Home » Tin tức » Xu hướng và một số đề xuất sự phát triển của thị trường tiền ảo 2020

Xu hướng và một số đề xuất sự phát triển của thị trường tiền ảo 2020

Tiền ảo 2020 – Năm 2020 sẽ là một năm khởi sắc cho thị trường tiền ảo. Khi mà, đến đầu năm 2020 thì mọi người đã bắt đầu tin về công nghệ Blockchain. Đây là một ứng dụng công nghệ đứng sau hệ thống tiền ảo. Vậy năm 2020 này tiền ảo sẽ có xu hướng phát triển như thế nào và nhận được những đề xuất gì? Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết này nhé!

Xu hướng chung về sự phát triển tiền ảo 2020

 • Sẽ không có gì làm lạ nếu Bitcoin vẫn là đồng tiền số 1 trên thị trường tiền ảo. Bitcoin được tạo ra vào đầu năm 2009 và đến thời điểm hiện nay thì nó đã tăng 100 lần so với lúc phát hành.
 • Vào năm 2020, thị trường tiền điện tử sẽ rất phát triển, vì không chỉ Bitcoin, mà tất cả các loại tiền điện tử lớn đều có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.
 • Chính phủ và ngân hàng trung ương có khả năng nắm giữ nhiều tiền điện tử hơn bất kỳ ai. Chính vì vậy, do nhu cầu của con người sẽ có khả năng đưa thị trường tiền điện tử lên một tầm cao mới. Theo nhiều người dự đoán, thì tiền điện tử sẽ trở thành đồng tiền chính thống trong ngành công nghệ tài chính.
 • Xu hướng của tương lai là kỹ thuật số, vì vậy các loại tiền kỹ thuật số cũng rất quan trọng. Bạn tin hay không thì cộng đồng crypto vẫn tiếp tục dậy sóng và thu hút những người đam mê tiền ảo trên khắp thế giới.
tien-ao-2020

Xu hướng về sự phát triển tiền ảo 2020

Xu hướng thị trường tiền ảo Bitcoin 2020 dưới góc nhìn của chuyển gia

 • Nhà phân tích Kruger từng dự kiến ​​BTC sẽ kết thúc năm 2019 trong khoảng từ 5.000 đến 8.000 USD và điều đó đã xảy ra. Bitcoin đã kết thúc năm 2019 với mức ở giữa khoảng đó là 7.000 USD.
 • Kruger không phải là nhà phân tích duy nhất đã xác nhận rằng Bitcoin vẫn đang trên đà phát triển để đạt 20.000 USD trong 12 tháng tới.
 • Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán toàn cầu, giá dầu giảm sâu cũng như sự lây lan của COVID-19… Giá Bitcoin đã tăng lên đạt mức 10.000 USD vào giữa tháng 7/2020.
 • Như chúng ta đã biết thì Bitcoin thường có xu hướng tăng trưởng theo chu kỳ dài. Nên có thể tỷ giá tiền ảo 2020 của Bitcoin sẽ tăng lên mức 20.000 USD trên các sàn tiền ảo tốt nhất như Kruger đã dự đoán.
 • Bên cạnh đó còn có một sự kiện nữa, đó chính là việc Bitcoin cắt giảm số phần thưởng trong mỗi khối coin khi đào được. Kết hợp với những dữ liệu trong quá khứ, thì chắc chắn Bitcoin sẽ được tăng tỷ giá tiền ảo năm 2020.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

Những đề xuất về thị trường tiền ảo 2020

Thời đại tiền kỹ thuật số đang lên ngôi, bạn có thể thấy được điều đó qua những đề xuất về tiền ảo 2020 dưới đây:

Trung Quốc sẽ đi đầu trong nền công nghệ tiền ảo 2020

 • Một trong những đề xuất đáng chú ý nhất về tiền ảo năm 2020 là Trung Quốc sẽ tung ra một loại tiền ảo là Ngân hàng Trung ương Central Bank Digital Currency, gọi tắt là CBDC.
 • Sau khi Chủ tịch Tập Cận Bình tuyên bố trong bài phát biểu của mình rằng blockchain là tương lai và Trung Quốc sẽ là nước dẫn đầu công nghệ tiền ảo năm 2020. Nó đã thu hút các khoản đầu tư khổng lồ vào nghiên cứu và phát triển tiền điện.
 • Gần đây nhất, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (BoC) đã phát hành khoảng 2,8 tỷ USD trái phiếu tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Trung Quốc đang theo đuổi sáng kiến ​​Tiền điện tử / Thanh toán Điện tử (DC / EP). Nhìn vào những gì Trung Quốc đang thể hiện, có vẻ như sáng kiến ​​này sẽ được triển khai vào năm 2020.
 • Lợi ích của tiền ảo mang lại đang được nhiều ngân hàng trên thế giới quan tâm. Bằng chứng là có rất nhiều ngân hàng sử dụng tiền điện tử.
đề xuất tiền ảo 2020

Đề xuất về thị trường tiền ảo 2020

Ethereum 2.0 đang trưởng thành và hoàn thiện

 • Một đề xuất khác cũng đang mang lại sự phấn khích cho cộng đồng tiền điện tử. Đó là đề xuất Ethereum 2.0
 • Ethereum 2.0 Group Stage 0 đã đạt đến giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và đã có sẵn cho nhiều khách hàng sử dụng. Nhóm phát triển đã lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng và đang tiến hành chỉnh sửa.
 • Ngoài ra, họ đã tích cực cung cấp các bản cập nhật về các cải tiến. Điều này đã tạo ra sự lạc quan xung quanh việc xuất bản chuỗi khối Ethereum. Một khởi đầu tiềm năng cho sự bùng nổ công nghệ tài chính vào năm 2020.

Đề xuất tiền ảo 2020 – Lightning Network

 • Lightning Network, một giao thức mở rộng quy mô và tăng tốc blockchain, đã tự chứng minh nó là một giao thức lành cho các sàn tiền ảo uy tín 2020. Ý tưởng đằng sau Lightning Network là không cần tất cả các giao dịch phải được ghi lại trên blockchain.
 • Điều đó làm cho các giao dịch nhanh hơn và chi phí gần như bằng không. Nhìn vào những lợi ích như vậy, tương lai của Lightning Network sẽ cực kỳ thịnh vượng vào năm 2020.
 • Bảng thống kê của Lightning Network cho thấy sự tăng trưởng về mọi mặt, khẳng định vị trí quan trọng của nó trong thị trường tiền ảo 2020.

Quyền riêng tư trong giao dịch

 • Tính riêng tư trong giao dịch ngày càng được chú ý, may mắn thay cũng có nhiều dự án bảo mật giao dịch được triển khai. Điều này chứng tỏ việc bảo mật giao dịch không chỉ được các nhà giao dịch quan tâm mà còn được cả tổ chức và nhóm phát triển ứng dụng quan tâm.
 • Chắc chắn năm 2020 sẽ có nhiều đề xuất về quyền riêng tư trong giao dịch, bảo mật là một trong những yếu tố quyết định giá trị.

Lời kết

Có thể thấy, thị trường tiền ảo 2020 sẽ rất thịnh vượng. Và bên cạnh đó nó cũng sẽ đóng góp được rất nhiều cho nền kinh tế. Bạn đã nắm bắt được xu hướng của thị trường tiền ảo năm 2020 chưa? Hãy để lại một comment nếu bạn cảm thấy bài viết hay và giúp ích được cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Tìm hiểu về sự biến động của thị trường tiền ảo Bitcoin trong năm 2020

COMMENTS