Home » Kiến thức » Top 10 ứng dụng tiền ảo trên hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay

Top 10 ứng dụng tiền ảo trên hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay

Tiền điện tử đã đến với chúng ta như một cơn bão. Trên khắp thế giới có rất nhiều thợ đào Bitcoin, Doge và các loại tiền điện tử khác. Chúng đang bắt đầu mang một số giá trị trong thế giới thực và một số nơi thậm chí đã chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn “top 10 ứng dụng tiền ảo tốt nhất cho Android”.

Top 10 ứng dụng tiền ảo tốt nhất trên Android

Các bạn hãy theo dõi phần bài viết dưới đây của tôi để được biết chi tiết về top 10 ứng dụng tiền ảo nhé!

Ứng dụng xem gái tiền ảo uy tín

Top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo – xem giá tiền ảo phổ biến

App tiền ảo – Bitcoin Price IQ

Bitcoin Price IQ đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng tiền ảo phổ biến. Chức năng chính của ứng dụng này là hiển thị tỷ giá hiện tại của Bitcoin cho bạn. Bên cạnh đó,nó cũng hỗ trợ 165 các loại tiền tệ khác trên toàn thế giới. Bằng cách đó, bạn có thể thấy số tiền của mình đáng giá bao nhiêu ở bất kỳ đâu. Ứng dụng xem giá tiền ảo này cũng cung cấp các biểu đồ lịch sử, cảnh báo cao / thấp. Đây là một điều tốt cho những thay đổi giá từng phút của tiền ảo. Tuy nhiên, hệ thống cảnh báo không hoạt động đối với tất cả các loại tiền. Ứng dụng này cũng sẽn cập nhật cho bạn rất nhiều thông tin về giá tiền ảo tại rất nhiều sàn tiền ảo uy tín hiện nay.

App theo dõi tiền ảo TabTrader

TabTrader – là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng để quản lý danh mục đầu tư tiền ảo di động. Đây cũng chính là công cụ theo dõi tỷ giá của các loại coin dựa trên thông tin từ 25 sàn tiền ảo tốt nhất khác nhau với rất nhiều cặp coin để bạn xem biểu đồ giá. Nhiệm vụ chính của TabTrader là giúp chúng ta xem biểu đồ và giá coin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Giao diện của biểu đồ hình nến đẹp, nền đen giúp đỡ mỏi mắt và cái hay là biểu đồ này có khá đầy đủ các tính năng và công cụ cơ bản để chúng ta đánh giá nhanh tình hình. Từ dưới cùng bên trái sang bên phải là các nút chia sẻ biểu đồ, thước đo phần trăm thời gian hình nến (có thể được sử dụng để nhanh chóng tính toán lãi và lỗ), thêm chỉ số, công cụ biểu đồ đơn giản, cài đặt, chọn khung thời gian và mở biểu đồ toàn màn hình.

App đầu tư tiền ảo – Coin Stats

Coin Stats là một App chơi tiền ảo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Năm 2017, ứng dụng này được đánh giá nằm trong TOP 5 ứng dụng đáng tin cậy. Sau 3 năm liên tục cập nhật và đổi mới, Coin Stats đã có những bước tiến dài trong việc ứng dụng công nghệ của mình. Coin Stats hiện đã được tối ưu hóa trên hầu hết các nền tảng Iphone, Android, Mac OS, thậm chí hoạt động trên Apple Watch. Giao diện người dùng được nhà phát hành chú trọng phát triển và các chức năng được duy trì và nâng cấp liên tục.

Xem giá tiền ảo

Bạn luôn cần những ứng dụng để xem giá tiền ảo

TradingView – Một trong số các ứng dụng tiền ảo uy tín

Vì được thiết kế như một mạng xã hội nên các thông tin có trong Tradingview về cơ bản khá giống với các mạng phổ biến khác bao gồm: tin tức, phân tích về trader (đây là nơi bạn thể hiện, thể hiện quan điểm cá nhân về xu hướng giá sản phẩm). Ngoài ra, trong phần này TradingView còn chứa đầy đủ các lượt like, share hay comment của các trader khác. Đặc biệt, TradingView còn cung cấp một mục tương tự như nhóm facebook để bạn thảo luận hoặc đưa ra ý kiến ​​với phần chat riêng giúp bạn trao đổi, nhắn tin với một trader nào đó.

Tuy nhiên, hầu hết các nhà giao dịch đều loại bỏ tất cả các tính năng trên, thay vào đó sử dụng TradingView làm công cụ phân tích, thay thế phần mềm MT4. Bản thân TradingView thực sự là một kho thông tin khổng lồ mà nếu bỏ thời gian nghiên cứu, bạn có thể không cần đến bất kỳ ai. Thực sự TradingView chứa rất nhiều thông tin hữu ích như một cuốn bách khoa toàn thư về tài chính, không những vậy, giao diện TradingView còn thân thiện hơn MT4 rất nhiều. Ngoài ra, vì là mạng xã hội khổng lồ nên TradingView không chỉ bó hẹp trong việc kết nối với các thành viên giao dịch trên cùng sàn mà còn với bất kỳ ai trên thế giới yêu thích tài chính và sử dụng TradingView!

