Home » Đánh giá sàn ZBG chi tiết – ZBG Review

Đánh giá sàn ZBG chi tiết – ZBG Review

Sàn ZBG là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hồng Kông. ZBG đã lọt vào top 10 của ngành trong vòng sáu tháng vào năm 2018, được ca ngợi là sàn giao dịch hàng đầu mới cho thị trường tiền điện tử vì các tính năng hoạt động độc đáo và khả năng kiểm soát rủi ro.

Sàn giao dịch chủ yếu phục vụ các nhà đầu tư và thương nhân Trung Quốc và Châu Á nhưng chấp nhận các thương nhân từ khắp nơi trên thế giới và trang web có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Quan Thoại. Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào các khía cạnh tạo nên sàn giao dịch tiền điện tử này và xem điều gì khiến ZBG trở nên khác biệt so với đối thủ và liệu chúng có đáng tin cậy hay không.

images

Đánh giá tổng thể

7.3/10

 • Trụ sở chính
  Hồng Kông
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  113 đồng coin + BTC, ETH
 • Phí
  0.1%
 • Đòn bẩy
 • Nền tảng giao dịch
  Android App, IOS App, Website


Ưu điểm

 • + Nó là một sàn giao dịch được hỗ trợ và hậu thuẫn bởi một sàn giao dịch lớn của Trung Quốc
 • + Sàn giao dịch ZBG có đội ngũ kỹ thuật giỏi với tốc độ xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây
 • + An toàn và bảo mật cho người dùng, ZBG áp dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất vào nền tảng của mình.
 • + Hỗ trợ giao dịch trên nhiều nền tảng
 • + Cơ chế bỏ phiếu giúp cộng đồng nhận được đồng tiền yêu thích của họ được liệt kê trên sàn giao dịch này miễn phí
 • + Hỗ trợ niêm yết nhiều khu vực giao dịch cho BTC, Alts và stablecoin
 • + Nhiều cặp để giao dịch tiền điện tử
 • + Dễ dàng gửi và rút tiền

Nhược điểm

 • - Tiền gửi bằng tiền Fiat không được chấp nhận.
 • - Nó không hỗ trợ tiền tệ cố định
 • - Dịch vụ khách hàng cần được tăng cường với livechat
 • - Dịch vụ khách hàng cần được tăng cường với livechat

Đánh giá tổng thể

7.3/10

6.778.887 lượt bình chọn


Giao diện website sàn ZBG

Giao diện website sàn ZBG

Giao diện website sàn ZBG

Giao diện trên nền tảng website của ZBG được xem là một trong những giao diện giao dịch tốt nhất trong ngành tiền điện tử. Biểu đồ trông tuyệt vời và các nhà giao dịch có quyền truy cập vào vô số công cụ và chỉ số kỹ thuật để phân tích biểu đồ. Toàn bộ giao diện rất trực quan và ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể đánh giá cao giao diện này vì bố cục đẹp và dễ hiểu của nó. Biểu đồ nằm ở góc trên cùng bên trái với sổ lệnh nằm ở bên phải của biểu đồ và ngay bên dưới là cửa sổ lệnh nơi các nhà giao dịch đặt lệnh thị trường của họ. Các lệnh giới hạn và dừng giới hạn có thể được đặt trên giao diện trao đổi cơ bản.


Mức độ uy tín sàn ZBG

Mức độ uy tín sàn ZBG

Mức độ uy tín sàn ZBG

Tổng quan về sàn giao dịch ZBG

ZBG được thành lập vào tháng 7 năm 2018 tại Trung Quốc, họ tự coi mình là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới hoạt động vì cộng đồng. ZBG được hỗ trợ bởi sàn giao dịch ZB, một trong những sàn giao dịch lớn nhất ở Trung Quốc. Mặc dù hai sàn giao dịch này độc lập, nhưng tài khoản của người dùng có thể được đăng nhập cùng một lúc.

ZBG là một sàn giao dịch để người dùng có thể trao đổi tài sản kỹ thuật số của họ một cách dễ dàng và an toàn, ngoài ra nó còn cung cấp cho người dùng khả năng gửi và nhận tiền điện tử mà không bị mất. Nền tảng trao đổi này có trụ sở chính tại Hồng Kông và kể từ khi ra mắt, nó đã có sự phát triển vượt bậc trong ngành tài sản kỹ thuật số, nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng trao đổi hàng đầu trên thị trường ở Trung Quốc do có khối lượng giao dịch cao. Tương tự, do các đặc điểm tuyệt vời của nó liên quan đến hoạt động của nền tảng và khả năng kiểm soát rủi ro của nó. Nền tảng này thậm chí còn có tiền điện tử riêng của nó, được gọi là ZTCoin, có tổng nguồn cung cố định là 500 triệu đơn vị. Người dùng có thể đề xuất niêm yết các đồng tiền trên sàn giao dịch ZBG và khi đạt đến tính thanh khoản và khối lượng giao dịch, những đồng tiền đó có thể được liệt kê trên ZB. Hoặc ngược lại, chúng có thể được chuyển sang ZBG khi mất thanh khoản. 

