Home » Kinh nghiệm » Top 7 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất 2021 bạn nên biết

Top 7 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất 2021 bạn nên biết

Phần mềm đào Bitcoin là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường tiền ảo Bitcoin. Bạn quyết định tham gia khai thác tiền điện tử nhưng không biết nên chọn phần mềm đào bitcoin nào để quản lý giàn khoan. Dưới đây mình sẽ tổng hợp phần mềm đào bitcoin tốt nhất 2021 để giúp bạn chọn ra công cụ hỗ trợ khai thác bitcoin uy tín nhất.

Phần mềm đào Bitcoin tốt nhất

Phần mềm đào Bitcoin tốt nhất

Phần mềm đào Bitcoin tốt nhất

CGMiner – phầm mềm đào Bitcoin uy tín

Khi nhắc đến phần mềm đào Bitcoin uy tín thì không thể thiếu cái tên CGMiner. Đây là một phần mềm có thể nói là tốt tổng thể, được rất nhiều người sử dụng do nhiều tính năng và do đó nó ngày càng phát triển mạnh mẽ. CGMiner là công cụ khai thác bitcoin đa nền tảng hỗ trợ Windows, Mac OS X, Linux… Đây đồng thời cũng là ứng dụng dạng dòng lệch có khả năng quản lý toàn diện, tốc độ quạt và khả năng truy cập từ xa. Một tính năng quan trọng nữa của CGMiner đó là nó có khả năng thay đổi hash rate theo bất cứ tỷ lệ nào mà không gây delay. Không những thế phần mềm này còn có cơ chế chuyển đổi thông minh giúp ngăn chặn việc gửi kết quả cũ lên hệ thống và hỗ trợ đào nhiều Pool hơn.

MultiMiner

Phần mềm đào Bitcoin MultiMiner là phần mềm phù hợp cho những người mới bắt đầu làm quen và đào bitcoin. Điểm cộng của phần mềm này chính là giao diện rất dễ sử dụng trong khi các phần mềm khác đều ở giao diện dòng lệnh làm cho việc làm quen và sử dụng chúng thật khó khăn. Phần mềm này cũng có tính năng hỗ trợ nền tảng Windows, Mac OS X, Linus và nó còn có khả năng chuyển đổi máy đào, chuyển đổi loại tiền muốn đào nhanh chóng.

Kryptex

Phần mềm đào Bitcoin trên máy tính Kryptex chứa những tính năng đơn giản dễ dùng hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Đây là ứng dụng hỗ trợ khai thác tiền ảo và trả cho người dùng bằng đô la hoặc bitcoin. Điều đặc biệt là phần mềm này hoạt động ngay khi PC của bạn đang trong trạng thái nhàn rỗi. Một số tính năng vượt trội của Kryptex có thể kể đến là:

  • Dễ dàng thiết lập phần mềm
  • Có giao diện gọn gàng, dễ điều hướng
  • Tự động chạy khi người dùng bật máy tính
  • Phần mềm này đào tiền ảo bằng CPU và GPU của máy tính

BFGMiner 

Đây có thể nói là một phần mềm đào bitcoin dễ tùy biến nhất bởi bó có thể tùy chỉnh được, hỗ trợ cả FPGA và ASIC, thậm chí nó còn được trang bị chức năng đồng hồ động, khả năng giám sát và điều khiển từ xa. Một tính năng quan trọng nữa của phần mềm đào bitcoin này đó là nó được tích hợp stratum, máy chủ proxy getwork và mã được xử lý mạnh mẽ việc truy xuất công việc sau đó gửi công việc đến các luồng riêng biệt giúp các dịch vụ không bị cản trở.

EasyMiner – giao diện dùng tốt nhất cho nhiều công cụ

Phần mềm đào Bitcoin EasyMiner xuất hiện khiến cho việc quản lý dòng lệnh trở nên dễ dàng hơn. Đây là một phần mềm mã nguồn mở có khả năng đào bitcoin, litecoin và nhiều đồng tiền điện tử khác. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ hoạt động trên Windows nên bạn cũng phải cân nhắc khi quyết định download phần mềm đào bitcoin này nhé.

BitMinter

Phần mềm này có giao diện thân thiện rất dễ sử dụng hỗ trợ nền tảng Windows, Mac OS X, Linux. Điều tạo nên sự khác biệt cho BitMinter là nó có mining pool riêng và thậm chí còn là một trong những pool lâu đời nhất còn tồn tại đến thời điểm bây giờ.

Awesome Miner

Nếu bạn cần một phần mềm đào Bitcoin trên máy tính mạnh mẽ hơn để quản lý giàn máy đào thì hãy thử tham khảo Awesome Miner nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Với nhiều tính năng quản lý mạnh mẽ, phần mềm này hỗ trợ hơn 25 nền tảng khác nhau. Đồng thời nó cũng tương thích với hầu hết các thuật toán phổ biến, giúp bạn có thể đào nhiều loại coin khác nhau. Một điều lưu ý là Awesome Miner chỉ hoạt động trên Windows nhưng bên cạnh đó cũng có nền tảng web giúp truy cập từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc smartphone nào.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các phần mềm đào bitcoin tốt nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn được phần mềm phù hợp nhất. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này.

COMMENTS