Phền mềm theo dõi tiền ảo Bitcoin Ticker Widget

Bitcoin Ticker Widget là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho những ai muốn biết tỷ lệ tiền ảo hiện tại từ màn hình chính của họ. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và widget (ứng dụng nhỏ) được tạo ra để phù hợp với hầu hết các chủ đề. Ứng dụng xem giá tiền ảo này đi kèm với widget khá hữu ích và đơn giản. Bạn cũng có thể đặt nhiều widget cho nhiều loại tiền nếu bạn theo dõi nhiều loại. Đó là một cách tuyệt vời để cập nhật nếu bạn là người yêu thích Widgets.

Ứng dụng tiền ảo – Blockfolio

Blockfolio là một ứng dụng tài chính hướng đến người dùng tiền điện tử. Bạn sẽ có thể xem nhanh các khoản đầu tư tiền ảo của mình. Nó cũng có thể gửi cho bạn cảnh báo khi giá đạt đến một ngưỡng nhất định. Ứng dụng này theo dõi hơn 800 loại tiền tệ và bạn có thể biết thông tin chi tiết về từng loại tiền tệ. Ngoài ra còn có phần tin tức nếu bạn muốn cập nhật tin tức ngành. Nó hoàn toàn miễn phí, nếu bạn coi trọng loại công cụ này thì ứng dụng này rất đáng giá.

Ứng dụng tiền ảo – Cryptonator

Cryptonator là một giải pháp tiền điện tử tất cả trong một. Với nó, bạn có thể chuyển đổi hơn 500 các đồng tiền ảo khác nhau. Bạn cũng có thể theo dõi các loại tiền tệ yêu thích của mình. Sử dụng công cụ danh mục đầu tư để theo dõi giá trị của các loại tiền bạn sở hữu. Bên cạnh đó còn có mục cho bạn biết đâu là tiền tệ tốt nhất và tệ nhất trong một tháng. Thậm chí còn có một widget mà bạn có thể sử dụng nếu cần. Nó hoàn toàn cạnh tranh với các giải pháp tất cả trong một khác.

top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo phổ biến hiện nay

Top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo phổ biến hiện nay trên Android

Coins.ph – App theo dõi tỷ giá tiền ảo uy tín

Coins.ph là một ứng dụng xem giá tiền ảo khác. Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra số dư tiền tệ kỹ thuật số, chuyển tiền cho người khác, thanh toán, v.v. Nó còn có một số Material Design đẹp mắt. Ứng dụng đi kèm với một số tùy chọn mua sắm, bao gồm khả năng mua thẻ quà tặng từ hơn 120 người bán. Bạn cũng có thể tìm thấy các ngân hàng và cửa hàng nếu bạn cần. Nó được rất nhiều người dùng đề xuất và đáng để bạn trải nghiệm.

Ứng dụng tiền ảo – zTrader

zTrader là một trong những ứng dụng để theo dõi thông tin thị trường tiền ảo. Nó có thông tin từ nhiều sàn giao dịch và bạn có thể nhận được phân tích chuyên sâu về tình hình tiền tệ. Bạn cũng có thể nhận khóa API 25bit AES để bảo mật nếu bạn quan tâm đến điều đó. Đó là một ứng dụng khá phức tạp, cung cấp rất nhiều thông tin và nó có thể gây nhầm lẫn lúc đầu. Bạn thậm chí có thể trò chuyện với mọi người trong phòng trò chuyện tích hợp sẵn. Mặc dù bạn không mất tiền để tải xuống nhưng ứng dụng này không miễn phí 100%.

Mycelium Bitcoin Wallet

Mycelium Bitcoin Wallet là một ứng dụng có chức năng quản lý Bitcoin. Nó luôn tự hào có tính bảo mật cao. Khóa riêng tư của bạn vẫn sẽ ở trên thiết bị của bạn. Chúng sẽ không di chuyển qua thiết bị khác, trừ khi bạn di chuyển chúng. Ngoài ra, bạn có thể quản lý nhiều tài khoản, tạo mã PIN để tránh người khác truy cập, v.v. Ngoài ra còn có một tính năng Local trader để giao dịch Bitcoin. Nó hỗ trợ một loạt các công cụ khác như Trezor, Ledger, KeepKey, v.v. Đây là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo giàu tính năng nhất.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu, cung cấp thông tin về top 10 ứng dụng tiền ảo phổ biến hiện nay. Bạn đã nắng vững kiến thức về chúng chưa? Hãy để lại comment nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu dụng nhé! Nếu bạn muốn tôi giải quyết thắc mắc về vấn đề gì trong thị trường tiền ảo thì đừng ngại để lại lời nhắc cho tôi. Tôi sẽ cập nhật thông tin và giải thích rõ ràng cho bạn trong bài viết sau.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy ATM Bitcoin để mua bán tiền ảo BTC

COMMENTS