Home » Hướng dẫn » Staking là gì? Hướng dẫn Staking trên Binance chi tiết nhất

Staking là gì? Hướng dẫn Staking trên Binance chi tiết nhất

Staking là hình thức mua tiền điện tử và giữ chúng ở ví tiền ảo trên các sàn tiền ảo uy tín trong một khoảng thời gian nhất định. Đây được xem là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng để lấy lãi suất. Liệu hình thức này có thực sự mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhà đầu tư hay không mà lại được bàn tán nhiều như vậy. Bài viết ngày hôm nay sẽ phân tích về Staking là gì? cũng như tôi sẽ hướng dẫn Staking trên Binance chi tiết nhất.

Tìm hiểu chung về Staking coin

Staking coin được hiểu là hình thức mà nhiều nhà đầu tư hiện nay đang lựa chọn trên các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín.. Cũng bởi vì nó mang đến cho nhà đầu tư những khoản lãi nhất định với số lượng coin nhàn rỗi trong ví. Bên cạnh đó bạn có thể khai thác hoặc tiến hành xác thực các giao dịch mới cho các loại tiền điện tử. Khi bạn càng đặt nhiều tiền điện tử thì khả năng xác thực giao dịch càng cao. Và tương tự như vậy, việc giữ tiền điện tử trong ví càng lâu thì đồng nghĩa với số lượng tiền bạn nhận được càng lớn.

Staking coin là gì?

Staking coin là gì?

Staking Binance là gì?

Staking binance được hiểu đơn giản là dịch vụ được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn staking một số đồng tiền điện tử. Đồng thời cập nhật bảng tỷ giá tiền ảo nhất định khi lưu trữ tài sản trên sàn giao dịch. Bằng cách nạp tiền sàn Binance là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ staking một cách dễ dàng.

Hình thức Staking trên Binance

Locked Staking

Locked Staking đây là hình thức khoá để có thể staking trên sàn binance. Hình thức binance locked staking này bắt buộc bạn  phải khoá số coin của mình trong một chu kỳ nhất định. Chu kỳ đó gồm 7, 30, 60, 90 ngày. Ưu điểm lớn nhất của loại hình staking này đó chính là lợi nhuận trung bình năm cao hơn hình thức Flexible Staking. Trường hợp bạn đang hold coin thì đây chính là hình thức phù hợp để bạn kiếm thêm thu nhập từ việc tăng số coin mình đang có.

Flexible Staking

Flexible Staking là một loại hình staking rất linh hoạt. Trái ngược với hình thức Locked Staking thì đối với dạng staking này bạn chỉ cần để coin trong ví là có thể staking mà không cần khoá coin. Tuy nhiên đồng nghĩa với đó là mức lợi nhuận trung bình năm của hình thức này không quá cao.

DeFi Staking

DeFi Staking là gì? DeFi Staking là đường tắt giúp mọi người có thể tiếp cận với các sản phẩm DeFi một cách đơn giản nhất. Staking defi binance có nhiệm vụ đứng ra đại diện cho bạn tham gia vào các sản phẩm DeFi. Đồng thời nhận thu nhập cũng như phân phối về cho bạn chỉ với một cú click chuột. Lợi nhuận từ hình thức DeFi Staking mang lại cao hơn hai hình thức trên. Lợi nhuận này mang lại từ việc các sản phẩm DeFi hiện đang có lãi suất khá cao trên thị trường. Tuy nhiên thì lãi suất cao thường đi kèm với rủi ro lớn. Vậy nên khi bạn tham gia vào hình thức này bạn phải chắc chắn rằng mình hiểu rõ về nó.

Vì sao nên Staking trên Binance?

  • Hình thức này có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng ngay cả những người mới bắt đầu.
  • Có khá nhiều hình thức staking khác nhau để bạn có thể lựa chọn: Binance Locked Staking, Flexible Staking và Staking DeFi.
  • Bên cạnh quá trình kiếm lời từ các giao dịch thì bạn có thể tăng thêm thu nhập với những đồng coin nhàn rỗi.

Theo dõi những bài viết dưới đây để giao dịch tốt hơn với sàn Binance:

Hướng dẫn Staking trên Binance

Trên nền tảng Binance App

Khi đã hiểu rõ về hình thức Staking là gì? thì dưới đây tôi sẽ hướng dẫn Staking trên sàn Binance chi tiết nhất cho nhà đầu tư. Để thực hiện Staking trên Binance App thì người dùng chỉ cần để các đồng coin bạn muốn dự trữ trên ví Binance. Tuy nhiên đối với 2 hình thức là Locked Staking và DeFi Staking thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Đăng nhập vào ứng dụng Binance và tại trang chủ bạn chọn biểu tượng chứa chữ Staking.
  2. Chọn loại hình staking bạn muốn tham gia.
  3. Lựa chọn đồng coin mà bạn muốn staking. Sau đó chọn chu kỳ lock rồi nhấn chọn nút Stake now.
  4. Tiến hành nhập số lượng coin mà bạn muốn lock rồi sau đó tích vào ô vuông có dòng “I have read….”. Sau đó bạn nhấn nút Xác nhận mua là hoàn thành.
Hướng dẫn Staking trên App Binance

Hướng dẫn Staking trên App Binance

Trên nền tảng Website

Nếu bạn không dùng app thì bạn cũng có thể truy cập vào binance.com để tiến hành staking. Các bước cụ thể được diễn ra như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên sàn. Sau đó chọn vào phần Tài chính ở thanh menu. Tiếp đến là bạn hãy chọn Staking, giao diện sẽ hiển thị ra như hình. Lúc này thì bạn có thể chọn hình thức mình muốn tham gia.

Xem thêm: đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Chọn hình thức Staking bạn thấy phù hợp

Chọn hình thức Staking bạn thấy phù hợp

Bước 2: Ở bước này bạn chọn đồng coin bạn muốn Staking và tiến hành chọn chu kỳ lock. Rồi nhấn chọn nút Stake now.

Chọn Stake now

Chọn Stake now

Bước 3: Nhập số lượng coin bạn muốn stake (đảm bảo số lượng phải lớn hơn số coin yêu cầu tối thiểu và nhỏ hơn yêu cầu tối đa). Tích vào ô có dòng “I have….” và nhấn nút Xác nhận mua là hoàn thành.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết – CoinTiger Review

Nhập các thông tin cần thiết trước khi hoàn thành

Nhập các thông tin cần thiết trước khi hoàn thành

Lời kết

Bài viết trên đây của santienaototnhat.com hẳn đã giúp bạn hiểu được Staking là gì? cũng như nắm được cách Staking trên Binance. Hình thức Staking này là một dịch vụ rất đáng để trải nghiệm và đặc biệt là trên sàn tiền ảo Binance. Chúc các bạn có những giao dịch thành công.

COMMENTS