Home » Kinh nghiệm » Kinh nghiệm về 5 cách đầu tư tiền ảo hiệu quả nhất cho Newbie

Kinh nghiệm về 5 cách đầu tư tiền ảo hiệu quả nhất cho Newbie

Cách đầu tư tiền ảo – Ngày nay, việc đầu tư tiền ảo đã trở nên phổ biến và dễ dàng vì có sự hỗ trợ của các sàn giao dịch. Bạn chỉ cần mở tài khoản, sau đó nạp tiền đầu tư là đã có thể mua bán, kinh doanh tiền ảo tại bất kỳ nơi đâu khi có thiết bị internet. Nhưng bạn cần biết vấn đề quan trọng ở đây chính là làm sao để kinh doanh tiền ảo và đầu tư, kinh doanh tiền ảo như thế nào mới là hiệu quả? Chính vì thế, tôi đã quyết định viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tiền ảo của bản thân nhằm mục đích hướng dẫn đầu tư tiền ảo cho các bạn, đặc biệt là những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường.

Top 5 cách đầu tư vào tiền ảo hiệu quả hiện nay

Chắc hẳn khi các bạn còn là người mới thì kiến thức về mảng đầu tư, kinh doanh còn hạn chế và không biết nên đầu tư tiền ảo như thế nào cho hiệu quả. Vậy đầu tư tiền ảo như thế nào cho hiệu quả? Nào bây giờ hãy cùng tôi tìm hiểu về 5 cách đầu tư tiền ảo phổ biến nhất hiện nay nhé!

Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho người mới

Kinh nghiệm về cách đầu tư tiền ảo hiệu quả

Cách 1: Giao dịch với hợp đồng chênh lệch – cách đầu tư tiền ảo thông minh

Hợp đồng giao dịch chênh lệch chính là phương thức giao dịch cho phép cá nhân giao dịch và đầu tư vào một loại tiền ảo. Thay vì phải mở một tài khoản tại các sàn tiền ảo uy tín, vị trí trực tiếp trên thị trường nhất định thì họ có thể đầu tư và giao dịch qua việc tham gia vào hợp đồng giữa họ và nhà môi giới.

Đây là cách đầu tư tiền điện tử hiệu quả qua giao dịch phái sinh tiền điện tử phù hợp cho những người giao dịch ngắn hạn, có vốn thấp. Với mục đích kiếm tiền từ sự chênh lệch giá cả khi thị trường tiền ảo tăng hoặc giảm mà không cần phải sở hữu nó.

Xem thêm: Đánh giá sàn Fiahub chi tiết – Fiahub Review

Cách 2: Tham gia các Faucets

Faucets là hình thức đầu tư mà bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ của các website, ứng dụng như xem quảng cáo, đánh giá sản phẩm, chơi game để được nhận phần thưởng là các đồng tiền ảo. Đây cũng chính là hình thức được những trẻ tuổi áp dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, đối với cách đầu tư tiền ảo này thì thu nhập không đáng kể.

Cách 3: Đào coin – cách kinh doanh tiền ảo phổ biến

Hiện tại, cách đầu tư tiền ảo này được rất nhiều người áp dụng. Đặc biệt là những nhà đầu tư tại các quốc gia có chi phí tiền điện rẻ, nhiệt độ thấp. Còn tại Việt Nam thì nó còn hạn chế bởi tiền điện của Việt Nam có giá thành cao và thời tiết có phần nóng hơn.

Lưu ý: Các bạn muốn tham gia hình thức này thì cần phải có kinh nghiệm và vốn rất lớn để đầu tư hệ thống máy đào, chi trả tiền điện và một số chi phí phát sinh.

Cách 4: Đầu tư dài hạn – cách kinh doanh đồng tiền ảo bền vững

Nhiều người đầu tư vào thị trường tiền ảo chỉ với hình thức rất đơn giản đấy chính là mua và nắm giữ chúng. Hình thức này chỉ áp dụng cho những người muốn đầu tư lâu dài.

Đây là một hình thức đầu tư tiền ảo có rất nhiều ưu điểm, bạn có thể thu về được lợi nhuận lớn và cũng là một hình thức có tính linh hoạt cao. Nhưng nó cũng có một số hạn chế như việc chỉ kiếm được lợi nhuận khi thị trường tăng lên, vốn đầu tư ban đầu cao. Kèm theo đó thì đây là một hình thức có độ khó cao vì bạn cần phải nghiên cứu thị trường trước khi mua và hold.

Cách 5: Giao dịch ngắn hạn trên sàn uy tín – Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả nhất

Đây là cách tham gia thị trường tiền ảo phổ biến và hiệu quả nhất. Đối với cách này thì bạn có thể mua khống, bán khống tiền ảo một cách liên tục trên các sàn giao dịch tiền ảo. Bạn có thể chọn thời gian dịch, đặt lệnh dừng lỗ…Tiến hành giao dịch tiền ảo vào thời gian thực. Chi phí giao dịch tại các sàn tiền ảo uy tín cũng rất thấp.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Dự đoán xu hướng đầu tư 2020

Dự đoán xu hướng đầu tư tiền ảo 2020

Dự đoán xu hướng đầu tư năm 2020

  • Tiền điện tử và Blockchain vẫn là xu hướng đầu tư của tương lai khi hàng loạt ông lớn và ngân hàng tiếp tục nhảy vào.
  • Các ứng dụng thực tế sẽ được phát hành, các quỹ đầu tư sẽ tập trung nghiên cứu và phát triển thêm.
  • Mặc dù giai đoạn hiện tại còn rất nhiều khó khăn, nhưng tôi tin rằng năm 2019 sẽ là năm thị trường Bitcoin bật trở lại.
  • Các ngành nghề tiếp tục nổi bật ở Việt Nam: Các công ty khởi nghiệp chuỗi khối, hệ thống áp dụng chuỗi khối vào thực tế – phát hành mã thông báo ra công chúng kêu gọi vốn để phát triển.
  • Xu hướng trao đổi mở: trao đổi tập trung và dịch vụ Exchange, Cho vay ký quỹ
  • Các máy đào tiền ảo công nghệ mới sẽ xuất hiện với nhiều công nghệ vượt trội, giúp khai thác nhanh hơn và sinh lời nhiều hơn.
  • Đầu tư Bitcoin – Lướt sóng vẫn sẽ là kênh đầu tư thống trị trong giai đoạn 2020-2021.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của tôi về các cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Tại đây, tôi cũng đã cung cấp hướng dẫn kinh doanh tiền ảo đến bạn. Khi đọc xong bài viết này bạn sẽ biết được cách thức đầu tư tiền ảo. Qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho mình được phương thức đầu tư tiền ảo hay chưa? Hãy để lại comment ở phía dưới để tôi và mọi người được biết nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm: kinh nghiệm đầu tư tiền ảo hiệu quả cho cho những nhà đầu tư tương lai

COMMENTS