Home » Kiến thức » Top 10 ứng dụng tiền ảo trên hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay

Top 10 ứng dụng tiền ảo trên hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay

App theo dõi tiền ảo quan trọng như thế nào đối với nhà đầu tư trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Trên khắp thế giới có rất nhiều thợ đào Bitcoin, Doge và các loại tiền điện tử khác. Chúng đến như một cơn bão và bắt đầu mang lại giá trị trong thế giới thực. Một số nơi thậm chí đã chấp nhận tiền điện tử để thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Trong bài này, santienaototnhat.com sẽ giới thiệu đến các bạn “Top 10 ứng dụng tiền ảo tốt nhất cho Android”.

Top 10 app theo dõi tiền ảo tốt nhất trên Android

Theo dõi bài viết dưới đây, để nắm bắt các thông tin chi tiết về top 10 ứng dụng tiền ảo nhé!

Ứng dụng xem gái tiền ảo uy tín

                                                Top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo – xem giá tiền ảo phổ biến

App tiền ảo – Bitcoin Price IQ

Bitcoin Price IQ nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng tiền ảo phổ biến. Chức năng chính của ứng dụng này là hiển thị tỷ giá hiện tại của Bitcoin. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ 165 các loại tiền tệ khác trên toàn thế giới. Bằng cách đó, bạn có thể thấy số tiền của mình đáng giá bao nhiêu ở bất kỳ nơi đâu. Ứng dụng này cũng cung cấp các biểu đồ lịch sử, cảnh báo cao/thấp. Đây là tín hiệu tốt đối với sự thay đổi giá liên tục từng phút của tiền ảo. Tuy nhiên, hệ thống cảnh báo không hoạt động đối với tất cả các loại tiền. Ứng dụng này sẽ cập nhật cho bạn rất nhiều thông tin về giá tiền ảo tại nhiều sàn tiền ảo uy tín hiện nay.

App theo dõi giá coin TabTrader

TabTrader là gì? Một trong những ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng để quản lý danh mục đầu tư tiền ảo di động. Đây cũng chính là công cụ theo dõi tỷ giá các loại coin dựa trên thông tin từ 25 sàn tiền ảo tốt nhất khác nhau với đa dạng cặp coin để bạn xem biểu đồ giá. Lợi ích của TabTrader là phần mềm hỗ trợ trade coin, xem biểu đồ và giá một cách đơn giản và  nhanh chóng nhất có thể. Giao diện của biểu đồ hình nến đẹp, nền đen giúp chóng đỡ mỏi mắt và biểu đồ này có khá đầy đủ các tính năng và công cụ cơ bản để đánh giá nhanh tình hình. Dưới cùng từ trái sang phải là các nút chia sẻ biểu đồ, thước đo phần trăm thời gian hình nến (có thể được sử dụng để nhanh chóng tính toán lãi và lỗ), thêm chỉ số, công cụ biểu đồ đơn giản, cài đặt, chọn khung thời gian và mở biểu đồ toàn màn hình.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinEx chi tiết | CoinEx Review

App đầu tư tiền ảo – Coin Stats

Coin Stats là gì? Một App chơi tiền ảo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Năm 2017, có mặt trong TOP 5 ứng dụng đáng tin cậy. Sau 3 năm liên tục cập nhật và đổi mới, Coin Stats đã có những bước tiến dài trong công cuộc ứng dụng công nghệ của mình. Hiện nay, app Coin Stats đã được tối ưu hóa trên hầu hết các nền tảng Iphone, Mac OS, Android và thậm chí hoạt động trên cả Apple Watch. Giao diện người dùng được nhà phát hành chú trọng phát triển và các chức năng được hoàn thiện và nâng cấp liên tục.

Xem giá tiền ảo

                                                    Bạn luôn cần những ứng dụng để xem giá tiền ảo

TradingView – Một trong số các ứng dụng tiền ảo uy tín

Vì được thiết kế như một mạng xã hội. Do đó, các thông tin có trong Tradingview về cơ bản khá giống với các mạng phổ biến khác gồm: tin tức, phân tích về trader (đây là nơi bạn thể hiện quan điểm cá nhân về xu hướng giá sản phẩm). Ngoài ra, TradingView còn chứa đầy đủ các tính năng like, share hay comment. Đặc biệt, TradingView còn cung cấp một mục tương tự như nhóm facebook để bạn có thể giao lưu, thảo luận hay đưa ra ý kiến ​​với phần chat riêng, giúp trao đổi, nhắn tin với một trader nào đó diễn ra dễ dàng.

Tuy nhiên, đa số các nhà giao dịch đều loại bỏ tất cả các tính năng trên, thay vào đó sử dụng TradingView như một công cụ phân tích, thay thế phần mềm MetaTrader 4. Bản thân TradingView thực sự là một kho thông tin khổng lồ, nếu dành thời gian nghiên cứu, có thể bạn sẽ không cần đến bất kỳ ai. Thực sự TradingView như một cuốn bách khoa toàn thư về tài chính, chứa rất nhiều thông tin hữu ích. Không những vậy, giao diện TradingView còn thân thiện hơn MT4 rất nhiều. Ngoài ra, vì là một mạng xã hội khổng lồ nên TradingView không giới hạn trong việc kết nối với các thành viên giao dịch trên cùng sàn mà còn với bất kỳ ai trên thế giới đam mê tài chính và sử dụng TradingView.

