ những nguồn thông tin uy tín để việc đầu tư được hiệu quả hơn.

COMMENTS