Home » Kiến thức » Top 7 sàn tiền ảo quốc tế – Bạn đã biết về chúng hay chưa?

Top 7 sàn tiền ảo quốc tế – Bạn đã biết về chúng hay chưa?

Sàn tiền ảo quốc tế – Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sàn tiền ảo. Nhưng đâu mới là những sàn tiền ảo hàng đầu và được nhiều người sử dụng nhất? Hôm nay, tại bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về top 7 sàn tiền ảo lớn nhất trên thế giới. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình được một sàn tiền ảo tốt để giao dịch tiền ảo. Nào bây giờ hãy cùng bắt đầu vào bài viết nhé!

Sàn tiền ảo quốc tế – CoinEX

CoinEX là một dự án của nhóm khai thác BCH số 1 thế giới ViaBTC, một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số toàn cầu được thành lập vào cuối năm 2017 với Bitmain đứng sau. CoinEx đang được mô tả là “Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu” cho phép người dùng giao dịch với một loạt các cặp tiền điện tử trong đó Bitcoin Cash là mục nhập đầu tiên của coinEx vào giao dịch vì coinEx nhận thấy rằng BCH là loại tiền tệ tối ưu hơn bitcoin, với phí giao dịch rẻ hơn so với các loại tiền tệ khác. Các thuật toán được sử dụng để tạo nền tảng CoinEX sử dụng công nghệ SSL tiên tiến và do thực tế là sàn tiền ảo tốt nhất này dựa trên blockchain, người dùng có thể tin rằng tất cả tài sản của họ sẽ được xử lý cùng một lúc, một cách minh bạch.

USDT là sự lựa chọn hàng đầu trên CoinEx với hơn 92% tất cả các giao dịch trên sàn giao dịch được thực hiện bằng Tether. Ngoài ra còn có các cặp giao dịch khác như, Ethereum, Bitcoin, Litecoin và Bitcoin Cash. CoinEx hiện đã hỗ trợ tới 40 loại tiền kỹ thuật số. CoinEx có hơn 50 nhân viên với văn phòng tại Thâm Quyến, Hồng Kông và Singapore. Giống như các sàn giao dịch khác, CoinEx cũng có đồng tiền ảo của riêng mình, ký hiệu là CET, dựa trên giao thức ERC20 và có nguồn cung tối đa là 10 tỷ. Tuy nhiên, CET hiện không được niêm yết trên CMC nhưng theo Livecoinwatch CET được giao dịch ở mức $ 0,073. Với những thế mạnh hiện có của CoinEx, cuộc cạnh tranh sắp tới giữa các sàn tiền ảo tốt nhất và uy tín nhất sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều, việc này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chúng ta còn nhớ những tháng cuối năm 2017 khi thị trường ảm đạm, đầu tư vào sàn giao dịch tiền ảo luôn là lựa chọn hấp dẫn và lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Đăng ký tài khoản sàn CoinEX tại đây: Coinex.com

giao dịch tiền ảo tại sàn tiền ảo quốc tế

Sàn tiền ảo quốc tế – Nơi giao dịch tiền ảo uy tín và an toàn

Sàn tiền ảo Kucoin

Ra mắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2017, Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử từ Hồng Kông. Ban đầu, sàn giao dịch này lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi chính phủ buộc phải dừng tất cả các sàn giao dịch, công ty hiện chuyển đến Hồng Kông và nhắm đến thị trường quốc tế. Nhằm mục đích cung cấp cho người dùng dịch vụ trao đổi và trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp tiền điện tử trên khắp thế giới và xây dựng một sàn giao dịch mạnh mẽ. Kucoin có mã thông báo ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS). Nhà giao dịch có KCS trên sàn giao dịch được thưởng và sẽ được giảm giá phí giao dịch khi sử dụng KCS. Các cặp coin được công bố vài giờ trước khi ra mắt công chúng và đây chính là điểm nhấn khiến Kucoin trở nên nổi bật và được cộng đồng chú ý.

Đăng ký tài khoản sàn Kucoin tại đây: Kucoin.com

FatBTC – Sàn tiền ảo quốc tế thông dụng

Fatbtc là một sàn tiền ảo uy tín không phổ biến với các nhà đầu tư ở Việt Nam, nhưng nó khá nổi bật trên thị trường quốc tế. Sàn giao dịch Fatbtc gần đây đã nhanh chóng lọt vào Top 20 có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới theo thống kê của CoinMarketCap. Fatbtc là một sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Trung Quốc, ban đầu khi ra mắt Fatbtc chỉ tập trung phục vụ khách hàng trong nước nhưng có nhu cầu mạnh mẽ. Thị trường lớn mạnh, đã mở rộng quy mô và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn cầu, đó là lý do Fatbtc bổ sung nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Theo trang web CoinMarketCap, sàn giao dịch Fatbtc hiện đang xếp thứ 18 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Đăng ký tài khoản sàn FatBTC tại đây: Fatbtc.com

giao dịch tiền ảo bitcoin tại sàn

Bạn đã từng giao dịch Bitcoin hay tiền ảo tại sàn tiền ảo hay chưa?