Để cập nhật thêm thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn theo dõi các bài viết dưới đây:

Phền mềm theo dõi tiền ảo Bitcoin Ticker Widget

Bitcoin Ticker Widget là một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng cho bất kỳ ai muốn biết tỷ lệ tiền ảo hiện tại từ màn hình chính của họ. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và widget (ứng dụng nhỏ), tạo ra nhằm phù hợp với hầu hết các chủ đề. Ứng dụng xem giá tiền ảo này kết hợp với widget khá hữu ích và đơn giản. Bạn cũng có thể đặt nhiều widget cho nhiều loại tiền bạn theo dõi. Nếu bạn là người yêu thích Widgets, thì đây là một cách tuyệt vời để cập nhật chính xác.

Ứng dụng tiền ảo – Blockfolio

Blockfolio là gì? Một ứng dụng tài chính hướng đến người sử dụng tiền điện tử. Bạn có thể xem nhanh các khoản đầu tư tiền ảo của mình. Nó cũng có thể gửi cho bạn cảnh báo khi mức giá đạt đến một ngưỡng nhất định. Ứng dụng theo dõi tiền ảo hơn 800 loại tiền tệ và cung cấp thông tin chi tiết về từng loại. Ngoài ra còn có phần tin tức nếu muốn cập nhật tin tức ngành, nó hoàn toàn miễn phí. Nếu biết coi trọng loại công cụ này thì ứng dụng này rất đáng giá đối với bạn.

Ứng dụng tiền ảo – Cryptonator

Cryptonator là một giải pháp tích hợp tất cả tiền điện tử trong một. Với nó, bạn có thể chuyển đổi hơn 500 các loại đồng tiền ảo khác nhau. Bạn cũng có thể theo dõi coin yêu thích của mình. Sử dụng công cụ danh mục đầu tư để theo dõi giá trị các loại tiền bạn sở hữu. Ngoài ra, còn có mục cung cấp thông tin tiền tệ tốt nhất và tệ nhất trong một tháng. Thậm chí còn có một widget bạn có thể sử dụng nếu cần. Nó hoàn toàn có đủ tự tin để cạnh tranh với các giải pháp tất cả trong một khác.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase đầy đủ chi tiết nhất

top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo phổ biến hiện nay

Top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo phổ biến hiện nay trên Android

Coins.ph – App theo dõi tỷ giá tiền ảo uy tín

Coins.ph là một ứng dụng xem giá tiền ảo khác. Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra số dư tiền tệ kỹ thuật số, chuyển tiền cho người khác, thanh toán, v.v. Nó còn có một số Material Design đẹp mắt. Ứng dụng đi kèm với một số tùy chọn mua sắm, gồm khả năng mua thẻ quà tặng từ hơn 120 người bán. Bạn cũng có thể tìm thấy các cửa hàng và ngân hàng nếu bạn cần. Nó được nhiều người dùng đề xuất và rất đáng để bạn trải nghiệm.

Ứng dụng tiền ảo – zTrader

zTrader – App theo dõi coin là một trong những ứng dụng giúp theo dõi thông tin thị trường tiền ảo. Nó mang thông tin từ nhiều sàn giao dịch và bạn có thể nhận được phân tích chuyên sâu về tình hình tiền tệ. Bạn cũng có thể nhận khóa API 25bit AES để bảo mật nếu bạn quan tâm đến điều đó. Đây là ứng dụng khá phức tạp, cung cấp nhiều thông tin và nó dễ gây nhầm lẫn lúc đầu. Bạn thậm chí có thể trao đổi với mọi người trong phòng trò chuyện tích hợp sẵn. Tuy không phải mất tiền để tải xuống nhưng ứng dụng này không hoàn toàn miễn phí 100%.

Mycelium Bitcoin Wallet

Mycelium Bitcoin Wallet là một phần mềm theo dõi tiền ảo có chức năng quản lý Bitcoin. Nó luôn tự hào vì có tính bảo mật cao. Khóa riêng tư của bạn vẫn sẽ ở trên thiết bị của bạn. Chúng sẽ không di chuyển qua thiết bị khác, trừ khi bạn di chuyển chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý nhiều tài khoản, tạo mã PIN để tránh người khác truy cập, v.v. Ngoài ra còn có một tính năng Local trader để giao dịch Bitcoin. Nó hỗ trợ một loạt các công cụ khác như Trezor, Ledger, KeepKey, v.v. Đây là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo giàu tính năng nhất.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về top 10 ứng dụng tiền ảo phổ biến hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Bạn đã nắm vững kiến thức về chúng chưa? Hãy để lại comment nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu dụng nhé! Nếu bạn muốn giải quyết thắc mắc về vấn đề gì trong thị trường tiền ảo thì đừng ngại để lại lời nhắc cho tôi. Tôi sẽ cập nhật thông tin và giải thích rõ ràng cho bạn trong bài viết sau.

COMMENTS