Home » Tin tức » Chính phủ Singapore đã chi 9 triệu Đô La Mỹ để đầu tư vào nghiên cứu Blockchain

Chính phủ Singapore đã chi 9 triệu Đô La Mỹ để đầu tư vào nghiên cứu Blockchain

Chính phủ Singapore đã cho chạy một dự án, chương trình mới trị giá 12 triệu đô la Singapore (khoảng 9 USD) để củng cố và nghiên cứu hệ sinh thái blockchain của đất nước. Nó được gọi là Chương trình Đổi mới công nghệ Blockchain Singapore. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa blockchain trong thế giới thực. Sáng kiến ​​này sẽ thu hút khoảng 75 công ty lên ý tưởng cho 17 dự án blockchain cho 3 năm tới đây. Nó được nằm trong các lĩnh vực bắt đầu với thương mại, hậu cần và chuỗi cung ứng.

Công nghệ blockchain

Blockchain là một công nghệ tiên tiến được đầu tư phát triển mạnh mẽ

Bên cạnh đó, nó đã làm việc với công ty công nghệ thương mại Dimuto để sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi các mặt hàng dễ hư hỏng nhằm cải thiện mức độ tín nhiệm của nông dân. Chương trình này được tổ chức bởi Đại học Quốc gia Singapore, được tài trợ bởi Quỹ Nghiên cứu Quốc gia. Bên cạnh đó nó còn được hỗ trợ bởi Enterprise Singapore, Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm và Cơ quan Tiền tệ Singapore.

Xem thêm: Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

“Đại dịch COVID-19 cho thấy các doanh nghiệp và thậm chí toàn bộ ngành công nghiệp phải thay đổi. Với một nhu cầu bùng nổ về các giải pháp, phương pháp kỹ thuật số để hỗ trợ sự thay đổi này. Thì ngày càng có nhiều nhu cầu về phương thức giao dịch an toàn và đáng tin. Peter Ong, chủ tịch của Enterprise Singapore đã phát biểu và cho biết: “Công nghệ chuỗi khối giúp đặt niềm tin vào các ứng dụng bao gồm hậu cần và chuỗi cung ứng, tài trợ thương mại đến danh tính kỹ thuật số và thông tin xác thực.” Ông nói thêm: “Blockchain là một yếu tố quan trọng trong việc mang lại niềm tin vào thế giới kỹ thuật số nhờ tính bất biến, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của nó.

Lời kết

Qua những sự kiện này, chúng ta có thể thấy rằng công nghệ Blockchain nó riêng và thị trường tiền ảo nói chung đang ngày càng ảnh hưởng tới nhiều quốc gia cũng như ngành nghề khác nhau. Họ đã càng ngày càng chấp nhận sự phát triển của thị trường tiền điện tử. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ngày hôm nay của tôi, chúc bạn luôn thành công với việc đầu tư tiền ảo và kiếm lời. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

Xem thêm: Công nghệ Blockchain có tên trong danh sách công nghệ được ưu tiên nghiên cứu của Việt Nam

COMMENTS