Home » Kiến thức » Giới thiệu top 3 trang đào Bitcoin uy tín nhất cho các nhà đầu tư

Giới thiệu top 3 trang đào Bitcoin uy tín nhất cho các nhà đầu tư

Dưới đây là 3 trang đào Bitcoin uy tínSantienaototnhat.com đã tham gia và đánh giá là tốt nhất cho các nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những trang này đem lại lợi gì cho những người mới bắt đầu.

Hashflare – Hệ thống Web đào Bitcoin uy tín giá cả hợp lý

Web đào Bitcoin uy tín giá cả hợp lý

Web đào Bitcoin uy tín giá cả hợp lý

Trang đầu tiên chúng tôi muốn đề cập đến là Hashflare. Đây là một trong những công ty khai thác tiền ảo có tốc độ chuẩn và giá cả hợp lý nhất cho nhà đầu tư. Trang web hoạt động dễ dàng kể từ khi bắt đầu khai thác cho đến lúc thanh toán. Đặc biệt là, web hỗ trợ rút tiền ngay lập tức không mất nhiều thời gian của người chơi.

Trang web có ưu điểm là hoạt động rất tốt trong thông tin thời gian thực. Nó có hệ thống dữ liệu được cập nhật tốt những giao dịch thời gian thực. Vì vậy, Hashflare cũng là một nhà lãnh đạo có tính minh bạch cao. Điều này giúp tránh các mối quan tâm về lừa đảo, không rõ ràng.

Hashflare hỗ trợ một số đồng tiền như Litecoin, Bitcoin, Ethereum, Zcash và Dash. Giao diện web cũng rất thân thiện với người mới bắt đầu, có một cổng tương tác rất dễ sử dụng. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Genesis Mining – Web đào Bitcoin uy tín nhất

Xuất hiện từ năm 2013, Genesis Mining là một trong số những trang web mở cơ sở cho các thợ đào công cộng sớm nhất. Trang web này đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những hệ thống khai thác tiền mã hóa tốt nhất. Tự hào trong việc cung cấp những dịch vụ hàng đầu trong ngành. Trang này còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng truy cập vào những hợp đồng khai thác vừa, nhỏ và lớn.

Genesis Mining cung cấp kỹ thuật multipool để thực hiện chuyển altcoin sang Bitcoin. Bitcoin sau khi chuyển đổi sẽ được đưa vào ví. Quy trình khai thác trong trang web vô cùng đơn giản. Người sử dụng có thể bắt đầu khai thác ngay sau khi ký hợp đồng.

Tất cả giao dịch trên Genesis cũng rất đơn giản. Nó không yêu cầu hoạt động bởi bất kỳ thiết bị đặc biệt nào. Quá trình thiết lập nhanh chóng và không có nhiều yêu cầu đặc biệt nào.

Dịch vụ khách hàng là một hoạt động khác mà trang web này đang làm rất tốt. Hệ thống có một trang web tương tác và cập nhật thông tin mới liên tục. Tại giao diện chính có một video giới thiệu để mọi người có thể tìm hiểu về công ty. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ khách hàng tận tình, giải đáp thắc mắc khi khách hàng có bất kỳ mối quan tâm nào. Hiện tại Genesis Mining đang hỗ trợ nhiều loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin, Monero và Zcash.

Hashing24 – Trang đào bitcoin uy tín đáng tin cậy

Trang đào Bitcoin đáng tin cậy

Trang đào Bitcoin đáng tin cậy

Hashing24 là trang web đào tiền điện tử uy tín tiếp theo tôi muốn giới thiệu cho những người đang tìm kiếm sự thuận tiện trong khi khai thác Bitcoin. Được thành lập trước Genesis Mining 2 năm (năm 2011), công ty này cũng cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy như giải pháp cho thuê chìa khóa trao tay từ nhiều trung tâm dữ liệu khai thác hàng đầu.

Công ty thanh toán các khoản dựa vào tỷ lệ băm mạng tổng thể. Sử dụng chip ASIC mới chất lượng để đảm bảo năng suất cao nhất để đảm bảo mang đến lợi nhuận cao cho khách hàng. Với thời gian hoạt động trang được đảm bảo 100% giúp nó mở rộng với nhiều trung tâm dữ liệu ở một số địa điểm khác. Một số trung tâm dữ liệu tiêu biểu như ở Iceland, Georgia, Canada và Na Uy. Công ty cũng đưa ra mức giá hấp dẫn cho chi phí bảo trì và hệ thống điện. Tuy nhiên, vẫn có hạn chế là Hashing24 có số lượng tiền mã hóa hạn chế. Cụ thể là chỉ có đồng Bitcoin

Lời kết

Các trang đào Bitcoin uy tín trên có thể hỗ trợ rất tốt cho các nhà đầu tư trong quá trình khai thác. Trong quá trình sử dụng, các bạn cần cẩn trọng trong từng khâu giao dịch để không gây thất thoát tài chính cá nhân. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết về đầu tư Bitcoin cũng như những tin tức về tiền ảo trên website này để có nhiều kiến thức đầu tư.

COMMENTS