Home » Tin tức » Spotify có thể sớm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Spotify có thể sớm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Spotify, hiện nay đang là một nhà cung cấp dịch vụ về nhạc số lớn nhất thế giới. Hiện tại, nhà điều hành đang tổ chức một cuộc tuyển dụng nhân viên có nền tảng về tiền điện tử để đảm nhận các vị trí mới tại công ty. Theo một số bài đăng tuyển dụng gần đây, Spotify đang tìm kiếm một phó chủ tịch xuất sắc để tham gia vào bộ phận chiến lược hình thức thanh toán và đổi mới của công ty. Bên cạnh đó, theo một số thông báo trên LinkedIn, các vị trí tuyển dụng mới được công bố vào thứ tư.

Vị trí tuyển dụng mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định và thực hiện chiến lược thanh toán của Spotify. Cũng như nhằm thúc đẩy sự tham gia của công ty vào dự án tiền điện tử của Facebook là Diem. Trước đây được gọi là Libra. Vị trí này cũng sẽ tập trung vào các tài sản kỹ thuật số rộng hơn.

Spotify - tiền điện tử

Spotify – Sẽ sớm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Đi cùng với ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), thông báo lưu ý: “Bạn sẽ tăng cường xem xét thêm các cơ hội và đổi mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ sổ cái phân tán, tiền điện tử, blockchain, CBDC, stablecoin và các tài sản kỹ thuật số khác.”

Theo thông tin đăng tải, ứng viên mới sẽ làm việc tại văn phòng Spotify ở London hoặc Stockholm. Và được yêu cầu phải thường xuyên di chuyển giữa hai văn phòng và các địa điểm khác của công ty. Spotify là một trong những thành viên thuở ban đầu của Libra Foundation. Nó chính thức được thành lập tại Geneva vào tháng 10 năm 2019. Không giống như PayPal và MasterCard, Spotify là một trong những công ty không từ bỏ dự án tiền điện tử của họ. Facebook vấp phải sự phản đối gay gắt của các cơ quan quản lý toàn cầu.

Lời kết

Nối tiếp Paypal gã khổng lồ Spotify cũng đang có ý định cho phép thanh toán bằng tiền ảo. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho thị trường tiền ảo. Cũng như nó sẽ là một bước ngoặt cho những nhà đầu tư. Nhiều người đang có ý định đầu tư vào tiền ảo cũng sẽ tự tin và tin tưởng hơn về thị trường tiềm năng này.

Xem thêm: Giá các loại tiền ảo hiển thị sắc xanh sau khi PayPal chấp nhận việc thanh toán bằng tiền ảo

COMMENTS