Bitcoin Coinbene – Sàn tiền ảo quốc tế phổ biến

Coinbene là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo khá lớn có trụ sở tại Coleman Street, The Adelphi, Singapore. Nền tảng Coinbene hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các loại coin lớn như Bitoin, Ethereum và USDT, hay các loại coin ít phổ biến hơn như Aeternity, Nuls. Hiện tại Coinbene cung cấp hơn 30 cặp giao dịch trên sàn giao dịch. BTC / USDT và ETH / USDT là cặp có khối lượng giao dịch lớn nhất trên sàn giao dịch. Do khối lượng giao dịch hàng ngày tại sàn tương đối lớn nên sàn đảm bảo tính thanh khoản của các coin ở mức tốt. Coinbene mang đến cho người dùng một sân chơi an toàn, uy tín nên được đánh giá là một trong những đồng tiền đáng đầu tư nhất hiện nay. Sàn Coinbene hiện đang hoạt động chủ yếu tại Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và các nước trên thế giới.

Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Coinbene tại đây: Coinbene.com

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinBene | CoinBene Review

Binance – Một sàn tiền ảo quốc tế được ưa chuộng

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 7 năm 2017. Cái tên Binance gắn liền với CEO nổi tiếng Changpeng Zhao (còn được gọi là CZ). Ông là cựu quản lý của Bộ phận phát triển cho Blockchain.com, đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của sàn giao dịch nổi tiếng một thời – OKCoin. Vào đầu tháng 7 năm 2017, Binance đã tiến hành gây quỹ dưới hình thức ICO. Nhờ lý lịch khủng của CEO, dự án sàn Binance nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Đợt gây quỹ ICO của Binance, kéo dài từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 2017, đã huy động được 15 triệu đô la và có hơn 20.000 lượt đăng ký tài khoản trong những ngày đầu thành lập. Vào thời điểm thành lập, sàn giao dịch Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi quốc gia tỷ đô này thắt chặt quy định về tiền điện tử, Binance đã chuyển văn phòng sang Hồng Kông và Nhật Bản.

Đăng ký tài khoản sàn Binance tại đây: Binance.com

lựa chọn sàn tiền ảo

Một sàn tiền ảo uy tín và chất lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Sàn giao dịch tiền ảo ZB.com

ZB.com là một sàn giao dịch, trao đổi Bitcoin và tiền mã hóa được thành lập vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc và một số thị trường khác như Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc,. Đây là sàn giao dịch đầu tiên hoạt động tại thị trường Trung Quốc sau khi chính phủ Trung Quốc cấm các giao dịch liên quan đến tiền điện tử, điều này đã ảnh hưởng đến nhiều sàn giao dịch lớn trong nước như Huobi. Tạm thời đóng cửa, sàn BTCC đã phải rời khỏi thị trường Trung Quốc. Mới thành lập nhưng lượng người dùng trên sàn cũng như khối lượng Bitcoin và các loại tiền ảo khác trên sàn là rất lớn. Hiện nó đang nằm trong top 20 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất theo CoinMarketCap. Vì số lượng người đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền ảo khác ở Trung Quốc là rất lớn. ZB.com hoạt động chủ yếu tại Mỹ, Trung Quốc, Thụy Sĩ, Hàn Quốc và một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam sắp tới sàn sẽ mở rộng hoạt động trên toàn thế giới.

Đăng ký tài khoản giao dịch sàn ZB.com tại đây: ZB.com

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Sàn tiền ảo quốc tế – Huobi

Huobi hay vẫn được gọi là Huobi Pro đều là sản phẩm của công ty Huobi Global, có địa chỉ tại 10 Anson Road International Plaza # 03–58, Singapore, 079903, Singapore và văn phòng tại Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, tất cả các trang web Huobi.com, Huobi.pro và Huobipro.com đều được quản lý bởi Huobi Global và có thể chia sẻ tài khoản với nhau. Huobi được thành lập vào năm 2013 bởi Giám đốc điều hành Leon Li. Tính đến tháng 12 năm 2017, thống kê cho thấy Huobi đã vượt qua mốc 850.000 đô la về khối lượng giao dịch. Hiện tại, Huobi là sàn giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch, chỉ sau Binance và OKex. Ngoài ra, Huobi hiện cung cấp 5 cặp giao dịch hàng đầu của Huobi: EOS / USDT, BTC / USDT, ETH / USDT, HT (Huobi Token) / USDT và BCH / USDT.

Đăng ký sàn Huobi tại đây: Huobi.com

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu khái quát về 7 sàn tiền ảo quốc tế được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn cảm thấy bài viết này của tôi có bổ ích hay không, nó có mang lại kiến thức tốt cho bạn không? Hãy để lại comment nói lên ý kiến của bạn về bài viết nhé! Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian của mình để đọc bài viết về top các sàn tiền ảo quốc tế hot nhất hiện nay của chúng tôi. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn sàn tiền ảo.

Xem thêm: Các sàn tiền ảo uy tín và tiềm năng nhất hiện nay

COMMENTS