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn ZBG

 • Năm thành lập: ZBG được ra mắt bởi nhóm ZB.COM vào tháng 7 năm 2018 nhưng đã vượt qua các sàn giao dịch hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày. ZBG nằm trong 10 sàn giao dịch hàng đầu về giao dịch hàng ngày theo xếp hạng của CoinMarketCap và CoinGecko. Doanh thu của sàn giao dịch là hơn 340 triệu đô la mỗi ngày.
 • Pháp lý: ZBG là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, một công ty con của ZB.COM. ZBG cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ (mua / bán) cho hàng trăm loại tiền điện tử, với mục tiêu làm cho lựa chọn đầu tư của người dùng linh hoạt hơn.
 • Lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch trên sàn ZBG tương đối cao. Hiện ZBG có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 478.521.525.57 (12.837,94 BTC). Đây là số liệu cập nhật tại thời điểm viết bài đánh giá này.

Bảo mật của sàn ZBG

Sàn giao dịch mang lại sự kết hợp hấp dẫn của các biện pháp phòng ngừa bảo mật trên cả cấp độ hệ thống và hoạt động. Về mặt hệ thống, sàn giao dịch được xây dựng theo các tiêu chuẩn của ngành tài chính, cấp cho nó khả năng mã hóa và bảo mật dữ liệu cấp ngân hàng. Ở cấp độ hoạt động, sàn giao dịch sử dụng các bộ phận kiểm soát rủi ro chuyên biệt để thực thi các quy tắc nghiêm ngặt về việc sử dụng dữ liệu.

Về phía người dùng, bạn có thể tối đa hóa bảo mật tài khoản KuCoin của mình bằng cách thiết lập:

 • Xác thực hai yếu tố.
 • Câu hỏi bảo mật.
 • Cụm từ an toàn chống lừa đảo.
 • Đăng nhập cụm từ an toàn.
 • Mật khẩu giao dịch.
 • Xác minh điện thoại.
 • Thông báo thư.
 • Hạn chế IP đăng nhập (khuyến nghị khi giữ ít nhất 0,1 BTC).

Về bảo mật, nó thực hiện xác thực hai yếu tố, giao thức SLL và các giao thức khác để lưu trữ hầu hết tài sản kỹ thuật số trong ví lạnh để đảm bảo sự tin tưởng và an toàn của người dùng và nhà đầu tư.

ZBG được biết đến như một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và bảo mật giữa các thành viên của cộng đồng tiền điện tử. Sàn giao dịch thực hiện các biện pháp bảo mật mới nhất và tốt nhất để đảm bảo người dùng và tiền của họ được giữ an toàn. Ví dụ: các nhà đầu tư có thể triển khai Xác thực hai yếu tố 2FA của Google để đăng nhập vào tài khoản của họ và thực hiện chuyển khoản và rút tiền. Ngoài ra, xác thực email và SMS có thể được bật và cũng có thể sử dụng mã PIN giao dịch khác với mật khẩu đăng nhập của bạn. Tất cả các tính năng bảo mật này giúp bảo vệ tài khoản của nhà giao dịch khỏi các nỗ lực xâm nhập và truy cập trái phép.

Sử dụng các cài đặt này, bạn có thể chắc chắn rằng tiền của mình được bảo mật. Tuy nhiên, một khuyến nghị tiêu chuẩn là bạn không nên giữ tất cả số tiền của mình trong sàn. Thay vào đó, chỉ giữ những gì bạn có thể đủ khả năng để mất trên các sàn giao dịch.


Hoạt động giao dịch sàn ZBG

Hoạt động giao dịch sàn ZBG

Hoạt động giao dịch sàn ZBG

Hoạt động giao dịch tại sàn ZBG cực kỳ sôi nổi với công nghệ trao đổi tần số cao, có thể xử lý hơn một nghìn giao dịch mỗi giây, tốc độ kết thúc giao dịch nhanh và máy chủ luôn ở trạng thái cân bằng.

Phí giao dịch, rút tiền và tính thanh khoản

Phí giao dịch ZBG

Nền tảng có tên ZBG này là một trong những nền tảng có rất nhiều sự phổ biến ở thời điểm hiện tại vì nó có các tính năng hấp dẫn đối với nhiều người dùng như tỷ lệ phí thấp. Sàn giao dịch này không tính các khoản phí khác nhau giữa người tham gia và nhà sản xuất. Thay vào đó, mô hình phí của họ được gọi là “mô hình phí cố định”. Phí cố định của họ là 0,10%, thấp hơn nhiều so với mức trung bình ngành toàn cầu (được cho là khoảng 0,25%), và cũng thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành nội địa Trung Quốc.

Phí giao dịch ZBG

Phí giao dịch ZBG

Phí rút tiền ZBG

Chúng tôi không thể tìm thấy phí rút tiền của sàn giao dịch này. Đây là một rủi ro tiềm ẩn cho bạn với tư cách là một nhà đầu tư (nếu sàn giao dịch không thông báo về các khoản phí ở bất kỳ đâu thì chúng tôi tin rằng nó sẽ mang đến nhiều rủi ro). Có thể ZBG tính phí rút tiền giống như ZB.com (0,0001 BTC khi bạn rút BTC). Nếu vậy, điều đó sẽ mang tính cạnh tranh và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thông tin rõ ràng nào về điều này.

Do đó, chúng tôi thực sự khuyến khích bạn thực hiện phân tích của riêng mình về phí rút tiền tại ZBG trước khi gửi bất kỳ khoản tiền nào vào đó và trước khi kết luận rằng đó là trang web trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho bạn.

Tính thanh khoản

Về mặt thanh khoản, ZBG khác xa so với một số sàn giao dịch khác. Vào ngày viết đánh giá đầu tiên vào tháng 2 năm 2019, khối lượng giao dịch tại sàn giao dịch này là 450 triệu USD, trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch 24 giờ cao thứ 10 trên thế giới (theo Coinmarketcap ). Vào ngày 20 tháng 7 năm 2019, khối lượng giao dịch 24 giờ đã tăng hơn gấp đôi lên 1,01 tỷ USD, mặc dù sàn giao dịch đã giảm xuống vị trí thứ 11. Nhưng con số thanh khoản này thực sự rất ấn tượng.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 7 năm 2019 đến ngày cập nhật đánh giá lần cuối (ngày 1 tháng 7 năm 2021), điều gì đó dường như đã xảy ra làm cho khối lượng giao dịch của sàn này giảm đi một nửa chỉ còn 536,50 triệu USD, tạo ra một vị trí kém ấn tượng hơn nhiều.

Hạn mức giao dịch tại sàn ZBG

Một lần nữa, phí rút tiền điện tử thay đổi tùy theo loại tiền được rút. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên đơn giản hơn một chút đối với người dùng bởi thực tế là ZBG tính phí rút tiền giống như đối với các khoản tiền gửi nhỏ. Nói cách khác, người dùng sẽ trả một khoản phí cố định là 0,001 BTC cho một khoản tiền gửi “nhỏ” bằng Bitcoin và họ sẽ trả số tiền tương tự nếu họ muốn rút tiền.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn ZBG

Trên trang web của mình, ZBG được gọi là sàn giao dịch toàn cầu của 10 loại tiền điện tử hàng đầu: BTC, USDT, ZT, ETH, XRP, LTC, ETC, EOS và hàng trăm token, stablecoin. Cụ thể sàn hiện cung cấp 115 loại tiền điện tử các loại. Điều này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư đủ tài sản tiền điện tử để lựa chọn.

ZBG cung cấp nhiều cặp giao dịch tiền điện tử. Trong đó các cặp giao dịch BTC/USDT, ETH/USDT, EOS/USDT, XRP/USDT có khối lượng giao dịch lớn nhất. ZBG hỗ trợ người dùng Trung Quốc giao dịch QC, BTC, USDT, ETH,. thông qua đồng CNT (Nhân dân tệ Trung Quốc).

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Hiện sàn này chưa hỗ trợ đòn bẩy. Sàn có phí ký gửi bằng 0, nhưng thật không may, phương thức thanh toán được chấp nhận duy nhất là Crypto-to-Crypto. Không hỗ trợ tiền tệ fiat, ZBG không thể chuyển thành một sàn giao dịch đầu vào. Nó cũng không cung cấp giao dịch ký quỹ tại thời điểm này, có nghĩa là những người thích giao dịch với đòn bẩy sẽ không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ở đây.

Về phí hoa hồng

Phí hoa hồng và giao dịch hoạt động trên nền tảng này thấp.


Nạp tiền và rút tiền sàn ZBG

Nạp tiền và rút tiền sàn ZBG

Nạp tiền và rút tiền sàn ZBG

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn ZBG

Bạn có thể rút tiền từ ZBG thông qua việc gửi tiền điện tử đến địa chỉ ví cá nhân của bạn. ZBG chỉ chấp nhận tiền gửi tiền điện tử. Với việc chuyển tiền bằng ví tiền điện tử, những điều này đạt được bằng phương pháp thông thường: gửi bitcoin từ (hoặc đến) ví bitcoin bên ngoài do người dùng sở hữu.

Tốc độ xử lý

ZBG nổi tiếng là sàn có thời gian xử lý lệnh nạp/ rút tiền của khách hàng nhanh chóng, quá trình nạp tiền gần như hoàn thành chỉ sau vài phút thao tác và tất cả các phương thức rút tiền đều được xử lý trong 24 giờ. Đây là một tốc độ khá ấn tượng so với các sàn giao dịch trong thị trường. Ngoài các cổng nạp/rút thông dụng như hầu hết các sàn khác, ZBG luôn tìm hiểu thị trường và mang đến cho khách hàng những hình thức thanh toán mới mẻ, an toàn khác.

Số tiền nạp/ rút tối thiểu cho một giao dịch

Đối với tiền nạp và tiền rút tối thiểu, ZB.com không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc nạp tiền, nhưng các nhà giao dịch phải trả một khoản phí rút tiền khác nhau dựa vào từng loại tiền khác nhau. Ví dụ: phí rút Bitcoin là 0,0001 BTC, đối với Litecoin là 0,005 LTC, đối với Ethereum là 0,01 ETH. Mức phí này rất hợp lý và thậm chí được coi là thấp so với nhiều đối thủ cạnh tranh.

Hỗ trợ khi có sự cố

Sàn giao dịch này sẽ phải cải thiện dịch vụ khách hàng của mình. Khách hàng muốn tham khảo ý kiến ​​hỗ trợ khách hàng của họ sẽ phải điền vào biểu mẫu hoặc trò chuyện trực tiếp tại các website hỗ trợ của ZBG. Đội ngũ hỗ trợ của sàn ZBG cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh nhẹn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.


Nền tảng giao dịch sàn ZBG

Nền tảng giao dịch sàn ZBG

Nền tảng giao dịch sàn ZBG

Ứng dụng di động của ZBG có sẵn cho iOS và Android. Khi sử dụng ứng dụng di động ZBG, bạn có thể đặt câu hỏi bằng cách nhấp vào tab Dịch vụ trực tuyến. Ứng dụng di động hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản trao đổi đầu ZB. Bên cạnh đó ZBG còn có ​​một nền tảng giao dịch trên web rất ấn tượng, có thể truy cập được trong một vài phiên bản phù hợp với cả nhà giao dịch mới bắt đầu và đã có kinh nghiệm. 


Hỗ trợ khách hàng sàn ZBG

Ngôn ngữ hỗ trợ

ZBG chính thức có mặt trên 7 ngôn ngữ – Hàn, Nhật, Việt, Anh, Trung, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho hơn 1,2 triệu người dùng toàn cầu. Điều này giúp cho sàn giao dịch này thu hút các nhà đầu tư và thương nhân từ khắp nơi trên thế giới, bên cạnh đó cung cấp cho họ một môi trường giao dịch chuyên nghiệp.

Giao diện website của ZBG

Giao diện website của ZBG đơn giản, sổ đặt hàng dễ đọc và nhiều biểu đồ có thể cá nhân hóa, ZBG rõ ràng là sàn giao dịch được ưa chuộng trong giới trader, nhất là những trader mới chân ướt chân ráo trong thế giới tiền điện tử.

Giao diện của ZBG dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Nó có bố cục hiện đại và đơn giản, mở rộng qua tất cả các trang và được cung cấp bởi giao diện API mạnh mẽ. Nền tảng giao dịch sử dụng một công cụ giao dịch cốt lõi tiên tiến có thể xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây (TPS).

Các hình thức hỗ trợ

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn ZBG

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn ZBG

ZBG sử dụng nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng như chat online, support qua email, qua mạng xã hội như facebook, twitter. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của ZBG hoạt động 24/7 qua email và trò chuyện trực tiếp. Các đại diện hỗ trợ của sàn luôn phản hồi nhanh chóng và cung cấp thông tin hữu ích đến với khách hàng. Ngoài ra, người dùng có thể nhận hỗ trợ qua trung tâm trợ giúp của trang web. Trung tâm trợ giúp có nhiều thông tin về một số chủ đề. Thông thường, người dùng có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ tại đây trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Có thể liên hệ hỗ trợ qua các website sau:

 • Website chính thức: https://www.zbg.com/
 • Faecbook: https://www.facebook.com/zbg.rus.35
 • Telegram: https://t.me/zbg_official
 • Medium: https://medium.com/@ZBGofficial
 • Twitter: https://twitter.com/ZBGofficial

imagesKết luận

Giao diện

8/10

Phí giao dịch

8/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

8/10

Đánh giá chung
8

Đánh giá sàn ZBG toonge quan thì đây là một sàn giao dịch đã thu hút được hàng triệu người dùng cho đến nay. Nhóm phát triển của sàn đang làm việc chăm chỉ để cải tiến nền tảng này bằng cách thực hiện các chiến lược để tiếp tục làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Xem thêm: Đánh giá sàn ZB.com uy tín nhất 2021 mà các nhà giao dịch nên đầu tư